Dark Days: Zombie Survival Mod 2.0.4 (Mua sắm miễn phí)

Thể LoạiHành động
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản2.0.4
Phát Hành
Cập Nhật:01/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Dark Days: Zombie Survival là một trò chơi hành động cổ điển. Các anh hùng một lần nữa sẽ phải đi vào vô danh, u ám bị bỏ rơi bởi gần như tất cả những người vẫn còn sống. Chỉ có thây ma đang chờ đợi bạn, những sinh vật vô độ và khát máu. Tất cả những gì bạn cần để tồn tại là xây dựng cho mình một nơi trú ẩn để bạn có thể bình tĩnh chờ đợi trong đêm. Ban đêm là thời điểm đám đông ma cà rồng săn tìm người sống.

Dark Days: Zombie Survival

Cốt truyện đặc sắc

Loại virus chết người được phát hành bởi một tổ chức khủng bố chưa rõ danh tính. Mặc dù, nó có thể chỉ là một sự cố rò rỉ tình cờ trong phòng thí nghiệm. Nó không quan trọng bây giờ. Một cơn ác mộng đã giáng xuống Trái đất.

Ngày tận thế đã giết chết phần lớn dân số thế giới. Chỉ một số ít thoát ra ngoài, thoát nhiễm trùng một cách thần kỳ. Tuy nhiên, giờ đây những người này phải đối mặt với điều khó khăn nhất – tồn tại trên một hành tinh đầy quái vật khát máu.

Lối chơi và Nhiệm vụ

Lối chơi cơ bản dựa trên nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau. Ra khỏi tòa nhà này và đi vào tòa nhà khác, tìm nơi trú ẩn, thức ăn, v.v. Các nhà phát triển đã không làm cho cuộc sống của người chơi trở nên dễ dàng hơn và giới thiệu một hệ thống đói bổ sung tính hiện thực. Để tồn tại trong một thế giới đầy rẫy zombie, game thủ phải chiến đấu.

Dark Days: Zombie Survival Mod

Đối với điều này, một kho vũ khí chiến đấu rộng rãi được cung cấp, cũng như một hệ thống chế tạo. Với nó, vũ khí ban đầu sẽ có sẵn, cũng như các vật dụng gia đình, chẳng hạn như lửa, bát đĩa, quần áo.

Điều này không thể được bỏ qua, bởi vì không có nhiều cửa hàng nơi bạn có thể mua sắm. Kể từ giờ trở đi, người chơi sẽ phải tự mình trở thành người nắm giữ tất cả các giao dịch và thậm chí học cách chế tạo.

Tính năng và Đồ họa

Dark Days: Zombie Survival chủ yếu nổi bật ở thành phần hình ảnh. Đồ họa được làm theo phong cách truyện tranh gốc, mang đến cho trò chơi một bầu không khí đặc biệt. Các tác phẩm âm nhạc được thiết kế để làm cho đoạn văn trở nên năng động đến mức khiến bạn không khỏi ngạc nhiên. Mỗi nhiệm vụ mà game thủ thực hiện sẽ khiến người chơi sợ hãi và đổ đầy adrenaline vào máu. Ở đây, mỗi phút đều có giá trị, bạn không thể để những con quái vật khủng khiếp ăn thịt người.

Hack Dark Days: Zombie Survival

Trong Dark Days: Zombie Survival, người chơi sẽ phải thử trên da của một trong những người may mắn này. Tương lai có vẻ vô cùng ảm đạm, nhưng bạn không thể bỏ cuộc.

Bạn cần phải cầm trên tay một khẩu súng lục và mở một con đường an toàn cho mình khỏi đám xác sống. Nó sẽ không bị tổn thương trong hành trình mod kiếm nhiều tiền và thủ công miễn phí. Nó sẽ đơn giản hóa rất nhiều nhiệm vụ sinh tồn.