Hack CrashMetal Mod (Nâng cấp động cơ/Free mua sắm)

Thể Loại Đua xe
Phát Hành
Cập Nhật: 03/04/2021
Cài bản Gốc android iphone steam

Một điều mà mọi người đam mê xe hơi yêu thích về một trò chơi đua xe hay là gì? Đồ họa có lẽ là một trong những thứ quan trọng nhất. Và, CrashMetal cho Android vượt lên trên và hơn thế nữa trong lĩnh vực đó. Chỉ cần nhìn vào lớp chrome sáng lấp lánh của những chiếc xe này cũng đủ khiến trái tim bạn tan chảy.

apk mod crashmetal

Giờ đây, bạn sẽ có cơ hội tùy chỉnh hoàn toàn chiếc xe thể thao của riêng mình và tham gia các cuộc đua trực tuyến gay cấn với những người chơi khác trên toàn thế giới. Trò chơi Đua xe CrashMetal mới phát hành cuối cùng đã có sẵn cho các thiết bị di động iPhone.

Có các tùy chọn khác nhau để giúp bạn bắt đầu khi bắt đầu chơi CrashMetal. Hiểu tất cả các lựa chọn menu khác nhau này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nơi bắt đầu.

Mở trò chơi của bạn sẽ giới thiệu bạn với màn hình chính. Tại đây, bạn sẽ có chiếc xe của mình đã được cài đặt sẵn và sẵn sàng được tùy chỉnh. Bên cạnh đó, có một số tùy chọn cần lưu ý:

Chơi đơn: Điều này sẽ cho phép bạn truy cập ngay vào chế độ đua ngoại tuyến. Sử dụng chế độ chơi này để luyện tập và chuẩn bị cho những cuộc đua thực sự phía trước.

crashmetal apk phiên bản mới nhất

Trực tuyến: Bạn đã sẵn sàng cho thử thách cuối cùng? Trò chơi đua xe trực tuyến hay nhất tự hào có nhiều người chơi trực tuyến có tính cạnh tranh cao. Chạy đua với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới với những chiếc xe sexy của bạn và đốt cháy cao su!

Ô tô: Bắt đầu mua thêm ô tô cho nhà để xe của bạn. Hãy lấp đầy không gian của bạn với càng nhiều vẻ đẹp này càng tốt.

Tùy chỉnh: Và điểm nổi bật của CrashMetal – tất cả các tùy chọn tùy chỉnh xe hơi khác nhau. Biến chiếc xe thể thao đơn giản của bạn thành chiếc roi của những giấc mơ của bạn. Có rất nhiều công việc sơn và sửa đổi khác nhau để mày mò. Chỉ cần đừng quá mang đi. Bạn có thể bị lạc trong tất cả các tùy chọn khác nhau có sẵn cho bạn.

Tải xuống apk crashmetal miễn phí

Cài đặt: Cuối cùng, đây là các cài đặt cơ bản. Sửa các khía cạnh khác nhau của trò chơi để mọi thứ chạy tốt hơn theo sở thích của bạn.

Bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm đua xe tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình chưa? Nhấn vào liên kết và bạn sẽ có thể bắt đầu tải xuống Phiên bản mới nhất APK CrashMetal Mod. Nhưng, đây không chỉ là tệp thông thường của bạn.

Với APK này, bạn sẽ có thể ngay lập tức giúp bạn mua và tùy chỉnh bất kỳ chiếc xe nào bạn muốn. Vì đây là file CrashMetal Mod APK kiếm tiền không giới hạn. Có tất cả số tiền bạn cần để thỏa mãn ước mơ vụn vặt của mình.