Craft Impostor Mod 1.10 (Vũ khí/Tiền và Cấp độ mở khóa)

Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước40M
Phiên Bản1.10
Phát Hành
Cập Nhật:24/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Thỉnh thoảng, chúng ta lại thấy một số trò chơi đột nhiên trở thành cơn sốt trên toàn cầu. Minecraft đã làm điều này nhưng nó vẫn nhất quán trong nhiều năm. Tuy nhiên, năm ngoái, Among Us là trò chơi di động đột phá đã trở thành xu hướng. Nhưng nếu bạn gộp 2 game đang thịnh hành này thành 1 thì sao? Craft Impostor là kết quả của sự kết hợp này!

APK Craft Impostor Mod

Với hơn một triệu lượt tải xuống, trò chơi này khá phổ biến với những người hâm mộ Among Us và Minecraft. Tóm lại, nó là một trò chơi giải đố độc đáo nhưng lấy cảm hứng từ nhiều trò chơi phổ biến.

Đồ họa gợi nhớ đến Minecraft và cơ chế trò chơi không có trong Among Us. Về cơ bản, bạn chỉ cần giết từng đồng đội và phá hoại cửa hàng trong trò chơi này. Nhưng bạn cần phải cẩn thận để không bị bắt! Ngoài ra còn có rất nhiều skin để bạn thu thập.

Trong số chúng ta + Minecraft

Nếu là một game thủ thực thụ, bạn đã từng nghe hoặc chơi Minecraft ít nhất một lần. Đó là một trò chơi lớn và phổ biến đến mức nó đã đứng đầu trong nhiều năm nay. Mặc dù nó đã được phát hành hơn một thập kỷ trước, nó vẫn có một cộng đồng người chơi và người sáng tạo khổng lồ như nhau. Điều này cũng đúng với Among Us mặc dù nó chỉ mới trở nên phổ biến vào năm 2020.

Phiên bản mới nhất APK Craft Impostor

Bây giờ, hãy chuẩn bị cho sự kết hợp của hai trò chơi trong một trò chơi có tên là Craft Impostor. Mượn đồ họa của Minecraft và cơ chế của Among Us, trò chơi này kết hợp 2 trò chơi khác nhau thành một câu đố điên rồ! Bạn chỉ cần tiêu diệt các thành viên phi hành đoàn và phá hoại con tàu giống như bạn làm trong Among Us.

Nhưng bạn làm điều đó để không bị bắt. Nếu một thành viên phi hành đoàn nhìn thấy bạn đang thực hiện hành động giết người, bạn sẽ bị đuổi ngay lập tức. Sau đó, có nhiều giao diện khác nhau mà bạn có thể thu thập để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Tính năng Craft Impostor

Craft Impostor là một trò chơi vui nhộn tổng hợp những trò chơi được yêu thích nhất hiện nay. Đánh bại các câu đố và chiến thắng trong trò chơi này.

Tải xuống miễn phí APK Craft Impostor

Một hỗn hợp của 2 trò chơi phổ biến – Nếu bạn đang đọc nó, rất có thể bạn đã chơi Minecraft và giữa chúng ta. Những tựa game nổi tiếng này đã làm say lòng hàng triệu người trên thế giới với lối chơi và đồ họa độc đáo. Bây giờ, hãy chuẩn bị cho sự kết hợp hoành tráng của 2 trò chơi trong 1 mang tên Craft Impostor.

Trong trò chơi hoành tráng này, bạn sẽ xem 2 trò chơi sẽ như thế nào. Mặc dù nó có vẻ giống như một trò bắt chước, trò chơi là một trò chơi giải đố. Phần tuyệt vời nhất là nó thậm chí không khó để chơi nó! Bạn chỉ cần hiểu biết cơ bản về các quy tắc. Nhưng nó sẽ hữu ích nếu bạn đã chơi giữa chúng ta và Minecraft.

Đồ họa Minecraft – Giống như đã đề cập trước đó, trò chơi mượn đồ họa pixel của Minecraft. Các nhân vật, vật phẩm, tàu, địa điểm và mọi thứ được tạo thành từ các khối. Nhưng điều ấn tượng là cách trò chơi có cách giải thích độc đáo về một con tàu đang trôi trên mặt nước. Thay vì một con tàu vũ trụ như trong Among Us, trò chơi rất sáng tạo trong cách tiếp cận.

Tải xuống Craft Impostor cho Android

Da – Trong trò chơi này, bạn sẽ bắt đầu với một nhân vật rất bình thường với áo sơ mi xanh và quần nâu. Nhưng khi bạn tiến bộ và hoàn thành nhiều cấp hơn, bạn có thể kiếm được tiền. Bạn có thể sử dụng tiền của mình để mở khóa các giao diện khác nhau trong trò chơi. Từ Johnny Bravo đến một hipster, có rất nhiều skin có thể được trang bị ở đây.

Kiểm soát tuyệt vời – Craft Impostor tự hào có một sơ đồ điều khiển bằng một ngón tay rất dễ thành thạo. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để giết người. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác. Nhưng bạn cần phải cảnh giác với lệnh giết các thành viên phi hành đoàn để không gây nghi ngờ.