Delta Touch iOS Mod 4.7.2 (Mở khóa Tất cả/Miễn phí)

Thể Loại Hành động
Kích Thước October 24, 2021
Phiên Bản 4.7.2
Phát Hành
Cập Nhật: 09/08/2022
Cài bản Gốc android

Delta Touch là một cách phổ biến để khởi chạy ứng dụng trò chơi gốc. Cần nhấn mạnh rằng ứng dụng không phải là trò chơi. Những ai đã quen với việc chơi trò chơi đã trở thành huyền thoại thực sự trên máy tính sẽ có cơ hội kết nối bàn phím và chuột, điều này sẽ làm cho lối chơi trở nên quen thuộc.

Delta Touch

Tính năng của Delta Touch

Ứng dụng này bao gồm 5 cổng cho các thiết bị di động khác nhau. Chọn cho mình cái nào sẽ là chấp nhận được cho bạn và tận hưởng trò chơi. Nhân tiện, ngoài bàn phím và chuột, bạn thậm chí có thể kết nối cần điều khiển Bluetooth. Những người đã quen với việc chơi với các nút trên màn hình sẽ có thể chọn một hệ thống điều khiển như vậy cho mình.

Những điều trên chỉ ra rằng trình giả lập được phát triển dựa trên tất cả những mong muốn có thể có của người dùng. Đừng giới hạn bản thân chỉ vượt qua, vì bạn sẽ có thể giao tiếp với những người chơi khác qua trò chuyện. Điều này sẽ cho phép bạn gặp gỡ và kết bạn mới. Hơn nữa, có thể giao tiếp cả từ bàn phím cảm ứng được kết nối và từ bàn phím cảm ứng tích hợp.

Delta Touch

Cách sử dụng

Ngoài bản thân trò chơi, Delta Touch sẽ cung cấp khả năng cài đặt các bản mod khác nhau để đa dạng hóa trò chơi. Bản mod, cung cấp phiên bản đầy đủ, sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa ứng dụng. Nếu bạn có con quay hồi chuyển, bạn có thể sử dụng tính năng hỗ trợ ngắm bắn.

Phần đệm âm nhạc chất lượng cao sẽ góp phần tạo nên sự đắm chìm tối đa trong bản DOOM cũ hay. Ứng dụng này là ứng dụng đầu tiên sau nhiều thập kỷ và nhờ nó, người chơi có cơ hội chơi phiên bản gốc yêu thích của trò chơi trên thiết bị di động. Hãy xông pha trận chiến với vô số quái vật và lựa chọn vũ khí cho từng kẻ thù để đạt được chiến thắng thuyết phục.

4/5 - (2 votes)