Days After: Survival games iOS Mod 9.3.1 (Mua sắm miễn phí)

TênDays After: Survival games
Thể LoạiThông thường
Kích Thước176M
Phiên Bản9.3.1
Phát Hành
Cập Nhật:27/06/2022
Cài bản Gốc android

Days After là một ứng dụng mà người dùng phải tồn tại bằng mọi cách có thể. Các mối nguy hiểm đang chờ đợi ở đây ở mỗi bước, vì vậy bạn sẽ không thể thư giãn.

Days After

Người chơi thấy mình đang ở trong một thế giới mà ngày tận thế của thây ma đã diễn ra. Trong siêu đô thị, tất cả mọi người đều đã biến thành quái vật. Chỉ có một số ít trốn thoát, những người đã tìm cách chạy khỏi các thành phố lớn. Bây giờ những người sống sót, bao gồm cả nhân vật chính, phải cố gắng sống sót. Ở mỗi bước, anh hùng sẽ bị mắc kẹt trong vòng nguy hiểm dưới dạng thây ma, động vật hoang dã, người tức giận, v.v.

Days After Mod

Để tồn tại trong môi trường hoang dã, nhân vật chính cần phải thu thập tất cả các loại vật phẩm có thể hữu ích cho mình. Chúng ta cần tìm kiếm gỗ và đá để chúng ta có thể xây một ngôi nhà cho chính mình. Cần có một ngôi nhà để ẩn náu khỏi các loài động vật hoang dã tấn công vào ban đêm. Nhiều loại thực vật sẽ giúp bạn không cảm thấy đói và khát. Sau khi tìm thấy lửa, nhân vật sẽ có thể nấu thức ăn.

Hack Days After

Điểm đặc biệt của Days After là nhân vật sẽ có thể tiết lộ bí mật về sự xuất hiện của loại virus mà cả thế giới phải hứng chịu. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, nhân vật chính sẽ tìm thấy manh mối dẫn anh ta đến sự thật. Những manh mối này có thể là nhật ký của những người đã chết, ghi chép của những người sống sót, và nhiều hơn nữa. Anh hùng sẽ có thể đột kích vào lãnh thổ của bọn cướp khi anh ta có thêm sức mạnh và hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định.

Download ( V9.3.1 )
4/5 - (1 vote)