Hack DC Battle Arena Mod 1.1.40 (Mở khóa/Vô hạn mọi thứ)

Thể LoạiHành động
Kích Thước694M
Phiên Bản1.1.40
Phát Hành
Cập Nhật:04/07/2021
Cài bản Gốc android

Yêu thích vũ trụ DC? Tải DC Battle Arena ngay bây giờ và tận hưởng trò chơi nhiều người chơi PVP trong thời gian thực, nơi bạn có thể thu thập các anh hùng và chiến đấu với những người khác. Hãy tận hưởng nó ngay bây giờ.

Đã có rất nhiều trò chơi siêu anh hùng được tạo ra bây giờ. Nhưng đôi khi, chúng có thể gây nhàm chán, đặc biệt là nếu nó không có chế độ nhiều người chơi.

DC Battle Arena là gì?

Ngày nay việc chiến đấu chống lại các đối thủ chỉ bằng máy tính đã không còn phong độ như nhiều trò chơi trực tuyến hiện nay. Nhờ ảnh hưởng của trò chơi battle royale, rất nhiều trò chơi mới hiện nay đã trực tuyến. DC Battle Arena là trò chơi siêu anh hùng mới nhất, nơi bạn có thể tận hưởng các chế độ chiến đấu nhiều người chơi!

DC Battle Arena

Được xuất bản bởi Electronic Soul, trò chơi này cho phép bạn thu thập tất cả các anh hùng DC nổi tiếng, bao gồm Green Lantern, Nightwing, Superman, Wonder Woman, Harley Quinn, Batman và nhiều hơn nữa!

Sau đó, bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình để chiến đấu trong các trận chiến 3v3v3 chống lại những người chơi thực, nơi bạn có thể tận hưởng việc hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Có rất nhiều chế độ chơi để thưởng thức ở đây ngày hôm nay như Takedown, Survival, 1v1 Duel và hơn thế nữa! Bạn sẽ cần các chiến lược khác nhau để giành chiến thắng nhưng điều quan trọng nhất là tận hưởng.

Một trận chiến siêu anh hùng đáng kinh ngạc

Nếu bạn yêu thích các siêu anh hùng, bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi về chủ đề này ngay bây giờ. Nhưng có hai vũ trụ chính ngày nay đang cạnh tranh trên màn ảnh rộng, đó là Marvel và DC. Tất cả chúng ta đều biết các siêu anh hùng trong loạt phim này nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của DC, thì bạn sẽ thích trò chơi mới này.

DC Battle Arena là một trò chơi nhiều người chơi sẽ khiến bạn nhớ đến Brawl Stars cũng như các trò chơi tương tự khác. Ở đây, mục tiêu là loại bỏ những người chơi khác bằng cách sử dụng các kỹ năng độc đáo của bạn và các siêu anh hùng mà bạn thu thập được.

DC Battle Arena

Có rất nhiều siêu anh hùng DC hiện nay như Harley Quinn, Aquaman, Superman, Batman, Green Lantern, The Joker, The Flash, Constantine, Wonder Woman và nhiều hơn nữa. Mỗi nhân vật này đều có HP và sức tấn công cũng như kỹ năng riêng biệt!

Sau đó, bạn có thể lên cấp chúng và mở khóa nhiều kỹ năng hơn trong trò chơi ngay hôm nay. Chiến đấu với những người khác ngay hôm nay trong các trận đấu 3v3v3 nhịp độ nhanh, nơi bạn có thể tận hưởng chiến lược cùng đồng đội.

Hãy chiến đấu để giành lấy vinh quang ngay bây giờ và tận hưởng các chế độ chơi khác nhau như 1v1, Duel, Takedown và Survival. Tải trò chơi siêu anh hùng điên rồ nhất ngay hôm nay!

Các tính năng của DC Battle Arena

Nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi siêu anh hùng, hãy thử DC Battle Arena. Đây là một trò chơi mới cho phép bạn chiến đấu với những người chơi thực sự trực tuyến.

