Death School Mod 2.1.6 (Premium miễn phí/Kinh dị nhất)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước72M
Phiên Bản2.1.6
Phát Hành
Cập Nhật:22/05/2021
Cài bản Gốc android

Không phải tất cả các trò chơi mô phỏng đều làm đúng như vậy vì một số trò chơi trong số chúng có xu hướng trở nên nhàm chán và có thể đoán được giữa chừng câu chuyện. Đó là điều bạn sẽ không bao giờ trải nghiệm với APK Death School!

Trò chơi này đầy bất ngờ và bạn sẽ không bao giờ đoán được nó kết thúc như thế nào mặc dù bạn là người đưa ra lựa chọn. Đó là câu chuyện hay của nó!

Bạn sẽ là một phần của một cốt truyện được viết tốt chứa đầy những bí ẩn và sự lãng mạn phù hợp để cân bằng giữa những câu chuyện kinh dị và hồi hộp. Tuy nhiên, đừng để bị cuốn vào những khoảnh khắc vui nhộn và đáng sợ trong Death School.

Death-school-mod-apk

Bạn cần một cái đầu tỉnh táo khi đưa ra những lựa chọn đó. Quyết định của bạn là những gì sẽ cứu bạn và bạn bè của bạn trong một cái bẫy được tạo ra bởi các thế lực xấu xa chết người.

Mô phỏng kinh dị – lãng mạn với câu chuyện hoàn hảo

Death School được mô tả là một trò chơi bishoujo, chỉ phù hợp với những cô gái anime dễ thương mà nó có. Bạn cũng có thể coi đây là một trò chơi anime thực tế mà bạn sẽ chơi khi còn là một học sinh trung học. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ bị mắc kẹt trong ngôi trường ma ám của mình trong khi mối quan hệ của bạn với những cô gái mà bạn bị mắc kẹt đang phát triển.

Chuẩn bị để trải qua những trải nghiệm bình thường hàng ngày của một học sinh trung học. Bạn sẽ hòa nhập với các bạn cùng lớp, gặp gỡ với câu lạc bộ sách của mình, yêu, v.v. Tất cả những gì xảy ra trong khi bí ẩn khổng lồ này hé mở và ám ảnh tất cả các bạn.

Có một sự cân bằng hoàn hảo giữa kinh dị, lãng mạn, khoảnh khắc dễ thương và hồi hộp trong APK Death School. Câu chuyện rất khó hiểu nhưng nó không đập xung quanh bụi rậm. Bạn sẽ gặp cảnh đáng sợ đầu tiên ngay lập tức trong Chương 1, và mọi thứ sẽ chỉ trở nên đáng sợ hơn và dữ dội hơn từ đó.

Trò chơi không ồn ào với các chương hồi hộp

Bạn không phải lo lắng về quá nhiều điều khiển trò chơi trong Death School. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để chuyển sang đoạn hội thoại tiếp theo.

Nếu điều đó vẫn có vẻ như bị gián đoạn, bạn có thể kích hoạt tùy chọn Tự động phát. Để thực hiện, hãy nhấn nút home ở góc trên cùng bên phải màn hình. Một danh sách menu sẽ xuất hiện, sau đó nhấn nút Tự động phát để bật nó. Từ cùng một menu chính, bạn có thể mở Cài đặt trò chơi và điều chỉnh tốc độ các cuộc hội thoại sẽ tự động phát.

download-death-school-apk-miễn phí

Chỉ riêng chương đầu tiên có thể phát hơn 40 phút, điều này rất tốt vì Death School có Story Tickets. Bạn dành một vé để mở một chương. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được tặng ba vé miễn phí – đó là thời gian trò chơi đã quá nhiều với một câu chuyện hồi hộp!

Làm quen với tính cách độc đáo của các nhân vật chính. Nỗi kinh hoàng tột độ bắt đầu khi cả bốn người bị mắc kẹt bởi một thế lực bí ẩn mà bạn sẽ gặp phải vào cuối Chương 1.

Mọi thứ sẽ trở nên ly kỳ hơn nhiều khi bạn nhận ra rằng con ma sẽ không dừng lại ở việc giết bạn. Nhiệm vụ của bạn là đưa ra quyết định đúng đắn và dẫn dắt bạn bè của bạn thoát khỏi mê cung ma ám này. Hãy cảnh báo! Những cái bẫy mà thế lực tà ác sẽ giăng ra không có gì đáng chơi, chúng thực sự ra ngoài để giúp bạn!

Đồ họa Top-Notch và Chấm điểm âm nhạc

Sự phấn khích trong Death School không chỉ vì câu chuyện tuyệt vời của nó. Lần đầu tiên bạn mở trò chơi, bạn sẽ được chào đón bằng một chuỗi mở đầu cho thấy các nhân vật chính. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy bản nhạc mở đầu đó hay như thế nào, vì vậy hãy tận hưởng nó!

