Crafting and Building Mod 2.5.19.85 (Mở khóa/Tiền vô hạn)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước278M
Phiên Bản2.5.19.85
Phát Hành
Cập Nhật:29/04/2023
Cài bản Gốc android

Crafting and Building được phát triển dựa trên động cơ của các trò chơi máy tính nổi tiếng “Survivalcraft” và “Minecraft”. Cốt truyện chính của trò chơi được xây dựng dựa trên sự sinh tồn của người chơi trong thế giới mở. Một loạt các chức năng có sẵn cho người dùng. Trong tổng số các hình khối, bạn có thể nhận được các tài nguyên hữu ích và vật liệu xây dựng.

Crafting and Building

So với các ứng dụng tương tự khác để chơi Crafting and Building được phân biệt bởi sự hiện diện của nhiều nhiệm vụ thú vị. Danh sách các nhiệm vụ chính được bổ sung bởi khả năng xây dựng các vật thể khác nhau, chiến đấu với quái vật và trùm của chúng, cũng như chăn nuôi thú cưng, sẽ cung cấp thực phẩm cho người chơi trong tương lai. Không có nội dung trả phí trong trò chơi. Người dùng có thể làm việc với tất cả các chức năng và cài đặt có sẵn mà không bị hạn chế.

Giới thiệu và Đồ họa

Về mặt đồ họa, ứng dụng không có sự khác biệt đáng kể so với “Minecraft” trên máy tính. Người chơi được bao quanh bởi phong cảnh quen thuộc của các hình khối và mob. Trò chơi, tương tự với PC, hỗ trợ kết nối nhiều người chơi qua mạng. Mục tiêu chính của trò chơi là thu thập số lượng tài nguyên hữu ích tối đa giúp nhân vật tồn tại trong một thế giới mở rộng lớn.

Ứng dụng không có hạn chế về sự phát triển của cốt truyện. Người chơi có thể tham gia vào cuộc sinh tồn đơn giản hoặc chiếm lấy căn cứ của những người dùng khác khi chơi trực tuyến. Ưu điểm lớn là khả năng tồn tại của tập thể.

Crafting and Building Mod

Người dùng có thể đoàn kết để thực hiện các nhiệm vụ trò chơi và tăng tốc độ khai thác tài nguyên. Chế tạo và Xây dựng là giải pháp tốt nhất cho những ai thích sự đa dạng. Chương trình trò chơi là phổ quát và hỗ trợ nhiều kích cỡ màn hình. Trong trường hợp này, chất lượng tổng thể của đồ họa có thể được điều chỉnh riêng lẻ.

Các tính năng chính của trò chơi

Sau khi cài đặt ứng dụng trò chơi Crafting and Building người dùng không chỉ nhận được một thế giới mở với cốt truyện miễn phí mà còn có một số lợi ích khác:

  • Xử lý đồ họa chất lượng cao.
  • Lối chơi thú vị với khả năng chọn một cốt truyện riêng lẻ để vượt qua.
  • Các tùy chọn kết thúc duy nhất sau khi vượt qua.
  • Hỗ trợ cho một chế độ chơi chính thức trên mạng.
  • Các cuộc chiến giành tài nguyên và lãnh thổ không có giới hạn.
  • Chế độ trực tuyến của các trận chiến tùy chỉnh với người thật.