Hack Cooking Simulator Mobile iOS Mod 1.107 (Việt hóa/Đầy đủ)

TênCooking Simulator Mobile
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước67M
Phiên Bản1.107
Phát Hành
Cập Nhật:04/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Thể loại nấu ăn thường bị đánh giá thấp nhưng là một trong những game hay nhất để chơi ngay bây giờ. Chúng cho phép mọi người khơi lại niềm đam mê nấu nướng chỉ bằng cách chơi một trò chơi!

Ngay cả khi bạn không biết nấu ăn, bạn vẫn có thể tận hưởng những trò chơi này một cách trọn vẹn nhất. Bây giờ, hãy tưởng tượng nếu bạn kết hợp điều này với mô phỏng. Bạn sẽ có một trò chơi tuyệt vời trong tầm tay của mình.

download-cook-simulator-mobile-cho-android

Đó chính xác là những gì Cooking Simulator Mobile hướng đến! Được tạo bởi PlayWay SA, trò chơi này được đánh giá là trò chơi nấu ăn hay nhất tiếp theo. Tại sao? Bởi vì ở đây, bạn có thể nấu vô số món ăn!

Nhưng không chỉ vậy, bạn phải chuẩn bị đúng cách các nguyên liệu và nấu nó càng thực càng tốt. Có rất nhiều món ăn, dụng cụ nhà bếp và các tùy chỉnh mà bạn có thể mong đợi trong trò chơi này.

Trải nghiệm nhà bếp thực tế

Trò chơi nấu ăn không phải là mới. Trên thực tế, chúng đã xuất hiện từ khi trò chơi di động tồn tại. Nhưng ngày nay, có rất nhiều trò chơi dưới không gian này. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều tập trung vào trải nghiệm toàn bộ nhà hàng. Vì vậy, đối với những người đang tìm kiếm trò chơi chỉ tập trung vào việc tạo ra những món ăn ngon nhất, thì đây là trò chơi dành cho bạn.

cook-simulator-mobile-mod-apk

Cooking Simulator Mobile là một trò chơi mô phỏng nấu ăn thực tế. Tại đây, bạn có thể chuẩn bị và nấu các công thức nấu ăn tiên tiến và trở thành đầu bếp giỏi nhất! Có các món như bít tết cá hồi, súp cà chua, bít tết cá ngừ, ức vịt với cà chua và hơn thế nữa! Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các công cụ và thiết bị nhà bếp của mình trong cái này! Hãy sẵn sàng để nấu ăn trong trò chơi hoàn toàn mới này!

Tính năng của Cooking Simulator Mobile

Cooking Simulator Mobile là một trải nghiệm nấu ăn độc đáo khi bạn có thể nấu các món ăn thực và thực hành các kỹ thuật nấu ăn của mình! Có rất nhiều thứ để mong đợi trong trò chơi này. Đây là các tính năng của nó:

Công thức nấu ăn nâng cao – Trong hầu hết các trò chơi nấu ăn, bạn chỉ nhìn thoáng qua về những gì bạn đang nấu. Nhưng trong Cooking Simulator Mobile, bạn sẽ phụ trách toàn bộ quá trình – từ chuẩn bị đến mạ! Tại đây, bạn có thể tạo ra vô số món ăn, bao gồm nhưng không giới hạn ở súp cà chua, bít tết cá hồi, khoai tây luộc, cá hồi đút lò, sườn heo với khoai tây nướng và nhiều món khác nữa!

Đừng ngại nếu bạn không biết nấu chúng vì bạn sẽ có một danh sách kiểm tra hữu ích để giúp bạn. Chỉ cần làm mọi thứ mà danh sách kiểm tra cho biết từng cái một và bạn đã sẵn sàng!

cook-simulator-mobile-apk-phiên bản mới nhất

Dụng cụ nhà bếp – Nhà bếp sẽ không hoàn chỉnh nếu không có dụng cụ làm bếp! Tại đây, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau để trợ giúp bạn. Chúng bao gồm chảo, nồi lớn, đĩa lớn, đĩa nhỏ, đĩa sâu, khay nướng, giỏ nồi chiên, nồi nhỏ, thớt, xô, chao, chảo nướng, dao, máy xay sinh tố và nhiều hơn nữa! Bạn cũng sẽ được sử dụng bếp điện và nhà bếp đầy đủ chức năng. Điều này sẽ cho phép bạn tạo ra những món ăn hoàn hảo nhất từ ​​trước đến nay!

Tùy chỉnh nhà bếp của bạn – Tại đây, bạn cũng có thể có một nhà bếp cho riêng mình. Vì đó là nhà bếp của bạn, bạn có thể tự do tùy chỉnh mọi thứ từ tường đến sàn. Tận hưởng trải nghiệm liền mạch và trọn vẹn khi bạn giữ cho nơi ở của mình sạch sẽ và tối ưu cho việc nấu nướng. Mọi thứ ở đây đều được thiết kế chân thực nhất có thể để mang đến cho người chơi trải nghiệm liền mạch.

Đồ họa thực tế – Cooking Simulator Mobile là một trong những trò chơi nấu ăn thực tế nhất hiện nay. Thưởng thức đồ họa tuyệt đẹp và hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt sẽ cho phép bạn thưởng thức nấu ăn. Tại đây, bạn có thể di chuyển các nguyên liệu xung quanh, chuẩn bị chúng và nấu các món ăn một cách hoàn chỉnh! Bạn thậm chí có thể chọn nguyên liệu của mình từ nơi của họ để hoàn thành trải nghiệm nấu ăn.

Cooking-simulator-mobile-apk-free-download

Điều khiển trực quan – Vì đây là game mô phỏng nên bạn chỉ cần chạm và giữ vào màn hình để di chuyển và nấu các món ăn. Trò chơi thực hiện tốt công việc nhận diện các hành động và khuôn mẫu để mang đến cho người chơi trải nghiệm nấu ăn chân thực nhất từ ​​trước đến nay.

Cooking Simulator Mobile là một trò chơi nấu ăn thực tế cho phép bạn nấu rất nhiều món ăn! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

Download ( V1.107 )
3.6/5 - (8 votes)