YGame tặng 9924 GiftCode Đại Tỷ 3Q Mobile (Mod Auto)

Thể LoạiLấy mã
Phát Hành
Cập Nhật:07/06/2021

Đại Tỷ 3Q thuộc thể loại game H5, nghĩa là Chúa Công có thể chơi mượt mà trên Website hoặc Mobile mà không cần cài đặt nhiều. NPH YGame đã tập trung khai thác yếu tố này để tiếp cận cộng đồng game thủ hơn vì sự tiện dụng, tương tác trên mọi trình duyệt và chấp tất cả hệ điều hành.

Đại Tỷ 3Q

Code Đại Tỷ 3Q Mobile

Và đây có lẽ là điểm lôi cuốn nhất, chính là OFFLINE vẫn có QUÀ ngon, quà tặng bao gồm rương trang bị, rương tướng (đỏ), xu, nguyên liệu,… từ những mã code độc nhất vô nhị sẽ phát tăng anh em hàng tuần.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Đây là giftcode chung ai cũng có thể nhập được những số lượng chỉ có hạn, và sẽ được reset vào đầu tuần hàng tháng nhé.

GiftCode Đại Tỷ 3Q

Tính năng Đại Tỷ 3Q Mod

Tính năng đáng mong chờ nhất của tựa game này phải kể đến đó là khi vượt ải bạn sẽ không  tốn thể lực như những dòng game 3Q khác. Và bùng nổ hơn, game đã được GameLoi Mod các tính năng hỗ trợ cho các bạn chơi game nhàn hơn như nút Auto, tự động vượt ải và cày EXP nhân vật, rất hữu ích cho những ai không có nhiều thời gian trong ngày để chơi.

Code Đại Tỷ 3Q yGame

Một game Tam Quốc với thiết kế hoàn toàn mới trên đa nền tảng: Mobile – Website. Với đồ họa vượt trội, tính năng đẳng cấ[ cùng lối chơi độc đáo, gọn gàng, dễ thao tác, hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Đại Tỷ 3Q.

Với Đại Tỷ 3Q bạn sẽ có một khái niệm mới hoàn toàn về thế giới Tam Quốc khi game chỉ toàn TƯỚNG NỮ, thiết kế chất lừ từng chi tiết, Bạn có tưởng tượng được một Trương Phi bốc đồng, nóng tính sẽ như thế nào khi là nữ không?