Hack Combat of Hero Mod 0.3.5 (Chế độ thần thánh, Năng lượng tối đa)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 168M
Phiên Bản 0.3.5
Phát Hành
Cập Nhật: 20/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Giải phóng sức mạnh bên trong của bạn và đánh bại kẻ thù của bạn trong trò chơi chiến đấu nền tảng hoành tráng này dành cho thiết bị di động. Tải xuống APK Combat of Hero mod cho Android ngay bây giờ để giải quyết cơn buồn chán của bạn trong thời gian khóa máy.

Giới thiệu Combat of Hero

Bạn chỉ muốn kiếm một công việc văn phòng bình thường và tìm đường vào thành phố – có thể có 2,4 đứa con và ổn định cuộc sống. Nhưng phe ác – The Shadow – đã đặt dấu chấm hết cho kế hoạch của bạn. Bây giờ, bạn phải ngăn Bóng tối chiếm thế giới bằng cách chiến đấu với chúng trong trận chiến 2D hoành tráng này.

download-battle-of-hero-cho-android

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: giải phóng sức mạnh mà bạn không biết mình có và đánh bại Shadow. Bạn sẽ có thể mở khóa các đặc quyền và ưu đãi trong suốt quá trình, cũng như mời bạn bè của bạn tham gia cuộc chiến để giúp bạn giành chiến thắng.

chiến đấu của anh hùng-mod-apk

Thực tế có vô số giai đoạn trong trò chơi, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tiếp tục giải trí trong nhiều giờ liên tục. Trên hết, đồ họa đơn giản, vui nhộn và môi trường bạn chơi khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

Cách chơi Combat of Hero

Nếu bạn là người mới tham gia trò chơi, thì có một số mẹo đơn giản mà bạn có thể làm theo để dẫn đầu trò chơi và không bị đánh bại trong các vòng đầu. Chúng tôi khuyên bạn nên thử và vượt qua 30 vòng đầu tiên. Điều này sẽ đưa bạn đến giai đoạn tiếp theo của trò chơi, nơi mọi thứ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Thành thật mà nói, 30 vòng đầu tiên giống như một sự khởi động.

combat-of-hero-apk-phiên bản mới nhất

  • Nhận các ưu đãi: Buff giúp bạn mạnh hơn và mở khóa các kỹ thuật mới tàn khốc. Rõ ràng là bạn nên đặt mục tiêu kiếm được càng nhiều những thứ này càng tốt trong các vòng đầu của trò chơi và trong suốt. Một số trong số này là vĩnh viễn, trong khi những người khác là tạm thời. Hãy cân nhắc những gì bạn cần, nhưng nói chung bạn nên chọn những cái lâu dài.
  • Xem quảng cáo để được nhân đôi ưu đãi: Không ai thích xem quảng cáo, nhưng để được tăng gấp đôi, nó rất đáng giá. Buff là những tiện ích bổ sung mạnh mẽ cho nhân vật của bạn, vì vậy, nhận được càng nhiều chúng càng tốt là một mục tiêu đáng theo đuổi – ngay cả khi nó có nghĩa là xem một số quảng cáo.

battle-of-hero-apk-free-download

  • Nhận quà từ Lò rèn: Cứ sau 10 màn chơi, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên để mê hoặc một trong những vũ khí của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ qua điều này vì những bùa chú này sẽ giúp bạn đánh bại những đối thủ mạnh hơn.
  • Sử dụng vàng cho các đặc điểm: Thay vì tiêu hết tiền vào vũ khí và trang bị, bạn nên ưu tiên chi tiêu vào việc nâng cấp các đặc điểm của mình. Những nâng cấp này là vĩnh viễn và chúng cực kỳ hữu ích. Chúng sẽ làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn rất nhiều và cho phép chúng gây ra nhiều sát thương hơn.

apk chiến đấu của anh hùng

  • Nâng cấp thiết bị của bạn: Đảm bảo rằng bạn đang nhớ nâng cấp thiết bị của mình và không chỉ mua đồ mới khi nó bị hỏng. Nâng cấp thiết bị của bạn sẽ làm cho nó hiệu quả hơn trong trận chiến. Bạn nên ưu tiên chi tiêu vào việc nâng cấp các đặc điểm của mình, sau đó nâng cấp thiết bị mà bạn có, hơn là lãng phí tiền vào việc mua những thứ mới.

Sẵn sàng tham gia vào hành động và đối đầu với phe Bóng tối ác? Chuẩn bị chiến đấu theo cách của bạn thông qua đám chiến binh đang cố gắng tiêu diệt bạn. Tải xuống APK Combat of Hero mod ngay bây giờ để chiến đấu với kẻ xấu và cứu hành tinh khỏi bị chiếm đoạt bởi thế lực bóng tối.