Conspiracies of the Heart Mod 3.0.20 (Mở khóa Premium)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 62M
Phiên Bản 3.0.20
Phát Hành
Cập Nhật: 04/11/2021
Cài bản Gốc android

Bạn có thích chơi trò chơi mô phỏng hẹn hò không? Có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi ngay bây giờ và hầu hết chúng đều có các cách chơi tương tự. Nhưng thỉnh thoảng, bạn sẽ bắt gặp một trò chơi nơi bạn có thể thưởng thức các nhân vật khác nhau và một cốt truyện độc đáo.

Conspiracies of the Heart là gì?

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm trò chơi đó, thì tìm kiếm của bạn sẽ kết thúc ở đây ngay hôm nay! Âm mưu của trái tim là một trò chơi mô phỏng hẹn hò hoàn toàn mới sẽ chơi bằng trái tim của bạn. Đây là một trò chơi Otome mà bạn sẽ thực sự thích ngay hôm nay!

Conspiracies of the Heart

Ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một nhân viên cộng đồng luôn làm tốt công việc của mình. Nhưng sau một số biến cố, cha mẹ của bạn không còn ở đâu nữa, và bạn không biết làm cách nào để thoát ra khỏi mớ hỗn độn này.

Đó là cho đến khi ba người đàn ông kỳ lạ nhưng hữu ích đột nhiên bước vào cuộc sống của bạn để giúp bạn. Có rất nhiều bí ẩn đang chờ được giải đáp và những ký ức sẽ nổi lên. Bạn sẽ chọn ai làm đối tác của mình?

Tìm đối tác của bạn

Nếu bạn muốn chơi trò chơi mô phỏng hẹn hò, thì ngày nay có rất nhiều trò chơi có sẵn. Hầu hết các trò chơi đều cho phép bạn chơi trong các trò chơi mô phỏng hẹn hò mà bạn là người chịu trách nhiệm về các quyết định của mình.

Conspiracies of the Heart

Bạn có thể tận hưởng một lượt sự kiện độc đáo dựa trên quyết định của mình, đó là lý do tại sao những trò chơi này rất thú vị. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có thể vui chơi với các ký tự đặc biệt sẽ tiếp xúc với bạn. Trong Âm mưu của trái tim, bạn sẽ có một thời gian vui vẻ hôm nay!

Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy vui vẻ với một mô phỏng hẹn hò điển hình nhưng có một số khúc mắc. Ở đây, bạn đang làm việc với tư cách là một nhân viên cộng đồng, nơi bạn đang bảo vệ những người khác. Nhưng với một chuỗi sự kiện kỳ ​​lạ, bạn phát hiện ra rằng cha mẹ của bạn đã biến mất và bạn là người đáng trách.

Không còn nơi nào để chạy, bây giờ bạn phải tự vệ, nhưng may mắn thay, ba người đàn ông tuyệt đẹp sẽ giúp bạn. Tại đây, bạn sẽ được gặp gỡ với ba người đàn ông, đó là Li Kouran, Akira Murase và Hikaru Tsukishima.

Conspiracies of the Heart

Mỗi người trong số những người đàn ông này đều có vai trò của họ trong cuộc sống của bạn!

Điểm nổi bật của Conspiracies of the Heart

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò thú vị để chơi, nhưng Conspiracies of the Heart là duy nhất.

Một trò chơi Otome thú vị – Nếu bạn là một cô gái yêu thích các trò chơi mô phỏng hẹn hò, thì bạn có thể chơi rất nhiều trò chơi này ngay hôm nay. Có rất nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò mà bạn có thể thưởng thức, và một trong số đó là Âm mưu của trái tim! Đây là một cái mới từ Genius Inc và nó nhanh chóng trở nên phổ biến.

Tại đây, bạn sẽ đóng vai một nhân viên cộng đồng có nhiệm vụ bảo vệ người dân khỏi bất kỳ tác hại nào. Nhưng sau một loạt các sự cố đáng tiếc, cha mẹ của bạn đột nhiên mất tích, và bạn thật đáng trách.

Conspiracies of the Heart

Trong trò chơi này, bạn sẽ hợp tác chặt chẽ với ba quý ông tốt bụng, những người sẽ giúp đỡ bạn. Mỗi người trong số họ là duy nhất và bạn sẽ có nhiều cơ hội để ở cùng với họ ở đây. Có đủ loại đàn ông ở đây, chẳng hạn như Li Kouran, một tay ăn chơi giàu có đột nhiên đến nhà bạn vào một ngày nọ.

Sau đó, có Hikaru Tsukishima, người đang quản lý một quán cà phê mà bạn thường xuyên lui tới. Sau đó, có Akira Murase, một thám tử cũ sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Thưởng thức câu chuyện độc đáo – Trong trò chơi này, bạn sẽ tận hưởng một cốt truyện độc đáo mà bạn sẽ tham gia. Bạn sẽ làm việc như một nhân viên cộng đồng và mục tiêu của bạn là giúp đỡ được nhiều người trong thành phố của bạn.

Conspiracies of the Heart

Nhưng sau một số sự kiện kỳ ​​lạ, bạn đột nhiên phát hiện ra cha mẹ mình mất tích, và có rất nhiều bí ẩn cần được giải đáp! Có rất nhiều rắc rối trong trò chơi, và bạn phải vượt qua tất cả. Rất may, bạn được giúp đỡ bởi ba người đàn ông sẽ bước vào cuộc đời bạn!

Gặp gỡ những người đàn ông tuyệt đẹp – Trong Âm mưu của trái tim, bạn sẽ gặp ba người đàn ông xinh đẹp, mỗi người sẽ có vai trò trong cuộc đời bạn. Có Hikaru Tsukishima, chủ quán cà phê bên kia đường mà bạn thường xuyên lui tới. Bây giờ bạn đang gặp phải nhiều rắc rối, dường như anh ấy quan tâm đến bạn nhiều hơn.

Sau đó, có Li Kouran, một tay chơi và một chàng trai giàu có. Một ngày nọ, anh ấy đột nhiên đến nhà bạn khi anh ấy bị thương, và mọi thứ bắt đầu từ đó. Cuối cùng, có Akira Murase, một thám tử sẵn sàng tìm kiếm câu trả lời về cha mẹ của bạn!

Conspiracies of the Heart

Bạn sẽ có thể dành nhiều thời gian với mỗi người trong số những người đàn ông này, và bạn sẽ có thể chọn một người mà bạn yêu thích!

Chọn số phận của bạn – Bạn có thể chọn lựa chọn của mình trong trò chơi này vào mọi thời điểm quan trọng. Kết thúc sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn trong suốt trò chơi.

Tải Conspiracies of the Heart Mod – Phiên bản mới nhất

Tìm ra sự thật về cha mẹ bạn và tìm thấy tình yêu trong Âm mưu của trái tim! Tận hưởng nhiều giây phút hồi hộp và tìm thấy tình yêu.