5443 GiftCode Dân Chơi Tam Quốc FunTap (Mod Full Tướng)

Thể LoạiLấy mã
Phát Hành
Cập Nhật:03/06/2021

Mới đây GameLoi nhận được thông tin về Dân Chơi Tam Quốc là một tựa game tam quốc cực kỳ chất lượng được FunTap thầu về và ra mắt game thủ Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu đồng thời nhận Code thưởng vật phẩm cực ngon từ tựa game này nhé.

Dân Chơi Tam Quốc

Tổng hợp Code Dân Chơi Tam Quốc

Game mobile thẻ bài huyền diệu Dân Chơi Tam Quốc sắp ra mắt!  Mình sẽ tổng hợp các code mới nhất tại đây. Hãy theo dõi để lấy cho mình các phần thưởng có giá trị cực lớn nhất nhé.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Gói phần thưởng game vô cùng hấp dẫn từ game Dân Chơi Tam Quốc vui nhộn dễ thương, phát triển đặc biệt, đấu miễn phí, tạo siêu đội quân độc nhất vô nhị, chiến đấu trong thế giới hỗn loạn đẫm máu, tam quốc song song, thu gọn chiến trường, siêu dễ thương phát triển đội hình danh chóng, trận chiến đấu đỉnh cao, tranh bá vương quyền, tất cả đang chờ các bạn quyết chiến!

Dân Chơi Tam Quốc Mod

Dân Chơi Tam Quốc Mod gì?

Nâng cấp dễ dàng, chăm sóc các tướng lĩnh của bạn và đưa chúng đến các cuộc chiến vĩ đại. Các trận chiến được bố trí đánh theo lược với các thao tác tự động, bạn sẽ không cần làm gì cả ngoài việc sắp đội hình và chiêm ngưỡng. Cùng với đó, bạn có thể truy tìm kho báu dễ dàng với các cuộc phiêu lưu thám hiểm. Bỏ qua những thao tác phức tạp, không cần chiến đấu lâu và có thể rinh về ngay những phần thưởng cực lớn!

Siêu phúc lợi, nhận được vô số phần quà như code hay gói nạp cực rẻ. Nhiều sự kiện hấp dẫn nhưLễ hội bảy ngày, lời chúc phúc của Quan Công, các gói quà cấp độ, con đường trưởng thành … Đa dạng cực nhiều các hoạt động, trải nghiệm thú vị xứng đáng là một trò chơi đáng mong đợi 2023 cho dân cày khi mà không cần nạp tiền tiền. Dễ dàng kiếm được nhiều tài nguyên quý hiếm hàng đầu, đứng đầu trong danh mục trò chơi di động siêu hay!

GiftCode Dân Chơi Tam Quốc

Cốt truyện

Cốt truyện độc đáo hài hước pha lẫn tính thời sự của thế kỷ 21 đã tạo nên 1 tựa game Tam Quốc có một không hai. Cuộc tranh đấu của 4 nước: Ngụy, Thục, Ngô, Quần giờ đây không chỉ bằng binh đao mà còn trên cả mặt trận kinh tế.

Cùng điểm qua những gã Tài Phiệt máu mặt này nào:

Tây Thục:

  • Người hay nói đạo lý thì thường sống..ở Tây Thục.
  • Chúng tôi tự tin là tập đoàn kinh tế số 1 châu Á. Đảm bảo làm giàu không khó, chỉ cần cho chúng tôi mượn đất.

Tào Ngụy:

  • Các dân chơi biết gì về cổ phiếu và thị trường chơi coins?
  • Tham gia ngay cùng chúng tôi! Gấp đôi đến chết!
  • Tập đoàn cổ phiếu & đầu tư số 1 thế giới!

Đông ngô:

  • Tập đoàn Thủy hải sản Đông Ngô. Con gì biết bơi chúng tôi đều có!
  • Với thương hiệu lâu đời, đảm bảo cung cấp ghẹ ngon ghẹ sạch, bao khắp thị trường.

Quần Hùng: Tập đoàn giải trí. Nơi quỵ tụ các Idols giới trẻ. Bé Bo, bé Bảnh, thầy Bịp cũng từ lò của chúng tôi mà ra.