Darkness Rises iOS Mod 1.69.0 (Vàng/Kim cương/Trang bị)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 147.6 MB
Phiên Bản 1.69.0
Phát Hành
Cập Nhật: 17/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Sẵn sàng cho một cuộc hành trình tuyệt vời vào bóng tối? Darkness Rises IOS để tham gia một cuộc hành trình vào vực thẳm tăm tối và giải cứu thế giới khỏi đám ma quỷ đang tàn phá mọi thứ trên đường đi của chúng. Hãy cầm lên thanh kiếm và tiêu diệt đám kẻ thù và chinh phục bóng tối!

Với thế giới nhập vai và đồ họa ở cấp độ bảng điều khiển, Darkness Rises là một trong những trò chơi nhập vai hành động phát triển nhanh nhất trên thiết bị di động hiện tại. Bạn có thể chơi chế độ PVE một người chơi và đối đầu với một bầy quỷ khổng lồ hoặc đối đầu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

dark-tăng-mod-apk

Đây là một trong những trò chơi RPG hoàn thiện và hoàn thiện nhất mà chúng tôi từng thấy trên Android. Trò chơi có một cốt truyện rất phức tạp – chắc chắn không phải là một cốt truyện nhanh chóng được đưa ra để khen ngợi hệ thống chiến đấu tuyệt vời – và chiều sâu của các tính năng chi tiết.

Cách chơi Darkness Rises

Với một trò chơi hoàn thành như vậy, bạn sẽ bị lạc nếu không có một số mẹo chắc chắn để giúp bạn trên đường đi. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu của chúng tôi để giúp bạn thành công khi chơi APK Darkness Rises.

Chọn lớp học của bạn

Có bốn lớp chính trong trò chơi. Tất cả chúng đều có những lợi ích và điểm yếu riêng, mặc dù, một số trong số chúng dễ chơi hơn nhiều đối với người mới bắt đầu.

tải xuống-bóng-tối-tăng-apk-miễn phí-tải xuống

Chiến binh. Đây là lớp dễ nhất và có khả năng tấn công và phòng thủ tốt. Đó là một lớp cân bằng tốt có thể chống lại đối thủ và ra đòn vài đòn mà không bị giết. Người mới bắt đầu sẽ làm tốt để bắt đầu ở đây.

Thuật sĩ. Lớp học kỳ diệu. Pháp sư có thể gây ra rất nhiều sát thương phép, mặc dù chúng khá chậm khi kết hợp với nhau. Bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn về trò chơi khi chơi trong lớp này. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu thì bạn có thể tiếp tục với nó.

bóng tối tăng-cho-android

Berserker. Class berserker cổ điển là class có lượng sát thương cao với rất nhiều máu. Nhược điểm chính là lớp này rất chậm. Nếu bạn muốn gây ra các cuộc tấn công tàn khốc và có thể chịu nhiều sát thương, thì đây là lớp dành cho bạn.

Kẻ ám sát. Khó nhất trong tất cả các lớp, sát thủ là người nhanh nhất và có sát thương cao nhất, nhưng HP của cô ta lại thấp đến mức chỉ cần một đòn đánh cũng có thể hạ gục bạn trên chiến trường. Bạn sẽ phải liên tục di chuyển khi chơi với tư cách là lớp này.

dark-tăng-apk-phiên bản mới nhất

Nhấn vào hộp sọ thịnh nộ

Khi chiến đấu trong trò chơi, bạn sẽ dần dần lấp đầy hộp sọ thịnh nộ màu xanh ở góc dưới cùng của màn hình. Khi cái này đầy, bạn sẽ có thể kích hoạt Rage và đánh bại rất nhiều đối thủ. Đảm bảo rằng bạn không lãng phí – hoặc quên sử dụng nó.

3.7/5 - (7 votes)