Cyber City Knights Mod 3.0.26 (Miễn phí Premium)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước93M
Phiên Bản3.0.26
Phát Hành
Cập Nhật:02/08/2022
Cài bản Gốc android

Trò chơi mô phỏng hẹn hò rất thú vị đối với rất nhiều người. Họ cho phép người chơi gặp gỡ những nhân vật thú vị và chọn bạn đời lãng mạn của họ. Ngay cả khi bạn không có bất kỳ đối tác ngoài đời thực nào, các trò chơi mô phỏng hẹn hò có thể cung cấp cho bạn một đối tác.

Giới thiệu Cyber City Knights

Đây là lý do tại sao có rất nhiều mô phỏng hẹn hò trên thế giới ngày nay, và trong Cyber ​​City Knights, bạn sẽ được thưởng thức một câu chuyện độc đáo! Ở đây, không có cảnh sát mà là những hiệp sĩ, những người nguyện giữ bình yên cho thành phố.

Cyber City Knights

Là một phần của các hiệp sĩ, bạn sẽ được chăm sóc trong vòng tay của những người anh em đáng kinh ngạc của mình, những người đều độc đáo theo cách của họ. Có Kohei, người giống như một người anh cả của mọi người ở phường Rinkai. Anh ấy luôn ở đó khi bạn cần vì anh ấy luôn kiểm soát mọi tình huống.

Sau đó, Shutaro là một hiệp sĩ đáng gờm, người sẽ luôn ủng hộ bạn trong bất kể hoàn cảnh nào. Cuối cùng, có Luke, một hiệp sĩ dễ gần và luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Cùng nhau, bạn sẽ chống lại tội ác với chúng, và bạn cũng sẽ dành thời gian cho chúng!

Chiến đấu và Tìm kiếm tình yêu

Bạn có thích chơi các loại mô phỏng hẹn hò không? Bạn không đơn độc, vì ngày nay có rất nhiều mô phỏng hẹn hò mà bạn có thể thưởng thức. Những trò chơi này rất thú vị vì chúng cho phép người chơi tìm thấy tình yêu mà họ đang khao khát khám phá.

Có rất nhiều trò chơi thú vị ngày nay mà bạn có thể chơi, đặc biệt là khi nói đến tình yêu. Trong Cyber ​​City Knights, bạn có thể chơi trò chơi do Genius Inc. phát hành!

Cyber City Knights

Trò chơi này lấy bối cảnh trong một tương lai lạc hậu, nơi không còn cảnh sát bởi những người được tư nhân hóa gọi là Knights. Những người này đang trú ẩn ở Rinkai Ward vì bạn cũng là một phần của các Hiệp sĩ. Tại đây, bạn sẽ chiến đấu với các tập đoàn lớn và diệt trừ nạn tham nhũng đang hủy hoại thành phố.

Để làm được điều này, bạn sẽ cần sự giúp đỡ của từng người dân cũng như các Hiệp sĩ. Bạn sẽ gặp những người thú vị như Shutaro, Kohei và Luke. Mỗi người đều có hoàn cảnh, ngoại hình cũng như thái độ sống riêng.

Bạn sẽ có thể tìm thấy tình yêu đích thực khi tham gia vào những cảnh thú vị với những người này!

Đặc điểm của Cyber City Knights

Nếu bạn đang tìm kiếm mô phỏng hẹn hò tốt nhất, thì Cyber ​​City Knights là trò chơi dành cho bạn.

Cyber City Knights

Sống trong một tương lai Dystopian – Có điều gì đó độc đáo về một trò chơi mà bạn có thể tận hưởng ở nơi bạn có thể tìm thấy tình yêu. Trong những năm qua, các trò chơi mô phỏng hẹn hò đã phát triển từ việc chỉ cung cấp các cảnh yêu đương đến những câu chuyện phức tạp.

Bây giờ chúng ta có thể thưởng thức các trò chơi mô phỏng hẹn hò nhiều hơn vì chúng không còn đơn giản nữa. Cyber ​​City Knights là một trong những game mô phỏng hẹn hò hay nhất hiện nay mà bạn có thể giải trí.

Ở đây, tình trạng vô luật pháp đã len lỏi vào thành phố khi cảnh sát biến mất khỏi vùng đất. Giờ đây, các Hiệp sĩ có nhiệm vụ mang lại hòa bình bằng cách tiêu diệt những kẻ xấu xa khỏi thành phố.

Bạn phải tham gia cùng ba trong số những Hiệp sĩ giỏi nhất hiện nay và chống lại các tập đoàn xấu xa và các quan chức tham nhũng để cứu thành phố! Gặp gỡ Kohei, Luke và Shutaro khi bạn chiến đấu với những kẻ xấu xa trong thành phố này. Hãy sẵn sàng dành nhiều thời gian cho những người này và tìm hiểu về họ.

Cyber City Knights

Là một phần của các Hiệp sĩ – Trong Cyber ​​City Knights, bạn sẽ trở thành một phần của Hiệp sĩ, là những cá nhân cố gắng cứu thành phố. Tình trạng vô luật pháp ở khắp mọi nơi, vì vậy việc mang lại hòa bình cho vùng đất là tùy thuộc vào các Hiệp sĩ.

Là một phần của Hiệp sĩ, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm phía trước, và bạn phải vượt qua tất cả chúng! Trò chơi này kiểm tra kỹ năng ra quyết định, kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân và kỹ năng sinh tồn của bạn ngay hôm nay!

Đưa ra lựa chọn của bạn – Vì đây là một trò chơi mô phỏng hẹn hò, bạn sẽ có thể đưa ra lựa chọn của riêng mình. Có rất nhiều trường hợp bạn sẽ được yêu cầu làm những gì bạn cho là đúng. Điều này có nghĩa là từ bỏ đạo đức của bạn hoặc đi theo điều đúng đắn, hoặc gặp gỡ với những người mới.

Có rất nhiều lựa chọn mà bạn sẽ đưa ra ở đây và bạn có thể ảnh hưởng rất nhiều đến câu chuyện! Bạn cũng sẽ có thể gặp gỡ và tìm thấy tình yêu ở đây, nhờ ba Hiệp sĩ: Shutaro, Kohei và Luke.

Cyber City Knights

Âm nhạc và đồ họa thú vị – Cyber ​​City Knights có đồ họa và địa điểm theo phong cách Dystopian.

Bạn sẽ có thể thưởng thức các cài đặt cũng như nhạc nền vui nhộn phù hợp với mọi cảnh. Tại đây, bạn sẽ đắm chìm trong câu chuyện vì bạn sẽ tìm thấy công lý cũng như một tình yêu đích thực của mình!

Tải Cyber ​​City Knights Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn đã sẵn sàng để lấy lại đường phố, hãy tải xuống Cyber ​​City Knights ngay bây giờ! Trở thành một phần của Hiệp sĩ và tìm thấy tình yêu của bạn!