Death-school-apk-phiên bản mới nhất

Khi bạn đã tham gia trò chơi, điều tiếp theo bạn sẽ nhận thấy là màu sắc rực rỡ trong mọi cảnh. Các cuộc đối thoại sẽ không làm bạn khó chịu vì đồ họa của trò chơi rất chi tiết và bạn sẽ cảm thấy như đang xem một chương trình anime rất hay. Nhạc nền cũng được sắp xếp hoàn hảo và hẹn giờ một cách hoàn hảo mà nó sẽ mang đến cho bạn những cú creep!

Bạn là nhân vật chính thứ 4!

Điểm nổi bật chính trong cốt truyện của Death School là dàn diễn viên của nó. Bạn sẽ được giới thiệu với ba nhân vật chính học cùng trường trung học và, vâng, bạn là một phần của đoàn – bạn là nhân vật chính thứ tư!

Trước khi bắt đầu với Chương 1, trò chơi sẽ yêu cầu bạn nhập tên của mình. Đây là cách các nhân vật khác sẽ xưng hô với bạn. Sau đó, bạn sẽ gặp ba nhân vật chính trong các cảnh khác nhau:

  • Rei – Cô ấy là bạn thời thơ ấu và là lớp trưởng của bạn. Bạn gần gũi với cô ấy hơn bất kỳ nhân vật nào khác. Cô ấy là một nhà lãnh đạo và cũng thích nhìn mọi thứ bằng logic. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần nhắc nhở cô ấy rằng không có gì sai khi yêu cầu sự giúp đỡ.
  • Meiko – Những câu chuyện bí ẩn và ma ám bắt đầu khi cô ấy chuyển đến trường của bạn. Bạn sẽ cho cô ấy một chuyến tham quan trường học, theo yêu cầu của Rei, và đó là nơi mọi thứ bắt đầu trở nên kỳ lạ. Cô ấy sẽ luôn nói về “bóng tối”, “thế lực tiêu cực” và nhìn thấy những thứ mà bạn không có ở trường.
  • Natsume – Cô ấy là trưởng câu lạc bộ văn học của bạn. Cô ấy yêu sách và cô ấy nổi tiếng với các thành viên khác của câu lạc bộ.

Mẹo hay nhất trước khi sa vào cạm bẫy đó

Bạn không thể tránh khỏi cái bẫy do các thế lực xấu dựng lên trong trường học của bạn, vì vậy tốt nhất bạn nên học những lời khuyên hữu ích này trước khi bước vào Trường học Tử thần.

Không có câu trả lời sai: Vâng, đây là một trò chơi mô phỏng tường thuật và lựa chọn của bạn sẽ quyết định câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Tuy nhiên, nếu ở cuối chương, bạn cảm thấy như lẽ ra bạn nên chọn các câu trả lời khác, bạn chắc chắn có thể làm như vậy!

Death-school-for-android

Sau mỗi chương, một menu sẽ bật lên và một trong các tùy chọn là “Khởi động lại”. Bạn có thể chọn tùy chọn này để xem toàn bộ chương mà không cần tốn thêm Vé xem câu chuyện khác. Bạn cũng có thể chọn khởi động lại ở giữa chương.

Chơi Minigame đó: Trong menu chính, bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn Minigame. Bạn có thể chơi trò này để nhận điểm miễn phí. Đó là một máy đánh bạc mà bạn phải nhấn ba lần để làm cho tất cả các biểu tượng khớp và giành được số điểm cao nhất có thể. Bạn có thể vì sau này bạn có thể đổi những điểm này lấy Hồng ngọc.

Luôn chọn các Lựa chọn Cao cấp: Trong một số phần của trò chơi, một câu hỏi đặc biệt xuất hiện và một trong hai câu trả lời được gọi là Lựa chọn Cao cấp. Đó là cái có biểu tượng ruby ​​ở cuối cụm từ / câu. Hồng ngọc được yêu cầu để chọn Lựa chọn Cao cấp.

Tốt nhất bạn nên chọn Lựa chọn Cao cấp vì nó dẫn đến những khoảnh khắc thân mật giữa bạn và các nhân vật khác. Bạn sẽ không bao giờ thấy những cảnh này khi bạn chọn những câu trả lời bình thường. Chỉ cần nói rằng, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều câu chuyện và cuộc đối thoại hấp dẫn khi bỏ qua Lựa chọn cao cấp.

Các loại tiền tệ trong trò chơi như Hồng ngọc không tái tạo đủ nhanh trừ khi bạn trả tiền cho chúng. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu nếu bạn muốn có một số lợi thế và nhận được tất cả các Lựa chọn Cao cấp mà không cần cạn túi.

Thật may mắn cho bạn, đã có bản tải xuống miễn phí APK Death School phiên bản mới nhất với bản mod Premium Choice miễn phí. Tải ngay và xem câu chuyện lãng mạn-kinh dị này sẽ kết thúc như thế nào!