Dead Trigger Mod 2.1.0 (Đạn/Vàng không giới hạn)

Thể LoạiHành động
Kích Thước34M
Phiên Bản2.1.0
Phát Hành
Cập Nhật:24/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Dead Trigger là sự lộn xộn đáng kinh ngạc nhất (phong cách zombie arcade hay nhất). Do sự bùng nổ của làn sóng vi rút, nền kinh tế thế giới bị sụp đổ. Tiền không còn giá trị cũ. Nhân loại đã nổi lên trong một cuộc nổi dậy chung chống lại các doanh nhân và công chức, những người không làm gì khác ngoài việc nhét đầy túi của họ vào bờ vực.

Dead Trigger

Tuy nhiên, những người thực sự thống trị thế giới này đã chuẩn bị cho một loại virus khủng khiếp – họ chỉ đơn giản là ẩn náu. Đột nhiên, hầu hết dân số trên hành tinh Trái đất chết vì một loại virus không xác định, biến thành những xác sống khát máu, mà ở thời điểm hiện tại chỉ được thúc đẩy bởi một mong muốn duy nhất – ăn!

Theo cốt truyện, chỉ có một số người còn lại trong số những người sống sót, tìm thấy vũ khí và học cách chiến đấu với những sinh vật nguy hiểm này. Và bạn là một trong những người may mắn đó.

Dead Trigger Mod

Trong thế giới này, chính phủ không còn có đòn bẩy kiểm soát, và không có ai đứng đầu trong tình huống này. Sự tồn tại của một thế giới phát triển đang đi đến một kết luận phi logic vào năm 2012, đồng tiền đã mất đi quyền lực trước đây của nó, vì nền kinh tế thế giới vẫn ở trong quá khứ xa xôi. Một loại virus khủng khiếp bắt đầu lây lan khắp hành tinh của chúng ta, mang theo nó gần một nửa dân số thế giới. Những người mà sự lây nhiễm này không giết chết ngay lập tức bắt đầu biến thành người chết sống.

Trong vài tuần, các siêu đô thị lớn trống rỗng, những người chết biết đi trở thành cư dân chính của họ. Nhưng cũng có những người sống, những người may mắn này đã thành lập các phân đội, và họ đang cố gắng hồi sinh xã hội trước đây. Anh hùng của bạn sẽ phải thay thế một trong những thủ lĩnh của quân kháng chiến và tham gia trận chiến với một căn bệnh không thể lây nhiễm.

Hack Dead Trigger

Nhưng ưu điểm chính của ứng dụng là một cốt truyện hấp dẫn, cũng như đồ họa chi tiết. Gameplay của trò chơi cũng sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán, những đám người chết, chạy vào bạn từ phía sau những nơi trú ẩn và bất kỳ tòa nhà nào gần đó, được làm với độ chi tiết đáng kinh ngạc. Ngoài ra, bất kỳ trở ngại nào cũng có thể ảnh hưởng đến hành vi của họ.