Tải Cooking Madness 2022 (Mod Kim cương/Coins) V2.0.8

TênCooking Madness
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước189M
Phiên Bản2.0.8
Phát Hành
Cập Nhật:13/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đã đến lúc bước vào khung cảnh ẩm thực cao cấp với trò chơi mô phỏng nấu ăn gây nghiện tuyệt vời này. Vì vậy, hãy làm nóng bếp lò của bạn trước, lấy đồ trang trí và các mùa của bạn, và bắt đầu nấu ăn! Đây là – Cooking Madness dành cho Android.

download-cook-madness-cho-android

Là một trình mô phỏng nấu ăn, trò chơi khá đơn giản để hiểu và tham gia. Đúng vậy, bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng nhận Android của mình và chơi cho riêng mình. Điều này kết hợp với các điều khiển siêu đơn giản tạo nên một trò chơi cực kỳ dễ tiếp cận cho mọi lứa tuổi và nhân khẩu học.

Bắt đầu với Cooking Madness

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Bạn bắt đầu trong bữa tiệc nướng ngoài trời đẹp mắt tại một nhà hàng ngon bên bờ biển. Mục tiêu chính là hoàn thành bất kỳ thứ tự nhất định nào trong mỗi cấp độ, đồng thời giành được càng nhiều điểm càng tốt. Cuối cùng, bạn được thưởng nhiều tiền hơn để mua các sản phẩm và dụng cụ nhằm cải thiện trải nghiệm nấu ăn của mình.

Cooking-madness-mod-apk

Bắt đầu nấu ăn bằng cách chọn các nhiệm vụ bạn muốn. Tất nhiên, chúng cần được thực hiện theo trình tự để không bị bỏ qua các cấp độ.

Bạn sẽ mong đợi mọi người kiên nhẫn ngồi vào chỗ của họ trong khi đặt hàng. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. Những khách hàng đói đang đến thẳng với bạn với đơn đặt hàng của họ. Đơn đặt hàng phải được hoàn thành trong một khoảng thời gian, nếu không khách hàng sẽ mất kiên nhẫn.

Các mục tiêu nhất định cũng sẽ cần được thực hiện để hoàn thành từng giai đoạn. Những điều này bao gồm việc hoàn thành một số lượng đơn đặt hàng nhất định hoặc tăng lượt like của bạn bằng cách đưa ra các đơn hàng chính xác và nhanh chóng. Không có vấn đề gì nhiệm vụ, đó là không có vấn đề cho một Master Chef!

Cooking-madness-apk-new-update

Họ sẽ gọi bia, sữa lắc, bít tết hay tất cả những món trên? Bạn có nghĩ mình có thể giải quyết được áp lực trước những yêu cầu cấp tốc của hàng chục vị khách đang đói?

Điều khiển trong Cooking Madness

Các điều khiển trong Cooking Madness khá đơn giản, vì đây là một trò chơi di động. Chỉ cần chạm, vuốt và trượt theo cách của bạn qua các đơn đặt hàng.

Bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi đều có thể nhanh chóng thích nghi với lối chơi đơn giản. Cuối cùng, các điều khiển đơn giản hơn tạo nên một trò chơi chính xác và tập trung hơn. Bạn sẽ cần theo dõi nhiều tình huống cùng một lúc.

Cooking-madness-apk-phiên bản mới nhất

Đa nhiệm là chìa khóa. Hơn nữa, trình mô phỏng nấu ăn này cũng là một cách TUYỆT VỜI để tăng kỹ năng phối hợp của bạn. Chẳng bao lâu, bạn sẽ làm được nhiều việc như một người chuyên nghiệp và có đôi mắt sắc bén của diều hâu. Tất cả chỉ từ chơi một trò chơi nhà hàng vui nhộn.

Đồ họa & Âm thanh

Bây giờ, hãy nói về đồ họa. Hình ảnh giữ được tốt như thế nào? Thực ra thì không tệ.

Cooking Simulator là một trò chơi hoàn toàn 2D với một số nhân vật hoạt hình bán thực tế xung quanh. Bất chấp thực tế, trò chơi vẫn rất tuyệt. Sự pha trộn giữa chủ nghĩa hiện thực và phim hoạt hình khiến cho bất kỳ ai cũng có thể chơi trò chơi và cảm thấy nó phù hợp với họ.

Cooking-madness-apk-free-download

Được rồi, có vẻ ổn. Điều gì về âm thanh và âm nhạc? Chà… trò chơi sử dụng âm nhạc mà bạn mong đợi cho một nhà hàng ăn uống cao cấp. Nó rất thư giãn và mát mẻ, với giai điệu từ vũ hội đến vui nhộn.

Kết luận: Đồ họa của Cooking Simulator rất linh hoạt và phù hợp với bất kỳ người xem nào. Một số người có thể nghe nhạc thành hit hoặc bỏ lỡ, nhưng bạn luôn có thể đeo tai nghe và nghe danh sách phát của riêng mình.

Cooking Madness – A Chef’s Restaurant Games

Cuối cùng, hãy nói về phiên bản Sửa đổi – Tải Cooking Madness cho iPhone. Trò chơi sử dụng nhiều tính năng để người chơi có thời gian chơi dễ dàng và dễ tiếp cận hơn. Thích hợp nhất cho những người có ít thời gian xay.