Detective Among Us Mod 1.3.2 (nhân Vật/Trang phục)

Thể LoạiHành động
Kích Thước13M
Phiên Bản1.3.2
Phát Hành
Cập Nhật:17/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có chơi trò chơi từ InnerSloth không? Sau đó, bạn đồng ý rằng những trò chơi này là bộ trò chơi thú vị nhất để chơi. Tuy nhiên, đôi khi bạn nhận thấy rằng bạn luôn bị cuốn vào các trò chơi từ nhà phát triển này.

Giờ đây, bạn có thể theo dõi các hoạt động khác nhau với ứng dụng này trên thiết bị di động của mình. Thám tử giữa chúng ta sẽ cho bạn thấy những tính năng khiến bạn ngạc nhiên.

download-Detective-giữa-chúng tôi-cho-android

Một điều bạn phải lưu ý về ứng dụng này là nó được thiết kế cho những người chơi giữa chúng ta. Ứng dụng này sẽ đơn giản hóa mọi thứ cho bạn, đặc biệt là khi bạn bị nhầm lẫn hoặc bị lạc trong trò chơi. Nó cũng sẽ nhắc bạn về mọi thứ, bao gồm những gì bạn đã làm, những người bạn đã thấy và bạn đã ở đâu.

Giữa chúng ta là một trò chơi thú vị, nơi bạn phải tìm ra kẻ giả mạo phá hoại nỗ lực của bạn. Đây là một trong những điều khó nhất khi chơi game. Hầu hết các game thủ phải vật lộn với việc tiết lộ kẻ mạo danh khi họ chơi Among Us.

Detective-giữa-chúng tôi-apk-phiên bản mới nhất

Đây là một ứng dụng thám tử cho trò chơi và nó rất dễ sử dụng. Nó được thiết kế để mang lại niềm vui cho người dùng và giữ họ tương tác khi họ chơi giữa chúng ta. Một điều quan trọng khác mà bạn cần lưu ý là ứng dụng Detective Among Us không phải là một trò chơi. Nó cũng không phải là một ứng dụng độc lập, và do đó, nó nên được sử dụng Trò chơi giữa chúng ta.

Đây là một ứng dụng cực hay được sử dụng trên thiết bị di động của bạn. Nó sẽ giúp bạn biết ai vô tội và ai không vô tội. Trong Chúng tôi, bạn có những nhiệm vụ khác nhau phải hoàn thành. Đây là một điều khác cũng khó theo dõi khi bạn chơi trò chơi.

Detective-between-us-apk-free-download

Điểm mấu chốt là ứng dụng này sẽ giúp đơn giản hóa rất nhiều thứ cho bạn khi bạn chơi giữa chúng ta. Chơi trò chơi ngay bây giờ để bắt đầu tận hưởng tất cả các tính năng mà nó cung cấp trên thiết bị di động của bạn.

Trong số chúng tôi là một trong những trò chơi tuyệt vời nhất mà bạn có thể chơi trên thiết bị di động của mình. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho trải nghiệm của mình trở nên đáng giá thông qua apk Detective Among Us.

Detective-giữa-chúng tôi-apk

Tải xuống ngay bây giờ mà không do dự và nâng cấp trải nghiệm chơi game của bạn.

Thám tử trong số chúng ta cung cấp một tab tạo ảnh đại diện tiên tiến và đẳng cấp thế giới. Điều này sẽ giúp bạn tùy chỉnh hình đại diện của mình trong Trong số chúng tôi Apk. Tuy nhiên, với apk mod, có nhiều thứ hơn để bạn tận hưởng. Tải xuống apk mod Detective Of Us miễn phí trên thiết bị di động của bạn.