Crunchyroll Premium Mod Varies with device (mở khóa Trả phí/Xem Free Anime)

Thể LoạiGiải trí
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:04/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn là một người nghiện phim hoạt hình, thì bạn muốn có một ứng dụng cho phép bạn xem hợp pháp tất cả các bộ phim hoạt hình mà bạn muốn, mọi lúc mọi nơi và chỉ một giờ sau khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Tất nhiên, có rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến bất hợp pháp mà mọi người có thể sử dụng – nhưng những dịch vụ này rõ ràng là không lý tưởng.

tải-giònroll-mod-apk

Crunchyroll là một dịch vụ trả phí cung cấp thời gian dùng thử miễn phí hai tuần để bạn có thể quyết định xem mình có muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ hay không. Khi đã là thành viên cao cấp, bạn sẽ có anime không có quảng cáo và nhận tất cả các tập mới nhất trên thiết bị di động của mình chỉ một giờ sau khi chúng được phát hành tại Nhật Bản.

Có một số phàn nàn về tốc độ và tần suất quảng cáo trong phiên bản dùng thử miễn phí của ứng dụng, nhưng để bảo vệ các nhà phát triển, phiên bản cao cấp có vẻ hiệu quả hơn nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để xem anime và chỉ có anime và có mọi thứ được cập nhật đúng giờ mỗi ngày, thì đây là địa điểm hàng đầu để bạn sửa chữa.

Xem Anime cả ngày

Có rất nhiều phim hoạt hình ngoài kia nên có thể hơi choáng ngợp (và thú vị) nếu bạn chưa quen với những sợi dây. Có một ứng dụng chỉ dành riêng cho anime sẽ cho phép bạn tìm hiểu bộ truyện nào là phổ biến nhất và hay nhất, và điều này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong hành trình anime của mình.

Bạn cũng sẽ có thể tìm thấy các chương trình mới mà bạn chưa nghe nói đến và có thể đã bỏ lỡ nếu bạn không tìm kiếm riêng cho chúng. Có rất nhiều danh mục để lựa chọn trên Crunchyroll Premium, có nghĩa là bạn có thể tự khám phá và không phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ thứ gì hoặc không có nội dung nào để xem.

Bố trí. Ứng dụng được bố trí rất tốt, giúp điều hướng qua các danh mục khác nhau dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để xem nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thì đây là cách chắc chắn để bắt đầu: chỉ cần chọn một danh mục và sau đó bắt đầu xem từ chương trình phổ biến nhất. Một chút nghiên cứu của Google về những bộ anime hàng đầu trong danh mục cụ thể đó cũng sẽ giúp bạn rất nhiều. Crunchyroll sẽ lo phần còn lại nhờ giao diện và bố cục dễ sử dụng.

Bắt kịp ngay lập tức. Với việc các chương trình được tải lên chỉ một giờ sau khi chúng được phát hành tại Nhật Bản, bạn sẽ được đảm bảo luôn có thể cập nhật loạt phim hàng đầu của mình và liên lạc với bạn bè – ngay cả khi họ sống ở Nhật Bản! Điều này cho phép bạn luôn có nội dung để xem – các bộ phim liên tục được cập nhật, với các chương trình mới luôn nổi sóng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải cảm thấy buồn chán nữa!

950 kênh. Có các chương trình từ 950 kênh khổng lồ trên Crunchyroll, khiến nó trở thành một bộ sưu tập nội dung anime thực sự đồ sộ và đa dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng cuối cùng mà bạn sẽ tải xuống để xem anime, thì rất có thể đây là ứng dụng đó. Tham gia vào.

giònroll-cho-android

Hỗ trợ đa nền tảng. Một điều tuyệt vời khác về Crunchyroll là bạn có thể sử dụng nó trên tất cả các thiết bị của mình. Cài đặt nó trên Windows, Mac, Linux, Android hoặc iOS và bạn có thể sử dụng. Ứng dụng rất đa dạng và do đó có thể được thưởng thức ở bất kỳ đâu với chất lượng tốt nhất hiện có. Truyền trực tuyến nội dung đó trên TV thông minh của bạn khi ở nhà, qua máy tính xách tay khi bạn đang ngủ hoặc qua thiết bị di động khi bạn đang đi làm hoặc đang di chuyển.

Giá cả phải chăng. Không nghi ngờ gì nữa, đây là những gì bạn muốn thấy từ bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào mà bạn đang cân nhắc sử dụng. Crunchyroll chỉ 6,95 đô la mỗi tháng, rẻ hơn 2 đô la mỗi tháng so với đăng ký Netflix. Đây là một giá trị rất tốt cho một người hâm mộ anime bởi vì thực tế bạn có thể tìm thấy mọi thứ anime trên dịch vụ với một mức giá rẻ như vậy.

Không có rắc rối. Có lẽ điều tốt nhất về dịch vụ là nó dễ sử dụng và không mang lại cho bạn bất kỳ rắc rối nào. Bạn sẽ không ngồi đó tự hỏi tại sao mọi thứ không hoạt động. Tóm lại, đó là một ứng dụng hiệu quả với tất cả nội dung bạn có thể muốn xem và nó sẽ không tốn nhiều tiền hơn một chiếc bánh sandwich. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng tiếp theo để xem tất cả các bộ phim hoạt hình yêu thích của mình, thì chúng tôi chắc chắn rằng đây là nơi bạn nên tìm.

Crunchyroll Crack – Đã mở khóa trả phí, không có quảng cáo

Nếu bạn đã sẵn sàng để tải tất cả các bộ anime mà bạn có thể mong muốn ở một nơi, thì hãy tải Crunchyroll và đăng ký dịch vụ cao cấp hoặc sử dụng thời gian dùng thử hai tuần miễn phí để thưởng thức ứng dụng.