Cross DJ Pro Mod 3.6.4 (Mở khóa tất cả tính năng)

Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích ThướcSeptember 21, 2020
Phiên Bản3.6.4
Phát Hành
Cập Nhật:25/05/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thích nghe nhạc mát mẻ? Sau đó, ứng dụng ấn tượng này là tất cả những gì bạn cần. Điều đáng nói là hàng triệu người trên khắp thế giới tải xuống ứng dụng này. Cross DJ Pro cũng là ứng dụng tốt nhất để cài đặt trên thiết bị di động của bạn. Có rất nhiều tính năng sẽ giúp bạn tạo kết hợp tốt nhất.

Cross DJ Pro

Cross DJ Pro là gì?

Chế độ trượt, động cơ đồng bộ, tín hiệu và vòng lặp thích hợp đều là Công cụ của DJ Tech. Điều tuyệt vời là ứng dụng cung cấp những công cụ này theo ý của bạn. Một điều cần lưu ý là ứng dụng này được cung cấp bởi Mixvibes. Nó cũng được xếp hạng 3+ cho tất cả các nhóm tuổi

Tải Cross DJ Pro và bắt đầu mix.

Bạn có muốn kết hợp âm nhạc với sự đồng bộ hoàn hảo? Sau đó, ứng dụng này được thiết kế cho bạn. Điều này có thể thực hiện được vì một số tính năng mà nó tự hào. Ví dụ: ứng dụng có bộ dò BPM chính xác mà bạn có thể sử dụng trên nhạc.

Cross DJ Pro

Một tính năng tuyệt vời khác là chế độ lượng tử hóa. Điều này giúp bạn có thể tự động đặt các vòng lặp và tín hiệu nóng trên nhịp. Bạn cũng muốn đồng bộ hóa ổn định mà ứng dụng cung cấp. Tất cả những gì bạn cần là một lần nhấn duy nhất để giữ các bản nhạc khác nhau theo giai đoạn.

Với tính năng tách âm thanh, bạn có thể nghe các bản nhạc trước khi tiến hành trộn chúng. Đây là một ứng dụng âm nhạc với vô số khả năng để bạn khám phá trên thiết bị di động của mình.

Cross DJ Pro

Tính năng Cross DJ Pro

Ứng dụng tự hào có rất nhiều tính năng nâng cao khác. điều này bao gồm hiệu suất âm thanh vượt trội mà nó mang lại. DJ là gì mà không có bàn xoay? Âm thanh cào của ứng dụng này rất chân thực và có thể được so sánh với âm thanh của một bàn xoay thực tế.

Mọi hành động bạn thực hiện đều được hỗ trợ bởi phản ứng nhanh chóng, nhờ vào độ trễ thấp của ứng dụng. Cross DJ Pro có hơn 72 mẫu khác nhau trên trình phát chính. Bạn cũng có thể thêm các mẫu của mình vào danh sách này. Giao diện trực quan của ứng dụng này là một tính năng hàng đầu khác mà bạn muốn.

Cross DJ Pro

Với ứng dụng này, bạn có thể sắp xếp thư viện nhạc của mình theo ý muốn. Bạn có thể làm điều này đối với album, độ dài, BPM, nghệ sĩ hoặc thậm chí tiêu đề. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chơi FLAC, AAC, MP3 và hơn thế nữa.

Tải miễn phí Cross DJ Pro Mod cho iOS

Bạn có thể tận hưởng tối ưu hóa tốt hơn khi sử dụng ứng dụng này. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống và cài đặt apk mod. Điều tuyệt vời là Cross DJ Pro Mod iOS có sẵn để tải xuống miễn phí