Criminal Desires Mod 2.1.11 (Tiếng việt/Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 83M
Phiên Bản 2.1.11
Phát Hành
Cập Nhật: 02/07/2021
Cài bản Gốc android

Công việc của cảnh sát luôn vất vả và đầy rủi ro. Họ bảo vệ và phục vụ người dân bằng cách mạo hiểm cuộc sống của họ trong công việc mỗi lần. Mặc dù vậy, họ vẫn làm điều đó mặc dù có rất nhiều công việc có sẵn. Trong Criminal Desires, bạn sẽ trải nghiệm công việc của họ cùng với những rủi ro đi kèm với nó. Nhưng hơn thế nữa, có vẻ như bạn sẽ vướng vào một vụ án bí ẩn và chuyện tình cảm?

APK hình sự Desires Mod

Trong trò chơi do Genius Inc pha chế này, bạn sẽ là Christopher, người làm cảnh sát chìm cùng với Rob, người bạn thời thơ ấu của bạn. Cùng nhau, bạn tiếp tục giải quyết các trường hợp trái và phải đã đưa hai bạn trở thành những ngôi sao của khu vực.

Nhưng khi bạn được giao một nhiệm vụ liên quan đến một gia đình mafia, mọi thứ trở nên vượt quá tầm tay vì bạn sẽ khó tin tưởng bất cứ ai. Nhưng bạn có thể tin tưởng người bạn mà bạn đã quen biết từ lâu với trái tim mình không?

Lãng mạn và Bí ẩn

Có rất nhiều công việc trên khắp thế giới nhưng trở thành cảnh sát là một trong những công việc khó khăn và rủi ro nhất. Điều này là do bạn sẽ liên tục gặp phải những tình huống khó khăn cũng như những người phạm tội.

Tuy nhiên, công việc của cảnh sát cũng đi kèm với một số phần thưởng và sự công nhận. Nếu bạn là một trong những người đủ dũng cảm để dấn thân vào công việc này, hãy tải xuống Criminal Desires ngay bây giờ. Trò chơi này gây rắc rối cho công việc và trái tim của bạn!

Phiên bản mới nhất của Criminal Desires APK

Trong trò chơi Yaoi này, bạn sẽ hợp tác với Rob, người cũng là bạn thời thơ ấu của bạn. Nhưng bên cạnh đó, bạn sẽ cần phải thâm nhập vào gia đình Abbaglio, một gia đình mafia nổi tiếng trong thành phố.

Sau đó, bạn sẽ được gặp Christopher, một người lãnh đạo và một người có sức hút. Cùng với nhau, có rất nhiều điều bạn sẽ làm để thực hiện công việc có thể dẫn đến một số cảnh đáng ngờ. Nhưng hơn thế nữa, còn rất nhiều bí ẩn cần khám phá và trái tim cần khám phá.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có 2 lựa chọn mỗi lần. Lựa chọn của bạn sẽ dẫn đến một tương lai mà chỉ bạn mới có thể biết được. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan nếu bạn muốn tương lai cho chính mình!

Đặc điểm của Criminal Desires

Bạn sẽ làm gì nếu trở thành cảnh sát? Trong Tội phạm khát vọng, đó chính xác là công việc của bạn và nó đi kèm với rất nhiều rủi ro.

Tải xuống miễn phí APK Criminal Desires

Cốt truyện thú vị – Hầu hết mọi quốc gia trên thế giới đều có cảnh sát của riêng họ. Những người này có trách nhiệm đảm bảo sự an toàn và không một luật nào bị vi phạm. Để thực hiện công việc của mình, họ luôn đối mặt với nguy hiểm và thậm chí có khi thâm nhập vào các tổ chức tội phạm. Vâng, đó là một công việc nguy hiểm nhưng trong Criminal Desires, bạn sẽ có nhiều thứ hơn là một công việc nguy hiểm để lo lắng. Ở đây, bạn sẽ làm việc với 2 chàng trai tuyệt vời và có vẻ ngoài tuyệt đẹp.

Đây là câu chuyện, bạn và Rob là hai trong số những sĩ quan tài năng nhất của khu vực. Sau đó, trưởng phòng bất ngờ giao một nhiệm vụ trong đó hai bạn sẽ thâm nhập vào gia đình Abbaglio là một mafia khét tiếng trong thành phố.

Ở đó, bạn sẽ gặp Christopher và sau đó bạn sẽ cần thực hiện tất cả các loại nhiệm vụ. Những nhiệm vụ này lúc đầu sẽ là để kiểm tra lòng trung thành của bạn với gia đình. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ khám phá ra những bí ẩn sẽ thay đổi cách bạn nhìn thế giới và công việc của bạn.

Tải xuống Criminal Desires cho Android

Các nhân vật đáng chú ý – Trong Criminal Desires, bạn sẽ gặp 2 nhân vật chính như Rob và Christopher. Rob là đối tác của bạn trong sở cảnh sát vì bạn vừa là sĩ quan giỏi nhất của khu vực.

Anh ấy cũng là người bạn thời thơ ấu của bạn, người luôn ủng hộ bạn ở nhà và trên đường phố. Sau đó, có Christopher, thủ lĩnh của gia đình Abbaglio. Anh ấy điềm đạm và là một nhà lãnh đạo rất đáng tin cậy và là một thành viên của cộng đồng.

Trong trò chơi này, bạn sẽ dành nhiều thời gian cho cả hai khi làm quen với họ. Cuối cùng, bạn sẽ được đưa ra lựa chọn về người bạn muốn trao trái tim mình. Bạn sẽ nhượng bộ người bạn thân thời thơ ấu của mình là Rob hay Christopher, người chỉ biết dùng lời nói? Cuối cùng, lựa chọn của bạn là điều quan trọng trong trò chơi này.

Bản cập nhật mới của Criminal Desires Mod APK

Tự do lựa chọn các lựa chọn – Nói về các lựa chọn, bạn có thể tự do lựa chọn những gì bạn sẽ làm trong trò chơi này. Định kỳ, bạn sẽ được cung cấp 2 tùy chọn có tác động đến trò chơi.

Cuối cùng, lựa chọn của bạn sẽ dẫn bạn đến hai lựa chọn chính. Hoặc bạn chọn Rob hoặc Christopher và đi theo luật hoặc gia đình. Có rất nhiều sự lựa chọn để thực hiện vì vậy hãy lựa chọn một cách thông minh.

Đồ họa và âm thanh tuyệt vời – Trò chơi này có hình ảnh tuyệt vời sẽ khiến tim bạn đập liên hồi. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thưởng thức những âm thanh khiến trò chơi trở nên thú vị.