Disney Heroes iOS Mod 4.3 (Đá quý/Kim cương không giới hạn)

TênDisney Heroes: Battle Mode
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước109M
Phiên Bản4.3
Phát Hành
Cập Nhật:21/09/2022
Cài bản Gốc android

Một trò chơi hấp dẫn thuộc thể loại RPG – Disney Heroes: Battle Mode – sẽ gây bất ngờ và quyến rũ game thủ ngay từ những phút đầu tiên ra mắt trên màn hình. Cài đặt tính năng mới trên Android của bạn và khám phá cuộc sống mới của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong một vai trò bất thường mới.

Cốt truyện của Game

Các cốt truyện và nhân vật được lấy từ những câu chuyện hoạt hình nổi tiếng của các hãng phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ như Pixar và Disney. Phiên bản cập nhật cuối cùng của phim hoạt hình này, nhưng với lượt chất lượng cao của trò chơi, đã được phát hành vào tháng 9 năm nay.

Disney Heroes: Battle Mode

Disney Heroes: Battle Mode với một trò chơi tươi sáng và năng động, góp phần mang đến một trải nghiệm mới. Cốt truyện hấp dẫn được cung cấp trong câu chuyện ảo này làm cho quá trình chiến đấu để giành chiến thắng trở nên đặc biệt thú vị. Những game thủ đã cài đặt ứng dụng này sẽ vui mừng tham gia vào nhiều trận chiến hứa hẹn chiến thắng cho mọi anh hùng dũng cảm.

Bạn sẽ phải chiến đấu để giành quyền lãnh đạo thay mặt cho những anh hùng nổi tiếng, những người được ban tặng cho sự dũng cảm và dũng cảm. Zootopia, The Incredibles và Ralph là những câu chuyện được lấy làm nền tảng cho một cuộc phiêu lưu thú vị mới.

Disney Heroes

Bạn cũng sẽ khám phá ra sự tồn tại của hơn mười lăm nhân vật rất khác nhau trong trò chơi. Với một số người trong số họ, bạn sẽ có quan hệ thân thiện, và chống lại những người khác, bạn sẽ buộc phải chiến đấu. Nhưng đây là ý nghĩa của sự sống còn, để sống sót bạn cần phải chiến đấu cho cuộc sống của mình.

Disney Heroes là gì?

Disney Heroes: Battle Mode là một cuộc phiêu lưu sống động, các sự kiện trong đó phụ thuộc vào hoạt động của người chơi. Chính anh ấy sẽ là người điều khiển các anh hùng trong những câu chuyện hoạt hình nổi tiếng đã truyền cảm hứng để các nhà phát triển tạo ra một trò chơi vui nhộn.

Nó có mọi thứ bạn cần để có được vị trí lãnh đạo, vì vậy, với sự siêng năng giải trình, mọi game thủ sẽ thành công. Trong quá trình đấu tranh, bạn nên cứu thành phố kỹ thuật số, xóa nó khỏi một loại virus khủng khiếp đã làm hỏng mọi pixel. Mọi người dùng phải khôi phục thành phố và bảo vệ nó.

Disney Heroes Mod

Trò chơi được làm trên nền đồ họa đầy màu sắc, mang một bầu không khí tích cực và hài lòng với những giải thưởng xuất sắc. Đây là lúc can đảm và quyết tâm có ích, cũng như sự nhiệt tình và hoạt động – những phẩm chất góp phần tạo nên thành công trong cuộc sống thực.

Tính năng của Disney Heroes

Khái niệm của trò chơi là một trò chơi chiến đấu giữa các nhân vật Disney. Để giành được chiến thắng, bạn cần phải hiểu bản chất và xây dựng chính xác chiến lược của quá trình chiến đấu trong trò chơi trong suốt toàn bộ thời gian của trò chơi. Đối với chiến thuật, cần phải rõ ràng và nhất quán, không bỏ qua ngay cả những chi tiết dường như không quan trọng.

Mở đầu trò chơi hấp dẫn – ngay từ những giây đầu tiên, bạn sẽ thấy mình đang ở trong một thành phố kỹ thuật số kỳ lạ và huyền diệu. Nhưng mọi thứ sẽ ổn thôi, nếu không phải vì một hoàn cảnh khủng khiếp – thành phố này không sạch sẽ, nó chứa một loại bệnh lây nhiễm khủng khiếp – một loại vi rút hủy diệt mọi người và mọi thứ.

Hack Disney Heroes

Cách nó lây lan hầu như không thể theo dõi được, và do đó nó rất nguy hiểm. Tất cả những người bằng cách nào đó rơi vào ảnh hưởng của anh ấy đều bắt đầu từ từ suy sụp. Trong Disney Heroes: Battle Modeyou sẽ có những nhân vật thân thiết sẽ sát cánh cùng bạn. Và nó sẽ trở thành một bài kiểm tra khủng khiếp để xem chúng sẽ bị tiêu diệt như thế nào bởi loại virus nguy hiểm này.

Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc bắt đầu cuộc chiến chống lại cái ác tiêu điều này. Bạn sẽ hợp tác với các nhân vật khác và sẽ phát triển các chiến lược một cách bài bản cho các cuộc tấn công vào kẻ thù đang dẫn đầu loại virus này. Trong tay bạn sẽ có cơ hội thực sự để triển khai một nhiệm vụ giải cứu quy mô lớn, nhờ đó tính mạng của các anh hùng khác sẽ được cứu sống.

Download ( V4.3 )
5/5 - (1 vote)