Hack Cube Surfer Mod 2.7.1 (Vô hạn Tiền/Gems + No Ads)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 123M
Phiên Bản 2.7.1
Phát Hành
Cập Nhật: 08/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thích các trò chơi arcade như Subway Surfers và Temple Run, thì bạn sẽ thích Cube Surfer! Đây là một trò chơi người chạy vô tận độc đáo liên quan đến các hình khối!

Trong trò chơi này, bạn sẽ lướt trong những khối băng vì nó sẽ tích tụ khi bạn di chuyển. Nhưng hãy cẩn thận vì điều này sẽ bị chặn bởi gạch! Cố gắng đi xa nhất có thể trong khi tránh chướng ngại vật và giữ một lượng băng hợp lý.

download-cube-surfer-cho-android

Cube Surfer là một trò chơi được phát triển bởi VOODOO, hiện đã có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trên Google Play Store. Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải vượt qua các chướng ngại vật đồng thời thu được một số khối băng. Nhưng có rất nhiều thử thách trong trò chơi này cho phép bạn tận hưởng nó! Thêm vào đó, có rất nhiều hình khối bạn có thể sử dụng! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Cube Surfer là gì?

Trò chơi điện tử luôn là một chủ đề phổ biến cho các trò chơi di động. Có rất nhiều trò chơi di động về arcade sẽ thổi bay bạn. Nhưng cũng có rất nhiều trò chơi điện tử không đáng để bạn bỏ thời gian. Nhưng nếu bạn yêu thích các trò chơi như Subway Surfers, thì bạn sẽ thích Cube Surfer!

cube-surfer-mod-apk

Cube Surfer là một trò chơi arcade phổ biến cho phép bạn chơi và lướt trong các khối băng. Nhưng nó không thuận buồm xuôi gió vì có rất nhiều chướng ngại vật trên con đường của bạn.

Trong trò chơi này, bạn sẽ được chơi trong một nền tảng giống như thiên đường. Nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn rằng những thử thách sẽ rất khó! Trong Cube Surfer, bạn chỉ có thể vuốt màn hình sang trái và phải để đối mặt với những thử thách trên đường đi. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Cube Surfer

Cube Surfer là một trò chơi arcade phổ biến cho phép bạn lướt trong các khối băng và tránh chướng ngại vật! Bạn có thể hoàn thành tất cả các lần chạy mà không chết? Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Cube Surfer là một trò chơi arcade độc ​​đáo cho phép bạn lướt trong các khối băng trong khi trốn tránh các chướng ngại vật. Không có nhiều trò chơi như thế này vì nó là một trò chơi độc đáo ngay cả đối với VOODOO.

Hầu hết các trò chơi arcade runner chỉ liên quan đến việc chạy và một số yếu tố. Nhưng không phải Cube Surfer! Trò chơi này bất chấp tất cả logic liên quan đến vật lý và mang lại cho bạn niềm vui cuối cùng. Nhưng trò chơi không suôn sẻ như bạn nghĩ! Bạn sẽ phải lội qua những chướng ngại vật khá khó khăn như nước, gạch và độ cao.

cube-surfer-apk-phiên bản mới nhất

Đồ họa 3D – Cube Surfer là một trò chơi 3D sử dụng rất nhiều yếu tố từ các trò chơi khác nhưng kết hợp thêm những yếu tố riêng của nó. Trong trò chơi này, các hình khối được thiết kế tốt cũng như các nhân vật. Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ cần thu thập một số đá quý. Bên cạnh đó, bạn sẽ được chơi trong một nền tảng rất thú vị đặt ở đại dương! Điều này sẽ cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ trò chơi mà không có giới hạn.

Điều khiển dễ dàng – Trong Cube Surfer, các điều khiển dễ dàng như vuốt màn hình từ trái sang phải. Bạn chỉ cần vuốt sang một bên để tránh chướng ngại vật. Đó là tất cả các điều khiển bạn cần trong Cube Surfer!

cube-surfer-apk-miễn phí-tải xuống

Các hình khối khác nhau – Trong Cube Surfer, có 9 khối khác nhau mà bạn có thể chơi cùng! Lúc đầu, bạn sẽ đặt trong các khối đá. Sau đó, cũng có các hình khối khác như dưa hấu, bánh mì kẹp thịt, và nhiều hơn nữa! Mở khóa chúng bằng cách chơi và nhận thêm đá quý.

Chơi ngoại tuyến – Cuối cùng, Cube Surfer là một trò chơi ngoại tuyến! Bạn không cần phải kết nối Internet để chơi trò chạy arcade tuyệt vời này!

Cube Surfer là một trình chạy arcade tuyệt vời cho phép bạn đặt vào các khối băng. Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để tận hưởng tất cả các tính năng!