Tặng 782 giftcode Cửu Kiếm Chi Vương Mod Kỹ năng liên tục

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:04/04/2021

Đến với Cửu Kiếm Chi Vương các bạn sẽ được thưởng thức một tựa game online đầy chất lượng. Trò chơi mang phong cách chiến đấu chiến thuật kiếm hiệp khá quen thuộc. Nhập vai và trở thành những anh hùng kiếm hiệp đầy sức mạnh chiến đấu. Với sự thông minh của mình mọi người sẽ được chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù.

giftcode Cửu Kiếm Chi Vương

Toàn bộ Code Cửu Kiếm Chi Vương

Trải nghiệm game và thưởng thức sự hấp dẫn của những tính năng siêu mới lạ. Đây là game kiếm hiệp nhập ma đầu tiên tại Việt Nam. Điều này cho thấy được sự phát triển của thế giới game mobile ngày nay. Tựa game bom tấn ngày sẽ được ra mắt trong tháng này với rất nhiều event. Nào còn chờ gì nữa mà không sưu tập ngay trò chơi miễn phí này về máy của mình.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Khi bắt đầu đăng nhập các bạn sẽ nhận được Code Cửu Kiếm Chi Vương cho tân thủ. Các phần quà vô cùng lớn cùng nhiều trang bị vũ khí siêu khủng bạn có thể nhận được. Trò chơi với đồ họa 3D sắc nét cách tạo nên các hiệu ứng đặc trưng.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Sự hấp dẫn ở đây chính là những combo mới lạ của từng nhân vật. Với các môn phái rất quen thuộc trong võ lâm để có thể lựa chọn và tham gia. Mỗi một môn phái lại có những thuộc tính chiến đấu riêng của mình.

Cửu Kiếm Chi Vương

Cách chơi Cửu Kiếm Chi Vương Mod

Trò chơi với rất nhiều các hoạt động khác nhau. Nhưng hấp dẫn nhất là hoạt động tầng tháp trong phật giới đã tạo nên tên tuổi. Hoạt động được diễn ra vào 9h sáng hằng ngày với rất nhiều phần quà có giá trị hấp dẫn.

Ngoài ra mọi người còn có thể PvP và PvF xả ga cùng hàng triệu các game thủ khác nữa mỗi ngày. Trong đó những con quái và boss cũng là sân chơi hấp dẫn để các bạn chiến đấu và thực hiện nhiệm vụ.

Cửu Kiếm Chi Vương Mod

Mọi người có thể chao đổi tài  nguyên, vật phẩm, trang bị, ngọc, vàng khóa,.. với nhau một cách dễ dàng. Mỗi lần chiến đấu tiêu diệt được đối thủ, quái và boss bạn sẽ nhặt được rất nhiều thứ. Có đến hàng trăm các phụ bản lớn nhỏ khác nhau để bạn thực hiện. Ai sẽ đạt danh hiệu Ma Đạo Tổ Sư sau những màn chiến đấu hấp dẫn căng thẳng.

Cường hóa và hợp thành vũ khí thêm thuộc tính năng để tăng lực chiến. Treo máy offline để bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và nhặt được thật nhiều đồ. Phúc lợi đặc biệt và nhiều phần thưởng lớn để các bạn đạt được. Vượt qua phó bản cùng đồng minh của mình mỗi ngày. Nâng cấp thú cưỡi và vũ khí thêm tầm cao mới.