Command & Conquer: Red Alert 3 Crack Full miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:16/02/2021

Ban lãnh đạo tuyệt vọng của một Liên bang Xô Viết đã diệt vong đã du hành ngược thời gian để thay đổi lịch sử và khôi phục lại vinh quang của Nước Nga Mẹ. Nhiệm vụ du hành thời gian trở nên tồi tệ, tạo ra một dòng thời gian thay thế nơi công nghệ đã theo một sự tiến hóa hoàn toàn khác, một siêu cường mới đã được tung ra sân khấu thế giới và Thế chiến III đang hoành hành.

Command & Conquer: Red Alert 3

Tính năng Command & Conquer: Red Alert 3 Mod

Đế chế Mặt trời mọc đã trỗi dậy ở phương Đông, khiến Thế chiến III trở thành cuộc đấu tranh ba chiều giữa Liên Xô, Đồng minh và Đế chế với những đội quân trang bị vũ khí và công nghệ tuyệt vời như cuộn Tesla, War Blimps vũ trang nặng, dịch chuyển tức thời , gấu bọc thép, cá heo thông minh, pháo đài trên đảo nổi và xe tăng biến hình.

Command & Conquer: Red Alert 3 miễn phí

  • Star-Studded Storytelling ?? Các video live-action thương hiệu của Command & Conquer quay lại ở định dạng HD, với hơn 60 phút cảnh quay có sự tham gia của dàn diễn viên lớn nhất trong lịch sử của loạt phim Command & Conquer.
  • Chỉ huy các vùng biển, chinh phục thế giới ?? Trải nghiệm Gameplay như lần đầu tiên trong series, việc tiến hành cuộc chiến trên mặt nước sẽ quan trọng như việc thống trị trên bộ và trên không. Đạt được lợi thế chiến lược bằng cách kiểm soát tài nguyên trên biển và tổ chức các cuộc tấn công ba mũi nhọn từ mọi hướng.
  • Sẵn sàng cho Man Cannons của bạn! ?? Những chú gấu Chiến tranh bọc thép và những nữ sinh tâm linh lấy cảm hứng từ Anime tham gia các đơn vị Red Alert yêu thích của bạn như Sonic Dolphins, Tesla Troopers, Attack Dogs và Tanya luôn được yêu thích.
  • Mối đe dọa mới từ phương Đông ?? Empire of the Rising Sun chết chóc là một nỗi kinh hoàng về công nghệ, với thiết kế chịu ảnh hưởng của sự pha trộn giữa anime, khoa học viễn tưởng, võ thuật và văn hóa robot. Các đơn vị tương lai của Đế chế có thể biến đổi thành các dạng khác nhau, và họ chuyên về chiến tranh hải quân.

Command & Conquer: Red Alert 3 Crack

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH hỗ trợ: Microsoft Windows® XP SP2, Windows Vista (32-bit)
  • Bộ xử lý: Bất kỳ máy Intel Core Duo nào; XP: Intel Pentium 4 2,2 GHz trở lên, AMD Athlon XP 2100+ trở lên; Vista: Intel Pentium 4 2,6 GHz trở lên, AMD Athlon XP 2800+ trở lên
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB
  • Đồ họa: Card màn hình tương thích DirectX® 9.0c, NVIDIA GeForce 6800 trở lên, ATI Radeon X800 trở lên
  • Ổ cứng: Ít nhất 10 GB dung lượng trống
  • Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX® 9.0c (Yamaha Xwave-512 không được hỗ trợ)