Hack CyberSphere Mod Varies with device (Mở khóa tất cả vũ khí/Bất tử)

Thể Loại Hành động
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 22/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Công nghệ đã đi một chặng đường dài. Nhưng trên thực tế, ngay cả trong những thập kỷ trước, chúng ta đã có công nghệ tiên tiến – ít nhất là trong phim. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Chiến tranh giữa các vì sao, bạn sẽ biết rằng những trận chiến ngoài không gian rất thú vị. Mặc dù du hành không gian có thể mất một khoảng thời gian trong tương lai, nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra trong trò chơi CyberSphere!

download-cybersphere-cho-android

Trong CyberSphere, bạn sẽ vào vai một người lính đi bão, người sẽ loại bỏ mọi người ngoài hành tinh, robot và cyborg đang cố gắng phá hủy hành tinh của chúng ta. Công việc của bạn là trang bị cho mình những công nghệ và vũ khí mới nhất để tiêu diệt chúng. Thể hiện kỹ năng bắn súng của bạn trong trò chơi này, nơi công nghệ phát triển mạnh. Bạn có thể tồn tại trong một cuộc chiến tranh thiên hà? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

CyberSphere là gì?

Trong CyberSphere, nhân loại đang bị tấn công. Người ngoài hành tinh, robot và cyborg đã xâm chiếm đất đai. Bạn cần quản lý đơn vị chiến đấu được gọi là “Không gian mạng” có nhiệm vụ bảo vệ hành tinh của chúng ta khỏi những kẻ xâm lược này. Bạn có thể sử dụng kho vũ khí, vũ khí, máy bay không người lái hỗ trợ, ngụy trang và vụ nổ để tiêu diệt kẻ thù.

cybersphere-mod-apk

CyberSphere là một trò chơi bắn súng khoa học viễn tưởng thiên hà đã có hơn 5 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trò chơi tuyệt vời này cho phép bạn hồi tưởng lại thế giới Chiến tranh giữa các vì sao mà bạn hằng mong ước. Chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược một mình hoặc với một số bạn bè và gia đình trong chế độ co-op. Ngoài ra, có rất nhiều chế độ chơi và vũ khí để thu thập trong trò chơi này.

Bạn cũng có thể leo lên bảng xếp hạng toàn cầu bằng cách tiêu diệt càng nhiều kẻ xâm lược robot càng tốt. Bây giờ nó là vào bạn để cứu nhân loại. Bạn có thể làm được không hay bạn sẽ không chịu nổi áp lực? Đọc tiếp dưới đây để biết thêm!

Đặc điểm của CyberSphere

CyberSphere không phải là trò chơi bắn súng thông thường của bạn. Trò chơi này lấy bối cảnh trong thiên hà, nơi bạn sẽ chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Ngoài ra, đây là các tính năng của trò chơi này:

Gameplay – Nếu bạn nghĩ rằng những người đi bão rất tuyệt, hãy đợi cho đến khi bạn chơi CyberSphere! Ở đây, bạn là một người lính với nhiệm vụ bảo vệ nhân loại khỏi những kẻ xâm lược. Để làm được điều này, bạn cần trang bị cho mình những vũ khí và tiện ích tối tân. Chúng có thể bao gồm vũ khí, máy bay không người lái, lá chắn và hơn thế nữa! Bắn mọi kẻ thù cản đường bạn và thực hiện nhiệm vụ của bạn. Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ 3 nên bạn có thể tự do điều hướng theo cách của mình đến thế giới mở.

cybersphere-apk-new-update

Đồ họa sử thi – Bạn đã yêu cầu trò chơi Star Wars hoàn hảo, bây giờ bạn sẽ nhận được nó! Trong CyberSphere, các hiệu ứng 3D là hoàn hảo. Mọi thứ được thiết kế cẩn thận để bạn có thể thưởng thức trò chơi một cách trọn vẹn. Nhân vật của bạn giống nhân vật của một người lái tàu vũ bão nhưng nó có những tính năng riêng. Những kẻ xâm lược ngoài hành tinh cũng được thiết kế tốt. Chưa kể, vị trí nơi các trận chiến sẽ diễn ra – nó chỉ tuyệt đẹp.

Chế độ chơi – Trong CyberSphere, có rất nhiều chế độ chơi. Có chế độ PVE, nơi bạn có thể tham gia lực lượng với bạn bè và gia đình của mình và nhanh chóng loại bỏ lực lượng của kẻ thù. Hoặc bạn có thể chơi chế độ chơi PVP deathmatch để tìm ra ai là người bắn súng giỏi nhất trong số bạn bè hoặc những người ngẫu nhiên của bạn.

cybersphere-apk-phiên bản mới nhất

Vũ khí – Trong CyberSphere, bạn có thể thu thập hơn 30 khẩu súng chết người. Chúng bao gồm súng lục, súng trường, súng máy và hơn thế nữa. Có rất nhiều tiện ích khác mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ mình.

Nhân vật – Trong trò chơi này, bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng nhân vật bạn có thể sử dụng. Bạn có thể sử dụng xe tăng, robot đi bộ, cyborg và binh lính. Mỗi người đều có số liệu thống kê riêng!

cybersphere-apk-free-download

Điều khiển dễ dàng – CyberSphere là game bắn súng góc nhìn thứ 3 nên cách điều khiển giống với bất kỳ game FPS nào hiện nay. Nhưng trong CyberSphere, các điều khiển dễ dàng hơn một chút vì bạn không phải nhắm ảnh theo cách thủ công. Có một chùm tia laze sẽ hướng ra ngoài để bạn có thể điều chỉnh mục tiêu của mình để bắn.

Nếu bạn đang khao khát một cuộc chiến giữa các thiên hà, CyberSphere là dành cho bạn! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để mở khóa tất cả các nhân vật và vũ khí!