DC Battle Arena

Siêu anh hùng chiến đấu – Có rất nhiều trò chơi siêu anh hùng ngày nay nhờ sức ảnh hưởng của chúng trên các bộ phim và chương trình. Giờ đây, chúng ta đang tận hưởng một thời đại mà có những bộ phim khác nhau và thậm chí cả những trò chơi mà bạn có thể chơi ngày nay về các siêu anh hùng.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để chơi với người thật, hãy tải xuống DC Battle Arena ngay bây giờ. Đây là một trò chơi nhiều người chơi, nơi bạn có thể thu thập các anh hùng DC nổi tiếng như Batman, Superman, Green Lantern, Flash, Aquaman và nhiều hơn nữa!

Thưởng thức các chế độ chơi cường độ cao, nơi mục tiêu sẽ là tiêu diệt kẻ thù! Cơ chế và đồ họa tương tự như Brawl Stars nhưng cách điều khiển tương tự như game MOBA! Kết quả là một trò chơi mang tính giải trí cao và độc đáo mà bạn có thể chơi cùng bạn bè ngay hôm nay.

Tại đây, bạn có thể mở khóa các anh hùng khác nhau với các kỹ năng độc đáo và bạn có thể xây dựng đội ngũ anh hùng mạnh mẽ của riêng mình. Sau đó, bạn có thể chơi trong giai đoạn toàn cầu và chiến đấu chống lại người thật trong nhiều chế độ chơi khác nhau.

DC Battle Arena

Mở khóa nhiều nhân vật DC – Có rất nhiều siêu anh hùng DC và nhân vật có sẵn trong trò chơi này ngày hôm nay. Mở khóa những nhân vật mang tính biểu tượng như Batman, Superman, Aquaman, Wonder Woman, Flash, Green Lantern, The Joker, Harley Queen, Deathstroke, Nightwing, Scarlet, Black Adam, Pretender Crown và nhiều hơn nữa! Mỗi anh hùng này là duy nhất và họ cũng có chỉ số độc đáo. Tập hợp những anh hùng tốt nhất ngày hôm nay trong đội của bạn và tận hưởng những trận chiến đáng kinh ngạc!

Điều tuyệt vời hơn nữa là có rất nhiều giao diện khác nhau có sẵn cho mỗi nhân vật. Mở khóa chúng ngay hôm nay để thể hiện các khía cạnh khác nhau của các nhân vật ngay bây giờ. Bạn có thể mở khóa chúng bằng cách sử dụng tiền xu và đá quý mà bạn kiếm được từ trận chiến.

Nhiều chế độ trò chơi – DC Battle Arena là một trò chơi nhiều người chơi cho phép bạn chiến đấu theo phong cách từ trên xuống. Tại đây, bạn có thể thưởng thức các chế độ chơi khác nhau và các trận chiến nhiều người chơi.

Có một đấu 1v1 phổ biến, nơi bạn có thể chiến đấu với một người chơi thực sự. Sau đó, bạn có thể lập nhóm với các trận chiến 3v3v3 và tận hưởng các chế độ khác như Takedown và Survival. Mỗi chế độ chơi yêu cầu các chiến lược độc đáo vì vậy hãy luyện tập ngay bây giờ!

DC Battle Arena

Đồ họa mạnh mẽ và điều khiển dễ dàng – Đồ họa của trò chơi này thực sự ngoạn mục vì nó gợi nhớ đến nhiều trò chơi MOBA. Khía cạnh 3D của nó rất đáng chú ý và bạn sẽ thích những thiết kế dễ thương của các nhân vật ngày nay.

Một trò chơi thú vị – Trò chơi này kết hợp nhiều trò chơi trực tuyến phổ biến hiện nay theo một phong cách độc đáo!

Tận hưởng vũ trụ DC ngay bây giờ trong DC Battle Arena! Hãy sẵn sàng và lập nhóm để chiến đấu với những người chơi thực sự.