Deceitful Devotions Mod 2.1.8 (Mở khóa Premium)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 70M
Phiên Bản 2.1.8
Phát Hành
Cập Nhật: 08/09/2021
Cài bản Gốc android

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò trên otome để thưởng thức ngay bây giờ. Nếu bạn đang cảm thấy vui tươi, bạn có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi trong số đó ngay bây giờ vì chúng được chơi miễn phí. Trò chơi mô phỏng hẹn hò rất phổ biến vì chúng thú vị đối với nhiều người không phân biệt giới tính.

Deceitful Devotions là gì?

Tại đây, họ có thể tìm thấy tình yêu và gặp gỡ nhiều kiểu người khác nhau mà họ có thể hình thành mối quan hệ. Sự tôn sùng lừa dối là một trò chơi otome mới vui nhộn giúp bạn đóng vai một vị hôn phu giả mạo với một người nổi tiếng!

Deceitful Devotions

Trong trò chơi này, bạn đã phạm phải một tai nạn nghiêm trọng khiến bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đóng vai vị hôn phu của Ashton Myles. Anh chàng này là một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng đẹp trai, giàu có và nổi tiếng, và bạn sẽ bước vào một thế giới đầy thanh lịch và giả tạo.

Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ có thể gặp gỡ những người đàn ông khác nhau như Louis và Sean, họ là những người nổi tiếng theo đúng nghĩa của họ. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng vô số khoảnh khắc khó quên, tràn ngập những cảm xúc lạ thường.

Sim hẹn hò thú vị

Nếu bạn thích trò chơi mô phỏng hẹn hò, bạn có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi trong số đó ngay bây giờ. Ngày nay có rất nhiều trò chơi thú vị có thể chơi được khi nói đến mô phỏng.

Bạn có thể giải trí với các nhân vật, câu chuyện và sự lựa chọn độc đáo tại đây. Có rất nhiều điều có thể xảy ra trong những trò chơi này, khiến chúng trở nên hấp dẫn đối với nhiều người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hẹn hò dành cho giới otome, thì Sự tôn sùng lừa dối là dành cho bạn.

Deceitful Devotions

Trò chơi này cho phép bạn tận hưởng một cốt truyện vui nhộn và độc đáo buộc bạn phải trở thành hôn phu của Ashton Myles, một nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới. Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc dẫn đến tình trạng này, nhưng bây giờ bạn phải sống với chữ tín.

Ở đây, bạn sẽ gặp nhiều người, bao gồm cả Louis và Sean, cả hai đều quan tâm đến bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể đưa ra lựa chọn của riêng mình để bạn có thể chọn cái kết tốt nhất cho mình!

Mỗi nhân vật là duy nhất và bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ họ trong trò chơi. Hãy vui vẻ với một trò chơi hẹn hò thú vị ngày hôm nay và tìm thấy tình yêu.

Điểm nổi bật của sự cống hiến lừa dối

Nếu bạn hào hứng với một trò chơi otome, thì Sự tôn sùng lừa dối là trò chơi để tải xuống ngay bây giờ.

Deceitful Devotions

Trò chơi Otome thú vị – Nếu bạn là người thích thưởng thức các trò chơi mô phỏng hẹn hò ngày nay, bạn có thể vui chơi với rất nhiều trò chơi độc đáo ngay bây giờ. Hầu hết các trò chơi ngày nay đều cho phép bạn muốn một trò chơi vui nhộn cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm hẹn hò vui vẻ với những nhân vật đáng nhớ ngay bây giờ.

Với rất nhiều trò chơi để lựa chọn, bạn có thể giải trí với nhiều trò chơi, bao gồm cả Sự tôn sùng lừa dối! Như tên cho thấy, trò chơi này trình bày một cốt truyện độc đáo liên quan đến bạn với tư cách là hôn phu của Ashton.

Sau khi gặp một số tai nạn đáng tiếc, bạn buộc phải đóng vai vị hôn phu của nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới Ashton Myles. Cuộc sống của bạn sẽ bị đảo lộn khi bạn gặp những người giả tạo, đến những buổi tụ tập giàu có, và hơn thế nữa. Tại đây, bạn cũng sẽ gặp hai anh chàng tên là Sean và Louis, những người sẽ thể hiện sự quan tâm đến bạn.

Deceitful Devotions

Ở đây, bạn sẽ dành nhiều thời gian với những người đàn ông này khi bạn tìm thấy ý định và cảm xúc thực sự của họ. Hãy tận hưởng một cốt truyện đầy những cảnh tuyệt vời và những điều kịch tính ngay hôm nay. Tại đây, bạn sẽ có thể chọn các lựa chọn của mình!

Nhân vật độc đáo – Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi otome với những nhân vật đáng yêu, thì đây là trò chơi dành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ có thể thưởng thức một trò chơi mà bạn có thể gặp ba nhân vật thú vị trong suốt trò chơi. Sau một loạt tai nạn đáng tiếc, bạn buộc phải đóng vai vị hôn phu của Ashton Myles.

Đây là một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng được trời phú cho sự nổi tiếng, giàu có và một khuôn mặt điển trai. Ngoài ra còn có những người yêu thích khác ở đây, chẳng hạn như Louis và Sean. Mỗi nhân vật đều có những tính cách độc đáo mà bạn sẽ thích thú.

Chọn câu trả lời của bạn – Trong trò chơi này, bạn có thể tự do chọn câu trả lời của mình ngay hôm nay, điều này sẽ ảnh hưởng đến trò chơi. Tại đây, bạn sẽ thấy vui vẻ với nhiều phản hồi và hành động sẽ quyết định kết thúc của trò chơi.

Deceitful Devotions

Bạn có thể tự do chọn người để dành thời gian của mình cũng như những việc cần làm! Kết thúc của trò chơi cuối cùng phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Câu chuyện độc đáo – Có rất nhiều cảnh và cảm giác thú vị ngày hôm nay mà bạn sẽ tận hưởng trong Sự cống hiến lừa dối. Câu chuyện thật tuyệt vời và có đủ những khúc quanh sẽ giúp bạn giải trí trong suốt trò chơi.

Tải iOS lừa dối Devotions Mod – Lựa chọn trả phí miễn phí

Nếu bạn là một cô gái và bạn muốn có một mô phỏng hẹn hò thú vị, hãy tải xuống Những cống hiến lừa dối ngay bây giờ!