Demon: Recollect Mod 1.0.2 (Việt hóa/Bất tử liên tục)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước4.0M
Phiên Bản1.0.2
Phát Hành
Cập Nhật:23/04/2023
Cài bản Gốc android

Bạn đã thức dậy vào năm 2100. Tại đây, các anh hùng kiểm soát thành phố theo kiểu đồi bại nhất. Bạn có thể trở thành nhân vật phản diện giải phóng thế giới và cứu mọi người. Khá là mỉa mai phải không?

download-devil-recollect-cho-android

Tải xuống Demon Recollect cho Android ngay bây giờ để trải nghiệm game tương tác tiểu thuyết.

Cách chơi Demon: Recollect

Demon Recollect mang phong cách Dungeon and Dragons khi tôi đến với trò chơi. Có nghĩa đây là một cuốn tiểu thuyết tương tác. Bạn sẽ đọc qua các kịch bản của trò chơi, đồng thời đưa ra quyết định của riêng mình để ảnh hưởng đến tương lai. Nhân quả là tất cả mọi thứ ở đây. Quyết định của bạn sẽ mang lại kết quả gì?

Devil-recollect-mod-apk

Phong cách chơi này có thể không hấp dẫn tất cả mọi người. Mặc dù, nếu bạn chưa bao giờ chơi thứ gì đó như thế này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thử. Bạn sẽ ngạc nhiên về việc một trò chơi như thế này thực sự có thể thú vị như thế nào.

Tính năng thu hồi quỷ

Ngoài ra còn có một số tính năng khác nhau để mọi người thưởng thức khi họ chọn tải xuống Demon Recollect. Như đã nói, chúng ta có thể điểm qua một số khía cạnh chính của trò chơi. Hãy cố gắng để không làm hỏng quá nhiều kinh nghiệm cho mọi người. Mọi người đều xứng đáng có cơ hội chơi cho riêng mình để tận hưởng trọn vẹn sự rung cảm và đặc điểm của Demon Recollect.

Devil-recollect-apk-phiên bản mới nhất

Vì vậy, đây là các tính năng cơ bản của trò chơi:

  • Tùy chỉnh nhân vật phản diện của riêng bạn, bắt đầu với giới tính. Bạn là nam, nữ hay có thể bạn thích làm phi nhị phân hơn?
  • Thứ hai, bạn sẽ có thể tùy chỉnh bộ đồ và mặt nạ của mình như một nhân vật phản diện. Đảm bảo tạo cho mình một vẻ ngoài mang tính biểu tượng để chống lại những anh hùng hư hỏng của thành phố.
  • Bạn có quyền lựa chọn để quyết định số phận của mình. Bạn sẽ trở thành đỉnh cao của nhân vật phản diện với tư cách là chúa tể tội phạm chứ? Hoặc, bạn có thể chọn trở thành một kẻ chinh phục, người giành lấy mọi thứ bằng sức mạnh thô sơ của mình. Bạn thậm chí có thể đi con đường được bảo tồn hơn với tư cách là một người vô chính phủ. Lựa chọn là của bạn.
  • Bạn là biểu tượng của tất cả những gì liên quan đến nhân vật phản diện. Tạo ra một kỷ nguyên mới trong thế giới này với tư cách là kẻ đứng đầu tất cả những kẻ phản diện trong một thành phố đầy anh hùng.

Devil-recollect-apk-miễn phí-tải xuống

Như chúng tôi đã nói, chúng tôi không muốn làm hỏng quá nhiều trò chơi cho mọi người. Thay vào đó, chúng tôi muốn bạn truy cập và tải xuống Demon Recollect cho Android ngay bây giờ. Hãy tiếp tục và thưởng thức toàn bộ cuốn tiểu thuyết tương tác.

Tải xuống miễn phí Demon Recollect Mod những gì?

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tải xuống Demon Recollect Mod APK phiên bản mới nhất cho Android ngay bây giờ và trải nghiệm nhiều hơn nữa trò chơi. Ít nhất, đó là những gì chúng tôi muốn nói về APK đã sửa đổi này. Nhưng, đó không phải là trường hợp.

Là một cuốn tiểu thuyết tương tác, không có nhiều thứ để cải thiện trong trò chơi. Như đã nói, bạn vẫn có thể tiết kiệm dữ liệu di động và dung lượng lưu trữ bằng APK. Vì vậy, hãy tiếp tục và cài đặt phiên bản này qua bản chuyển thể Cửa hàng Google Play; chúng tôi vẫn đề xuất cái này.