Phát Free 9998 GiftCode Đại Hải Trình Mod Menu/One Hit

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:10/04/2021

Nếu bạn là một fan hâm mộ của One Piece, chắc chắn bạn sẽ thích Đại Hải Trình! Trong trò chơi này, bạn có thể nhập vai các nhân vật yêu thích của mình như Luffy, Zoro, Nami và hơn thế nữa! Chiến đấu theo cách của bạn để đứng đầu và trở thành vua của những tên cướp biển!

Đại Hải Trình

Code Đại Hải Trình tháng 06

Anime là cuộc sống của hầu hết mọi người và một trong những bộ phổ biến nhất hiện nay là One Piece. Anime cổ điển của Shonen này được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1999 và nó vẫn đang tiếp tục cho đến ngày nay.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Câu chuyện kể về Luffy, người khao khát trở thành vua của hải tặc. Anh ấy đã có được khả năng biến cơ thể mình thành cao su! Trên hành trình của mình, anh gặp một số người bạn đã trở thành một phần của thủy thủ đoàn của anh.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Và trong trò chơi Đại Hải Trình, bạn có thể kết hợp và kết hợp hơn 2.000 nhân vật từ anime thành công. Lắp ráp bất kỳ nhân vật yêu thích nào của bạn khi bạn cố gắng chiến đấu với những đối thủ khốc liệt có thể hạ gục bạn bất cứ lúc nào! Bên cạnh đó, có rất nhiều điều để mong đợi trong trò chơi này! Đọc tiếp phần dưới đây để tìm hiểu thêm.

Code Đại Hải Trình

Đặc điểm game Đại Hải Trình

Đại Hải Trình là một trò chơi anime nổi tiếng về băng hải tặc Mũ Rơm. Trong trò chơi này, bạn sẽ chiến đấu với những đối thủ khốc liệt trên nhiều tàu cướp biển! Đây là các tính năng của nó:

Gameplay RPG – Nếu bạn thích chơi với các nhân vật trong các chương trình anime nổi tiếng, thì bạn sẽ thích Đại Hải Trình! Trong trò chơi RPG này, bạn có thể chiến đấu như những nhân vật yêu thích của mình như Luffy, Shanks, v.v.!

Đây là một trò chơi theo lượt để bạn có thể thư giãn giữa trận đấu. Nhưng bạn vẫn cần một chiến lược vững chắc trong trò chơi này vì có những sự kết hợp nhất định sẽ làm cho các cuộc tấn công của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp và mở khóa các nhân vật mới để tiến bộ! Không gì có thể đánh bại một trò chơi RPG cổ điển dựa trên anime yêu thích của bạn!

Đại Hải Trình Mod

Nhân vật – Nếu bạn là một fan hâm mộ thực sự của One Piece, bạn sẽ biết rằng anime có rất nhiều nhân vật ngoài những nhân vật chính. Trong trò chơi này, bạn có thể chơi hơn 2.000 nhân vật! Điều này bao gồm các nhân vật chính và nhân vật phản diện nổi tiếng như Râu trắng, Râu đen, Doflamingo và hơn thế nữa! Bạn cũng có thể chiến đấu với quái vật biển tại đây để chứng tỏ sự dẻo dai của mình và tăng phần thưởng! Tuyển dụng tất cả các nhân vật mạnh mẽ!

Câu chuyện – Trong Đại Hải Trình Mod, trò chơi tiếp nối câu chuyện của bộ anime nổi tiếng. Khi bạn tiến bộ, sẽ có những đoạn cắt cảnh giải thích cách Luffy có được sức mạnh của mình, v.v. Bạn có thể chọn xem hoặc bỏ qua những cảnh này tùy thuộc vào bạn. Nhưng nhìn chung, chúng cung cấp bối cảnh tốt và là lý do để người hâm mộ trông đợi vào trò chơi này!

GiftCode Đại Hải Trình

Đồ họa – Đại Hải Trình sử dụng đồ họa 2D ấn tượng. Nhưng trong trò chơi của anh ấy, các nhân vật được thiết kế một cách dễ thương nhưng tuyệt vời. Bên cạnh đó, môi trường cũng phù hợp với một bộ anime nổi tiếng như One Piece. Bạn cũng sẽ đánh giá cao các hiệu ứng mỗi khi bạn chiến đấu với kẻ thù.

Kiểm soát – Vì One Piece Treasure Cruise là trò chơi theo lượt nên bạn không cần phải di chuyển nhân vật của mình. Bạn chỉ cần đợi đến lượt của mình để tấn công và nhấn vào nút tấn công. Nhưng bạn cũng có thể tạo ra các combo mạnh mẽ!

One Piece Treasure Cruise là một trò chơi RPG tuyệt vời dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng One Piece! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!