Count Masters iOS Mod 1.46.3 (Mở khóa/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 98M
Phiên Bản 1.46.3
Phát Hành
Cập Nhật: 09/10/2022
Cài bản Gốc android

Nếu bạn là một người yêu thích đua xe, bạn sẽ thích chơi Count Masters ngay hôm nay! Ở đây, bạn sẽ cần phải chạy đua số lượng của mình để đánh bại kẻ thù và người khổng lồ ở cuối. Bạn có thể làm được không?

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi đua xe, thì có rất nhiều trò chơi dành cho điện thoại di động có sẵn để tải xuống ngay bây giờ. Chắc chắn có rất nhiều trò chơi đua xe độc ​​đáo hiện nay mà bạn có thể chơi.

Giới thiệu Count Masters

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những gì độc đáo nhất và tuyệt vời nhất, bạn có thể thử Count Masters. Trò chơi đua xe độc ​​đáo này cho phép bạn tận hưởng một cuộc đua mà mục tiêu không phải là nhanh hơn mà là tăng số lượng của bạn! Ở đây, bạn sẽ bắt đầu với một người và bạn có thể nhân lên hoặc giảm số lượng trong các khóa học.

Count Masters

Các khóa học ở đây chứa đầy những thứ khác nhau có thể thêm hoặc bớt số lượng của bạn! Ở đây, bạn phải liên tục chọn con đường tốt nhất và chọn những thứ sẽ cho phép bạn tăng số lượng của mình.

Hãy tránh những chướng ngại vật như bức tường và những thứ khác ngay hôm nay. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với các giao diện và màu sắc khác nhau cũng như nâng cấp chúng. Bạn có thể tăng số lượng đơn vị khởi điểm và thu nhập của mình ngay hôm nay.

Tăng số lượng của bạn

Thể loại đua xe phổ biến với rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Ngày nay, trò chơi đua chữ được tung ra rất nhiều và bạn có thể thưởng thức các loại trò chơi khác nhau thuộc thể loại này. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi đua xe vượt chướng ngại vật có địa điểm và khái niệm độc đáo, thì hiện tại cũng có rất nhiều trò chơi trong số đó.

Đây là những trò chơi mà tất cả đều giống nhau nhưng khác nhau về khái niệm. Trong Count Masters, bạn sẽ cần tăng số lượng của mình trong khi chạy qua các khóa học duy nhất. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải đánh bại một kẻ thù khổng lồ!

Count Masters

Đây là một trò chơi vui nhộn được phát triển bởi Freeplay và nó là một trò chơi 3D với một khái niệm độc đáo. Ở đây, bạn sẽ cần phải trải qua một loạt các khóa học khác nhau với những chướng ngại vật độc đáo. Bạn sẽ bắt đầu với ít nhất một hình đại diện và bạn sẽ cần tăng số lượng của chúng khi bạn hoàn thành khóa học.

Trong quá trình này, bạn sẽ phải đối mặt với những chướng ngại vật khác nhau có thể thêm hoặc bớt số lượng người chơi của bạn. Tránh gai, tường và chọn tùy chọn tốt hơn ngay bây giờ.

Bạn có thể đi qua các chướng ngại vật một cách an toàn? Nâng cấp số bắt đầu của bạn ngay bây giờ cũng như thu nhập để kiếm nhiều tiền hơn.

Tính năng Count Master

Thế giới trò chơi đã trở nên tiên tiến hơn ngay bây giờ. Với Count Masters, bạn có thể tận hưởng một trò chơi đua xe vượt chướng ngại vật.

Count Masters

Cuộc đua 3D thú vị – Thế giới đua xe 3D hiện có rất nhiều trò chơi khác nhau. Một số trong số chúng là tuyệt vời nhưng phần lớn chỉ là rác được tân trang lại mà chúng tôi đã chơi hàng nghìn lần bây giờ. Nếu bạn là người thích những trò chơi này, thì bạn có thể chơi Bá tước Bậc thầy ngay bây giờ. Đây là một trò chơi mới thú vị mà bạn có thể thử ngay bây giờ. Ở đây, mục tiêu là tăng số lượng của bạn khi bạn vượt qua các chướng ngại vật.

Tại đây, sân chơi có rất nhiều chướng ngại vật khác nhau và những thứ sẽ cho phép bạn tăng số lượng người chơi của mình. Tại đây, bạn có thể chuyển qua các cổng khác nhau cho phép bạn tăng số lượng của mình bằng cách thêm hoặc bằng cách nhân.

Chọn cái tốt nhất một cách nhất quán và cố gắng tránh những chướng ngại vật như gai, gạch và chiến đấu chống lại kẻ thù. Cuối cùng, bạn sẽ leo lên một nấc thang có thể tăng thu nhập của mình. Hãy tận hưởng nhiều cấp độ ngày hôm nay và cố gắng vượt qua nhiều cấp độ trong số đó.

Count Masters

Tăng số lượng của bạn – Mục tiêu trong Count Masters là tăng số lượng của bạn bằng cách hoàn thành khóa học. Tại đây, bạn có thể tăng số lượng của mình bằng cách đi qua một cổng màu xanh lam có thể thêm một số cụ thể hoặc nhân số của bạn.

Chọn một là một phần của thử thách vì bạn không thể chọn mọi cổng ở đó. Sau đó, bạn sẽ cần phải tránh nhúng và các chướng ngại vật khác nhau như gai và thậm chí là kẻ thù. Nếu bạn gặp phải kẻ thù, bạn sẽ buộc phải chiến đấu với chúng và bạn chỉ có thể giành chiến thắng nếu bạn có nhiều avatar hơn.

Vô số cấp độ – Trò chơi này có rất nhiều cấp độ có sẵn để chơi ngay bây giờ. Các cấp độ này có sẵn để chơi và mỗi cấp độ đều có những chướng ngại vật độc đáo trong đó. Bạn càng hoàn thành, nó càng khó hơn vì có rất nhiều cấp độ có sẵn ở đây.

Count Masters

Nâng cấp ngay bây giờ – Bạn cũng có thể nâng cấp số bắt đầu của mình trong trò chơi này bằng cách sử dụng tiền xu. Tại đây, bạn có thể tăng số lượng bắt đầu của mình từ 1 lên nhiều nhất có thể. Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp tiềm năng thu nhập của mình trên mỗi cấp độ và bạn có thể tận hưởng chúng ngay hôm nay.

Mở khóa giao diện và màu sắc – Ngoài ra còn có rất nhiều giao diện có sẵn trong trò chơi này ngày hôm nay. Ngoài ra còn có nhiều màu sắc có sẵn mà bạn có thể chơi với trò chơi này.

Trong Count Masters, bạn có thể thưởng thức một trò chơi đua xe vui nhộn cho phép bạn chiến đấu với kẻ thù và vượt qua vô số cấp độ.

5/5 - (1 vote)