GiftCode Creative Destruction Mod 2.0.5761 (Tiền/Kim cương)

Thể LoạiHành động
Kích Thước78M
Phiên Bản2.0.5761
Phát Hành
Cập Nhật:24/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trong thế giới game ngày nay, chúng ta đang thấy ngày càng có nhiều game battle royale được tạo ra. Một số trong số chúng là tuyệt vời nhưng phần lớn là những thứ rác rưởi. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cái mới, hãy thử Creative Destruction. Đây là một trò chơi kết hợp giữa PUBG, Minecraft, Fortnite trong một trò chơi hoành tráng.

APK của bản mod Creative Destruction

Với hơn mười triệu lượt tải xuống, đây nhanh chóng trở thành ứng cử viên hàng đầu trong thể loại battle royale. Tại đây, bạn có thể xây dựng các khối và máy bay giống như trong Fortnite.

Sau đó, bạn cũng có thể truy cập các vũ khí độc đáo khác nhau. Với trang phục, da, vũ khí và vật phẩm mát mẻ, trò chơi này không chỉ là phong cách chiến đấu điển hình của bạn. Trải nghiệm một trò chơi tuyệt vời ngay bây giờ và thống trị chiến trường.

Xây dựng và bắn

Quay trở lại năm 2017, thế giới đã bị chấn động mạnh khi các trò chơi battle royale trở nên nổi bật. Các trò chơi như Fortnite và PUBG Mobile trở nên phổ biến đến mức nó đã tạo ra cả một thế hệ trò chơi. Giờ đây, một trong những trò chơi đã được lấy cảm hứng từ chúng là Creative Destruction. Nhưng đây không chỉ là trò chơi battle royale bình thường của bạn.

APK của bản mod Creative Destruction

Tại đây, bạn có thể nhận được nhiều chế độ chơi hơn, vũ khí mát mẻ, da, trang phục và vật phẩm. Khi bạn chơi trò chơi, nó sẽ khiến bạn nhớ đến Fortnite với đồ họa hoạt hình và những trò hề kỳ quặc.

Nhưng khi bạn bắn người, bạn có thể thấy nguồn cảm hứng từ PUBG di động. Thêm vào đó, trò chơi kết hợp rất nhiều yếu tố khác nhau từ các trò chơi phổ biến. Điều này làm cho cái này rất độc đáo! Từ NetEase Games, Creative Destruction là một trò chơi mới mà bạn có thể chơi hàng giờ!

Đặc điểm của Creative Destruction

Đã có rất nhiều bản sao của PUBG và Fortnite trong những năm qua. Tuy nhiên, họ hầu như thất bại trong việc lật đổ những con chó hàng đầu của battle royale. Nhưng với Creative Destruction, bạn có thể mong đợi một trò chơi thú vị hơn.

Tải xuống miễn phí APK Creative Destruction

Một hỗn hợp độc đáo của các trò chơi phổ biến – Trong 5 năm qua, chúng tôi đã thấy rất nhiều trò chơi battle royale xuất hiện và biến mất. Một số trong số đó đã ở lại như PUBG, Apex Legends và Fortnite. Nhưng hầu hết đều không chiếm được sự quan tâm của nhiều người chơi trên toàn thế giới.

Nhưng những gì NetEase Games đạt được là một điều gì đó khác biệt và mới mẻ. Nó đã kết hợp tất cả các tính năng hay của các game battle royale nổi tiếng vào một game có tên là Creative Destruction. Tại đây, bạn sẽ trải nghiệm ít nhiều các yếu tố giống với mọi trò chơi battle royale khác ngoài kia.

Nhưng điều khác biệt là nó giống như bạn đang chơi 5 game trong 1 vậy! Cơ chế hầu hết là từ Fortnite nhưng bạn có thể thấy rằng nó rõ ràng cũng bị ảnh hưởng bởi các trò chơi khác. Nhìn chung, đây là một trò chơi sẽ sớm khuấy động cộng đồng battle royale.

Tải xuống Creative Destruction cho Android

100 trận đấu của người chơi – Như với Fortnite, Creative Destruction cũng có 100 trận đấu của người chơi. Sau đó, bạn sẽ được đưa vào một hòn đảo khi bắt đầu trò chơi, nơi bạn phải cạnh tranh trong một cuộc chiến để sinh tồn.

Ở đây, bạn sẽ cần phải tự bảo vệ mình. Có rất nhiều loot đồ rải rác khắp bản đồ để giúp người chơi tự vệ. Sau đó, bản đồ sẽ thu nhỏ lại từng chút một cho đến khi chỉ còn lại một vài người chơi. Người duy nhất đứng là người chiến thắng trong trò chơi này.

Vũ khí và da thú vị – Giống như trong Fortnite, bạn cũng có thể thu thập vũ khí tuyệt vời tại đây. Từ súng máy đến súng lục, thậm chí cả búa – có rất nhiều loại vũ khí tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng.

Nhưng điều tuyệt vời hơn nữa là có những skin mà bạn có thể thu thập. Bên cạnh đó, có rất nhiều vật phẩm khác nhau nằm rải rác trên bản đồ mà người chơi có thể sử dụng như ô tô, v.v. Nhưng sự tồn tại của vật nuôi cũng là một điều độc đáo vì nó cho phép bạn trợ giúp khi tấn công.

APK của Creative Destruction Mod Cập nhật mới

Đồ họa siêu 3D tuyệt vời – Thoạt nhìn, bạn có thể nhầm trò chơi này với Fortnite. Nhưng khi bạn chơi nó, bạn sẽ nhận ra rằng nó là sự kết hợp của rất nhiều trò chơi. Có một hệ thống thời tiết và thời gian độc đáo cung cấp một cấp độ thú vị và thách thức hoàn toàn mới.

Xây dựng và chụp – Nhưng điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể xây dựng các tấm và công trình trong trò chơi này. Đó là cơ chế tương tự như trong Minecraft. Điều này sẽ cho phép bạn né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù và cho phép kẻ thù của bạn dễ dàng trốn thoát. Điều này mang đến một cấp độ hành động và kỹ thuật bắn súng hoàn toàn mới có thể ra đời.

Creative Destruction là một trò chơi battle royale tuyệt vời và độc đáo dành cho người chơi trên toàn thế giới. Xây dựng và bắn khi bạn nhắm đến vị trí hàng đầu!