Dip Master iOS Mod 2.12 (Đã mở khóa vật phẩm , Xóa quảng cáo)

TênDip Master
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước73M
Phiên Bản2.12
Phát Hành
Cập Nhật:03/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nhúng đã có từ rất lâu rồi. Hồi đó, họ thường chỉ mặc áo sơ mi và giày. Nhưng bây giờ, có vẻ như rất nhiều người áp dụng sơn tùy chỉnh cho hầu hết mọi thứ họ có thể.

dip-master-apk

Dip Master cho phép bạn mô phỏng việc nhúng những thứ yêu thích của mình và ngạc nhiên trước kết quả. Nó tốt hơn vô cùng so với làm điều đó trong cuộc sống thực, nơi một mớ hỗn độn sẽ phá hỏng toàn bộ. Nhưng trong trò chơi này, bạn có thể nhúng tất cả những thứ bạn muốn vào các mẫu đầy màu sắc và bạn sẽ được thưởng cho điều đó! Quan tâm để biết thêm? Đọc tiếp!

Trở thành một Bậc thầy Dip Master

Bạn đã bao giờ muốn thử nghiệm và thử sức mình trong việc tùy chỉnh màu sơn cho những thứ bạn yêu thích chưa? Vâng, nếu giấc mơ của bạn bây giờ là hiện thực! Gặp gỡ Dip Master, ứng dụng mô phỏng nhúng hydro cuối cùng trên Cửa hàng Play!

Làm đủ mọi cách và sử dụng máy phun sơn để đạt được một số kiểu kết hợp màu nhất định và thể hiện tác phẩm của bạn một cách tự hào với thế giới! Bạn muốn tùy chỉnh bảng điều khiển của mình? Có lẽ đôi giày của bạn? Dù nó là gì, nó có thể có sẵn trong ứng dụng và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó!

dip-master-apk-free-download

Nếu bạn nghĩ đây không phải là nghệ thuật thì bạn đã nhầm! Cần rất nhiều trí tưởng tượng và óc sáng tạo để đưa ra một số thiết kế tuyệt vời! Chắc chắn, bạn có thể trộn các màu ngẫu nhiên và gọi nó là nghệ thuật nhưng điều đó sẽ không phù hợp với những người khác! Trong trò chơi này, bạn càng tạo ra nhiều kiệt tác, bạn càng được thưởng để mở khóa nhiều màu sắc và nhiều thứ để tùy chỉnh. Hãy nghĩ rằng bạn có những gì nó cần để trở thành bậc thầy nhúng cuối cùng?

Các tính năng của Dip Master

Để thực sự đánh giá cao sự tuyệt vời của trò chơi mô phỏng đơn giản nhưng thanh lịch này, hãy phân tích tất cả các tính năng mà nó cung cấp. Nó có thể không có cốt truyện hoặc nhiều chế độ chơi như hầu hết các trò chơi trên thị trường, nhưng nó cung cấp một lối chơi và cơ chế độc đáo. Rốt cuộc, mô phỏng đang trở thành tiêu chuẩn ngày nay vì hầu hết các trò chơi mô phỏng hiện có sẵn ngay cả để chế tạo gỗ! Phải nói rằng, đây là các tính năng xác định của Dip Master:

Tùy chỉnh không giới hạn – Giống như chúng tôi đã nói trước đó, trong trò chơi này, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn! Không có giới hạn về số lượng thiết kế và thiết kế của bạn có thể đẹp như thế nào! Hãy để trí tưởng tượng của bạn phóng đại khi bạn kết hợp các màu sắc và hình dán khác nhau để đạt được phong cách mà bạn hài lòng. Không hài lòng với thiết kế của bạn? Điều đó tốt – bạn có thể tạo bao nhiêu tùy thích trong nhiều thiết kế thay thế mà bạn có thể làm.

dip-master-apk-phiên bản mới nhất

Nhiều thứ khác nhau để nhúng – Trong trò chơi này, bạn có thể chơi với những thứ khác nhau và thử nghiệm với chúng để đạt được những phong cách khác nhau. Có hơn chục thứ bạn có thể thử nghiệm như giày, vỏ điện thoại, máy bay, ghế, guitar, bóng râm, súng lục, áo khoác, piano, bộ trống và hơn thế nữa!

Không gì có thể ngăn bạn thử nghiệm với tất cả chúng, bạn chỉ cần thu thập tất cả chúng. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ bắt đầu với một chiếc giày. Sau khi nhúng nó theo phong cách của bạn, bạn sẽ nhận được phần thưởng để có thể mua vật phẩm tiếp theo. Tiếp tục chu kỳ này cho đến khi bạn thu thập tất cả các vật phẩm trong cửa hàng.

Xem quảng cáo video để có thêm tùy chọn – Tại khi bắt đầu trò chơi, số tiền bạn có là có hạn. Nhưng khi bạn tiếp tục vẽ và thử nghiệm, bạn sẽ được thưởng tiền cho mỗi thiết kế bạn tạo ra. Nhưng để thử nghiệm với các màu khác, bạn có thể xem quảng cáo video về điều đó! Điều này cho phép bạn có thêm tùy chọn màu sắc cho thử nghiệm ngâm của mình. Ngoài ra, bạn có thể nhân ba phần thưởng khi xem quảng cáo video sau khi nhúng đồ của mình! Làm thế nào là thú vị?

dip-master-mod-apk

Đạt được các phong cách khác nhau – Trò chơi này cung cấp rất nhiều tùy chỉnh để bạn sử dụng. Bạn có thể tạo một thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau và bạn có thể kết hợp chúng với mức độ bạn muốn. Sau đó, bạn chỉ cần nhúng mặt hàng của bạn và thì đấy! Bây giờ bạn đã có một kiệt tác hoàn chỉnh đã sẵn sàng. Hãy thử các món khác nhau cho từng món và xem cái nào nổi bật nhất! Sử dụng trí tưởng tượng của bạn và đừng sợ mắc sai lầm! Không có thiết kế đúng hay sai ở đây.

Sáng tạo của bạn là vô giá. Hãy tự do làm những gì bạn có thể làm và chia sẻ nó với thế giới. Bạn thậm chí có thể tạo lại phong cách của mình cho các mặt hàng trong thế giới thực. Đây giống như sân tập cho những ý tưởng của bạn. Sự khác biệt duy nhất là ngay cả khi bạn lộn xộn ở đây, không có hậu quả thực sự nào giống như trong thế giới thực, nơi bạn phải xử lý một món đồ lộn xộn. Bạn nghĩ rằng bạn có các kỹ năng để đạt được điều này?

Bạn mệt mỏi khi xem quảng cáo video và không có đủ tiền để mua tất cả các mặt hàng? Sau đó, tải xuống mục mở khóa, không có quảng cáo mod ngay bây giờ và tận hưởng tất cả các tính năng mà nó cung cấp!

Download ( V2.12 )
3/5 - (1 vote)