Deer Hunter Classic Mod 3.14.0 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiHành động
Kích Thước85M
Phiên Bản3.14.0
Phát Hành
Cập Nhật:12/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Việc săn hươu đã có từ hàng ngàn năm trước. Hồi đó, loài này chủ yếu tồn tại để săn tìm thức ăn. Nhưng ngày nay, nó là một môn thể thao hoặc một hoạt động dành cho những người đam mê. Nhưng nếu bạn tò mò không biết săn hươu là gì nhưng không muốn thực hiện nó trong cuộc sống thực, bạn sẽ thích trò chơi này.

Deer Hunter Classic

Deer Hunter Classic là một trò chơi được phát triển bởi Glu, đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trong Cửa hàng App Store! Trong trò chơi FPS này, bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc săn hươu thực tế như chưa từng có trước đây.

Hãy lưu ý mục tiêu, gió và góc độ nếu bạn muốn bắn hươu thành công! Có hơn 100 loài động vật trong trò chơi này không chỉ là hươu, do đó bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Đọc để tìm hiểu thêm!

Deer Hunter Classic là gì?

Săn bắt đã có hàng ngàn năm. Hoạt động này trước đây chỉ dành cho mục đích thực phẩm. Nhưng bây giờ, nó trở thành một môn thể thao cho rất nhiều người. Môn thể thao mạo hiểm này tự hào về việc giết động vật từ những nơi xa. Nếu bạn cũng thích săn hươu, bạn sẽ thích trò chơi này!

Deer Hunter Classic

Deer Hunter Classic là một trò chơi được phát triển bởi Glu. Hiện nó đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store. Trong trò chơi này, có rất nhiều loài động vật để săn chứ không chỉ kiếm được tiền. Có hơn 100 loài động vật trong trò chơi bao gồm hươu, nai, gấu, trâu và hơn thế nữa!

Ngoài ra còn có các mục tiêu trong trò chơi này mà bạn cần phải hoàn thành để kiếm phần thưởng. Và khi bạn hoàn thành chúng, bạn có thể thu thập các danh hiệu để hiển thị cho bạn bè của mình! Hoặc bạn có thể tham gia cùng bạn bè của mình trong các thử thách hợp tác toàn cầu! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Deer Hunter Classic

Deer Hunter Classic là một trò chơi cổ điển cho phép bạn săn động vật trong lối chơi thực tế! Có rất nhiều vũ khí và động vật trong trò chơi này. Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Có rất nhiều trò chơi FPS ngày nay. Nhưng không có nhiều người trong số họ cho phép bạn giết động vật. Deer Hunter Classic là một trò chơi cho phép bạn săn động vật và thử các loại vũ khí khác nhau! Trong trò chơi này, bạn sẽ đưa việc săn hươu lên một tầm cao mới khi bạn cố gắng săn những con vật mới và sử dụng rất nhiều vũ khí.

Có rất nhiều mục tiêu mà bạn có thể hoàn thành để nhận phần thưởng trong trò chơi này. Bên cạnh đó, những thử thách trở nên khó khăn hơn khi thời gian trôi qua. Nhưng nhìn chung, Deer Hunter Classic mang đến một lối chơi độc đáo khiến bạn không thể chán!

Deer Hunter Classic

Câu lạc bộ săn – Trong Deer Hunter Classic, bạn cũng có thể cùng bạn bè tham gia các thử thách hợp tác toàn cầu để kiếm phần thưởng! Hoàn thành các mục tiêu săn bắn và thu thập phần thưởng cùng nhau. Làm việc theo nhóm là rất quan trọng trong chế độ này vì bạn cần làm việc cùng nhau để hoàn thành các mục tiêu. Một hành động sai lầm và toàn bộ nhiệm vụ săn bắn có thể bị kết thúc!

Các loài động vật khác nhau – Trong Deer Hunter Classic, có hơn 100 loài động vật bạn có thể săn! Có hươu, chó, dê, cáo, và nhiều hơn nữa! Con vật bạn bắn càng hiếm, phần thưởng càng nhiều! Cố gắng tìm càng nhiều động vật quý hiếm càng tốt để kiếm được nhiều tiền hơn!

Vũ khí – Trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội sử dụng các loại vũ khí khác nhau để săn động vật! Nhưng chúng đều là súng bắn tỉa vì bạn không muốn đến quá gần các con vật. Mỗi vũ khí là duy nhất vì vậy bạn cần phải xem xét điều đó.

Deer Hunter Classic

Đồ họa sử thi – Deer Hunter Classic có đồ họa 3D điên rồ tái tạo hoàn hảo các loài động vật cũng như môi trường xung quanh. Trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác sảng khoái khi đi săn cũng như sự phấn khích mà nó mang lại.

Deer Hunter Classic Mod – Không giới hạn tiền

Deer Hunter Classic là một trò chơi bắn động vật cổ điển cho phép bạn trở thành thợ săn cuối cùng! Tải bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!