Crab Game Mod (Tiền/Ngoc trai không giới hạn)

Thể LoạiHành động
Phát Hành
Cập Nhật:04/11/2021

Bạn có thích chơi các trò chơi nhiều người chơi phấn khích không? Có rất nhiều loại trò chơi nhiều người chơi ngày nay mà bạn có thể thưởng thức. Vì nhiều người trong số họ, bạn chỉ cần tìm một cái để chơi ngay bây giờ và tận hưởng nó một cách triệt để.

Hầu hết các trò chơi ngày nay đều miễn phí vì bạn có thể tải chúng xuống bất kỳ điện thoại nào ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó độc đáo và mới lạ, hãy thử trò chơi Bầu cua lấy cảm hứng từ trò chơi Squid Game nổi tiếng!

Crab Game

Crab Game là gì?

Trò chơi này là một trò chơi nhiều người chơi bao gồm nhiều trò chơi từ chương trình. Bên cạnh đó, trò chơi cho phép 35 người chơi cạnh tranh để giành được số tiền điên cuồng mà họ có thể giành được.

Tại đây, bạn có thể tận hưởng chín chế độ chơi và 28 bản đồ độc đáo để thưởng thức và chơi. Có nhiều chế độ chơi như Tag, nơi người chơi đập người khác bằng gậy. Ngoài ra còn có Hide and Seek, nơi người chơi loại bỏ những người khác bằng cách dao vào họ. Có rất nhiều chế độ chơi để thưởng thức ở đây ngay bây giờ!

Trò chơi vui nhộn

Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã thấy nhiều trò chơi tuyệt vời được xuất bản cho thiết bị di động. Có các trò chơi có sẵn như đua xe, bắn súng, RPG, arcade, chạy và nhiều trò chơi khác. Nếu bạn là người luôn tìm kiếm các trò chơi lan truyền, thì ngày nay có rất nhiều trò chơi trong số đó.

Crab Game

Bạn có thể mong đợi một số nhà phát triển tạo ra một trò chơi từ một chủ đề lan truyền hoặc thậm chí là một chương trình! Trong Trò chơi bầu cua, bạn có thể thưởng thức các trò chơi tương tự từ chương trình Netflix nổi tiếng, Trò chơi mực!

Trong trò chơi này, bạn có thể chơi trong một môi trường giống hệt như trong chương trình nhưng với nhiều chế độ chơi độc đáo. Các chế độ chơi được chia thành hai loại: PVP và PVE.

Có rất nhiều chế độ chơi như Tile Drive, Dorm, King of the Hill, Slippery Slope, và nhiều chế độ khác. Có rất nhiều chế độ chơi độc đáo để thưởng thức với những người chơi khác ở đây khi bạn cố gắng giành chiến thắng! Có rất nhiều trò chơi tuyệt vời mà bạn có thể thưởng thức ở đây với những người khác.

Crab Game

Ngoài ra còn có 28 bản đồ mà bạn có thể chơi tất cả ở đây, như Tháp xoắn, Sa mạc, Đá bậc thang, và nhiều bản đồ khác.

Tính năng của Crab Game

Nếu bạn thích chơi những trò chơi độc đáo, thì Game Bầu Cua là trò chơi tuyệt vời nhất để tải về ngay bây giờ.

Trò chơi lấy cảm hứng từ chương trình – Bạn có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi di động tuyệt vời ngay bây giờ cho thiết bị của mình. Cho dù bạn thích chơi với các trò chơi đua xe, bắn súng hay hành động, bạn đều có thể tải xuống tất cả chúng tại đây. Nếu bạn là người thường xuyên chơi các trò chơi lan truyền, có rất nhiều trò chơi tuyệt vời để bạn lựa chọn.

Crab Game

Nếu bạn yêu thích series Squid Game của Netflix, thì đã đến lúc tải xuống Crab Game! Có, trò chơi không được cấp phép chính thức, nhưng nó có rất nhiều chế độ chơi thú vị cho mọi người.

Tại đây, bạn có thể vui chơi thỏa thích với những người chơi khác, cụ thể là với 35 người chơi hiện nay. Tại đây, bạn có thể tận hưởng nhiều chế độ chơi khác nhau sẽ thách thức bạn đấu với những người khác. Bạn có thể thưởng thức các trò chơi PVP và PVE cho đến khi chỉ còn lại một người chơi và giành được tiền.

Có trò chơi Red Light Green Light mang tính biểu tượng, Stepping Stones, Bomb Tag, King of the Hill, Tile Drive, và nhiều trò chơi khác. Mỗi trò chơi đều độc đáo và thú vị, vì bạn có thể chơi với 28 bản đồ ở đây ngay hôm nay! Chúc các bạn vui vẻ với trò chơi nhiều người chơi thú vị nhất hiện nay.

Crab Game

Tấn chế độ chơi – Nếu bạn là người thích vô số việc phải làm trong một trò chơi, thì điều này hoàn toàn phù hợp với bạn. Tại đây, bạn có thể chơi trong vô số chế độ chơi, chính xác là chín chế độ độc đáo. Có Đèn xanh Đèn đỏ nổi tiếng, trong đó bạn phải băng qua vạch đích trong khi đèn xanh.

Sau đó, có một Tile Drive nơi bạn có thể chạy trong các ô khi bạn cố gắng tô màu căn phòng với các ô của mình. Bạn cũng có thể thưởng thức Lights Out, nơi bạn cần chiến đấu chống lại những người khác trong bóng tối đen như mực! Có rất nhiều chế độ chơi PVP và PVE để thưởng thức.

Nhiều bản đồ thú vị – Trong Trò chơi Cua, bạn có thể thưởng thức rất nhiều bản đồ ở đây, chẳng hạn như Sân chơi nhỏ, Sân chơi, Sân vui nhộn, Bão cát, Dung nham Lanky, Quần đảo, và nhiều hơn nữa!

Crab Game

Mỗi bản đồ trình bày một chế độ chơi độc đáo và tất cả chúng đều khác nhau về kiểu dáng và thiết kế. Nhìn chung, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm độc đáo chỉ bằng cách chơi trò chơi này ngay hôm nay. Nếu bạn là người thích thử một cái gì đó mới, thì đây là trò chơi dành cho bạn.

Chơi với những người khác – Với trò chơi Bầu cua, bạn có thể chơi với người thật trực tuyến! Trò chơi cho phép bạn chơi với tối đa 35 người chơi cho mỗi trận đấu. Đây giống như một trò chơi battle royale mà chỉ người cuối cùng sống sót mới thắng!

Bạn có yêu thích dòng game Squid Game không? Tải trò chơi Bầu cua ngay hôm nay và chơi ở nhiều chế độ chơi thú vị có tiền cược cao!