Digital World Mod 2.7 (phiên bản Mới nhất, Nâng cấp Free)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước4.7M
Phiên Bản2.7
Phát Hành
Cập Nhật:04/05/2021
Cài bản Gốc android

Trong thế giới của chúng ta ngày nay, ai mà không biết đến Pokémon? Nhưng nếu bạn là một fan cuồng thực sự, thì bạn cũng sẽ biết Digimon. Được phát hành vào năm 1999, bộ truyện đã trở thành một hit lớn đối với người hâm mộ anime trên toàn thế giới. Nhờ sự phổ biến của nó, nó đã sản xuất vô số tài liệu và thậm chí cả các trò chơi di động như Thế giới số.

Tải xuống Digital World Mod Apk miễn phí cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về trò chơi tuyệt vời này, bạn đã đến đúng nơi! Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một thế giới khám phá hoàn toàn mới, những con quái vật huyền thoại và những trận chiến ác liệt như bạn chưa từng thấy trước đây.

Chuẩn bị để ngạc nhiên và chọn những con quái vật tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ có thể vươn lên hàng đầu với tư cách là một huấn luyện viên? Tìm ra ngay bây giờ!

Một thế giới của những quái vật huyền thoại

Trong thế giới của chúng ta ngày nay, chúng ta đã biết và yêu thích Pokémon. Rất nhiều người vẫn đang xem anime và còn rất nhiều người nữa vào bộ sưu tập. Có rất nhiều thẻ trị giá hàng ngàn đô la làm cho chương trình phù hợp với ngày nay. Nhưng cùng thời điểm Pokemon được công nhận, một chương trình tương tự đã trở nên phổ biến, đó là Digimon.

Tải xuống Digital World Mod Apk miễn phí cho Android

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những trò chơi Digimon hay nhất từ ​​trước đến nay – Thế giới kỹ thuật số. Trò chơi hàng đầu này cho phép bạn làm được nhiều hơn thế. Nó mang phong cách của một game nhập vai với nhiều yếu tố mô phỏng.

Thu thập những con quái vật mạnh mẽ và chiến đấu chống lại vô số kẻ thù trong trò chơi tuyệt vời của cuộc đời này. Có rất nhiều kẻ thù đang chờ đợi và lấy EXP. Tìm hiểu tất cả về Thế giới kỹ thuật số tại đây!

Điều gì đã làm cho thế giới kỹ thuật số trở nên tuyệt vời

Thông thường, những loại trò chơi này sẽ trở nên buồn tẻ và nhàm chán. Nhưng các nhà phát triển của Digital World đã cố gắng tái tạo trung thực vũ trụ Digimon trong một trò chơi di động. Dưới đây là những điều làm cho nó trở nên tuyệt vời.

Gameplay RPG thú vị – Nếu bạn biết các trò chơi RPG, thì có lẽ bạn sẽ dễ dàng tiếp thu lối chơi trong Digital World. Về cơ bản, bạn sẽ chiến đấu với đối thủ theo lượt. Bạn không phải làm điều đó theo cách thủ công mà nó sẽ tự động. Mặc dù vậy, có rất nhiều cuộc đối thoại đầy hành động và những thứ bạn có thể làm để tấn công. Bạn cũng sẽ có thể xem mô tả về các đối thủ khác nhau mà bạn sẽ phải đối mặt trực tiếp từ Digimon.

Tải xuống Digital World Mod Apk miễn phí cho Android

Thu thập Quái vật Huyền thoại – Phần hay nhất về trò chơi này là chính những con quái vật! Có rất nhiều quái vật để thu thập chẳng hạn như quái vật chính Agumon. Ngoài ra còn có Cutemon, Bearmon, Lalamon và hơn thế nữa. Càng lên cấp, bạn càng thu thập được nhiều quái vật! Tất nhiên, chúng tốn kém tiền bạc vì vậy tốt hơn là bạn nên tiết kiệm trong khi có thể.

Thực hiện các combo mạnh mẽ – Bạn có thể thực hiện rất nhiều combo đẹp mắt khi chơi trò chơi này. Có rất nhiều thứ cho mỗi nhân vật nên thật khó để làm hết chúng.

Hình ảnh chất lượng cao – Khi nói đến hình ảnh, các thiết kế 3D nằm ngoài thế giới này! Trò chơi đã nắm bắt hoàn hảo diện mạo của những con quái vật cũng như môi trường. Đó là một trò chơi thú vị để chơi hàng giờ.

Tải xuống Digital World Mod Apk miễn phí cho Android

Nâng cấp – Vì đây là một trò chơi RPG nên bạn sẽ có thể thăng cấp và nâng cấp quái vật Digimon của mình mỗi lần. Bạn có thể tăng các chỉ số của họ như tấn công, máu, phòng thủ và B.power. Có rất nhiều thứ để nâng cấp và điều tuyệt vời nhất – quái vật của bạn có thể tiến hóa! Điều này làm cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

Nhiều sự kiện hàng tuần – Điều tuyệt vời ở Thế giới kỹ thuật số là có rất nhiều sự kiện hàng tuần mà bạn có thể tham gia. Tùy thuộc vào sự kiện, bạn có thể nhận được những phần thưởng ngọt ngào như gấp đôi XP và hơn thế nữa!

Trải nghiệm trò chơi Digimon tốt nhất ngay bây giờ! Tải xuống và chơi Thế giới số và thu thập những con quái vật của riêng bạn và nâng cấp chúng để chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn trực tuyến.