Crash Bandicoot (Mod OBB + Tiền/Gems vô hạn) V1.170.29

TênCrash Bandicoot
Thể LoạiHành động
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.170.29
Phát Hành
Cập Nhật:10/03/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi Crash Bandicoot đầu tiên được phát hành vào năm 1996 và nó đã thành công vang dội trong nhiều thập kỷ. Ngày nay, có rất nhiều trò chơi đã được thực hiện và nhượng quyền thương mại này vẫn đang được hồi sinh.

Gặp gỡ Crash Bandicoot, một trò chơi người chạy được xuất bản bởi King và đang nhanh chóng làm cho tên tuổi của nó nổi tiếng trở lại. Lần này, bạn sẽ thưởng thức trò chơi này ở một định dạng tương tự như những trò chơi phổ biến như Temple Run. Chơi với các nhân vật cổ điển và lật tẩy kế hoạch phá hủy đa vũ trụ của Tiến sĩ Neo Cortex!

Crash Bandicoot

Nếu bạn yêu thích bộ truyện gốc, bạn sẽ có thể thưởng thức bộ phim tương tự ở đây. Mở khóa và chơi như Crash và Coco và tùy chỉnh chúng với N.Sane Skins! Có rất nhiều vũ khí bạn có thể chế tạo để có thể chiến đấu chống lại Tiến sĩ Neo Cortex và quân đội của ông ta. Tại đây, bạn phải cứu đa vũ trụ bằng cách chạy, nhảy, né tránh, xoay tròn và đập phá các chướng ngại vật!

Một trò chơi 3D cổ điển

Quay trở lại những năm 90, thế giới game vẫn đang phát triển nhưng đã có rất nhiều game 3D được giới thiệu. Nhưng một trong những tựa game thành công nhất hồi đó là Crash Bandicoot. Trò chơi này đã giới thiệu một lối chơi chạy 3D đã mang tính cách mạng hồi đó.

Ngày nay, hầu hết tất cả các trò chơi đều ở dạng 3D nhưng bạn vẫn có thể chơi nhượng quyền thương mại thông qua Crash Bandicoot. Trò chơi iPhone mới này tương tự như các tựa game nổi tiếng như Temple Run, Sonic Dash và hơn thế nữa.

Crash Bandicoot

Tuy nhiên, trong trò chơi này, bạn có thể chơi các nhân vật cổ điển của Coco và Crash và thậm chí bạn có thể mở khóa các giao diện mới! Thỏa sức chạy qua các địa điểm khác nhau và kỳ lạ để ngăn chặn Tiến sĩ Neo Cortex và kế hoạch thống trị của ông ta!

Quay trở lại quá khứ và thưởng ngoạn các địa điểm như Di tích Đền thờ, Rừng Rùa và Cổng lớn. Chiến đấu chống lại những đối thủ nguy hiểm nhất như Dongodile, Dr N-Gin, Nina Cortex, Fake Crash và Coco và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc chạy nhiều người chơi và lập nhóm để nhận phần thưởng lớn hơn. Thách thức người khác và chiến đấu với bạn bè ngay bây giờ!

Điểm nổi bật của Crash Bandicoot

Bạn có thích nhượng quyền Crash Bandicoot không? Hồi tưởng lại trò chơi thú vị này ngay hôm nay và chơi với một trò chơi hoàn toàn mới với đồ họa 3D.

Crash Bandicoot

The Original 3D Runner – Nếu bạn là một người sinh ra trong những năm 80 hoặc 90, thì bạn hẳn đã chơi nhượng quyền thương mại này trước đây. Đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong những thập kỷ này vì nó đã có nhiều thành công trong một thời gian dài.

Giờ đây, dàn diễn viên đã trở lại để có nhiều hành động hơn và chạy trong iPhone runner vui nhộn này. Tại đây, bạn sẽ vào vai Crash và Coco, mở khóa nhiều ngoại hình và cứu đa vũ trụ! Có rất nhiều địa điểm thú vị để chạy xung quanh kẻ thù để chiến đấu.

Bạn có thể tạo vũ khí của mình ở đây, nhặt trái cây, né tránh chướng ngại vật và chiến đấu với trùm. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải thực hiện các kế hoạch của Doctor Neo Cortex và cứu đa vũ trụ khỏi bị hủy diệt.

Để làm được điều này, bạn sẽ cần chạy, nhảy, né tránh, xoay và đập các chướng ngại vật khác nhau theo cách của bạn. Tận hưởng những địa điểm cổ điển như Rừng Rùa và nhiều địa điểm khác. Có nhiều điều thú vị hơn để trải nghiệm lần này khi bạn chạy trong trò chơi này!

Crash Bandicoot

Chạy qua chướng ngại vật – Mục tiêu chính của bạn ở đây là chỉ cần chạy qua các chướng ngại vật khác nhau và thu thập trái cây cũng như né tránh các chướng ngại vật. Có rất nhiều địa điểm mà bạn sẽ đến và bạn sẽ thích các thiết kế và độ khó của từng địa điểm. Quan trọng hơn, có rất nhiều hộp và kẻ thù sẽ cản đường bạn khi bạn tiêu diệt tay sai của Tiến sĩ Neo. Để hoàn thành các cấp độ, bạn có thể chạy, nhảy, né tránh, quay và đập bất cứ thứ gì theo cách của bạn.

Vị trí Kỳ lạ – Có rất nhiều địa điểm vui nhộn và kỳ lạ đang chờ đón bạn trong Crash Bandicoot. Vui chơi trong các bản đồ cổ điển như Cổng Lớn, Di tích Đền thờ và Rừng Rùa. Ngoài ra còn có những nơi khác như Cống hoặc Sau và Núi Snow Go, nơi có rất nhiều thử thách đang chờ đợi. Ở đây có những kẻ thù duy nhất mà bạn sẽ phải đối mặt và bạn sẽ sử dụng trí thông minh và kỹ năng của mình để chống lại tất cả chúng.

Crash Bandicoot

Nhân vật cổ điển – Chơi như Crash và Coco trong trò chơi này và mở khóa hàng tấn da! Chọn giao diện của bạn từ một lựa chọn khổng lồ ngay hôm nay và chơi vui vẻ.

Hơn nữa, bạn sẽ chiến đấu với những nhân vật phản diện cổ điển đã được triệu hồi từ các chiều không gian khác. Ngoài người cuối cùng là Tiến sĩ Neo Cortex, bạn sẽ phải đối mặt với Crash giả và Coco, Dingodile, Nina Cortex và nhiều hơn nữa. Ngăn chặn chúng ăn cắp Power Gems và cứu thế giới!

Tải Crash Bandicoot Mod – Chế độ thần thánh

Hãy vui vẻ với Crash Bandicoot cổ điển ngay hôm nay và mở khóa nhiều giao diện. Chạy và cứu đa vũ trụ khỏi Tiến sĩ Neo Cortex độc ác!

Download ( V1.170.29 )
5/5 - (1 vote)