Tải Doctor Care (Mod làm bác sĩ Chữa bệnh/Không quảng cáo)

TênDoctor Care
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước88M
Phiên Bản4.0.3
Phát Hành
Cập Nhật:11/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng luôn được ưa chuộng trong những năm qua. Chúng là một trong những thể loại phổ biến nhất hiện nay vì những lý do đơn giản là chúng vui nhộn, dễ chơi và thú vị! Họ thường liên quan đến một chủ đề nhất định và họ cố gắng cung cấp lối chơi tốt nhất có thể về chủ đề đó.

tải xuống-bác sĩ-chăm sóc-cho-android

Doctor Care là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Ruby Game Studio, có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi tuyệt vời này, bạn sẽ vào vai một bác sĩ, người sẽ điều trị cho các bệnh nhân khác nhau mắc các bệnh khác nhau. Cách thực hiện công việc tùy thuộc vào bạn nhưng bạn phải làm đúng cách để được thưởng! Có rất nhiều bệnh nhân đang chờ đợi bạn trong trò chơi này! Đọc tiếp phần dưới đây để tìm hiểu thêm.

Doctor Care là gì?

Khi nói đến trò chơi mô phỏng, nhiều người luôn tìm kiếm điều tốt nhất tiếp theo. Chúng tôi đã có những trò chơi thành công như The Sims, Goat Simulator, Farming Simulator và hơn thế nữa. Nhưng có nhiều trò chơi ngoài kia độc đáo hơn! Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi mô phỏng độc đáo, thì bạn sẽ thích trò này!

Doctor-care-mod-apk

Doctor Care là một trò chơi mô phỏng với hơn một triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn đóng vai một bác sĩ sẽ điều trị cho các bệnh nhân khác nhau.

Có rất nhiều cấp độ trong trò chơi này có nghĩa là có những bệnh nhân khác nhau với những nhu cầu khác nhau mà bạn phải giải quyết. Bạn càng điều trị nhiều bệnh nhân, bạn càng có thể nhận được nhiều phần thưởng! Ngoài ra, độ khó tăng lên khá nhiều khi bạn tiến bộ. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Doctor Care

Doctor Care là một trò chơi mô phỏng độc đáo và tuyệt vời cho phép bạn trở thành bác sĩ để điều trị cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng trong trò chơi này mà bạn muốn! Đây là chúng:

Gameplay độc đáo – Trò chơi mô phỏng đã xuất hiện trong vài năm qua. Điều này là do mọi người luôn tìm kiếm những trò chơi tốt nhất để chơi và chúng rất độc đáo. Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi này, thì bạn sẽ thích Doctor Care! Trò chơi này có mọi thứ bạn cần.

Nó cho phép bạn trở thành một bác sĩ chính thức với phòng khám và bệnh nhân của riêng bạn! Ở đây, có những bệnh nhân duy nhất cho mỗi cấp độ. Bạn phải giải quyết từng vấn đề một. Có một số bệnh thông thường như loại bỏ nấm ở chân, làm sạch bàn chân, và nhiều hơn nữa!

bác sĩ-chăm sóc-apk-phiên bản mới nhất

Tấn cấp độ – Trong trò chơi này, có rất nhiều cấp độ để hoàn thành! Mỗi người trong số họ là duy nhất vì có những bệnh nhân duy nhất đang chờ bạn. Trong Doctor Care, bạn cần quan tâm đến tình trạng bệnh tật của từng bệnh nhân để giúp họ cảm thấy tốt hơn.

Tất nhiên, bạn sẽ được thưởng cho mỗi bệnh nhân mà bạn chữa khỏi! Đó là cách nó diễn ra trong cuộc sống thực và trong trò chơi này. Độ khó tăng dần khi bạn tiến bộ nên bạn cần cẩn thận về điều đó. Nhưng bạn có thể tận hưởng điều trị bệnh nhân nếu đó là niềm đam mê của bạn!

Bệnh nhân độc nhất và bệnh tật – Ở đây, mỗi cấp độ có một bệnh nhân và bệnh tật duy nhất. Trước hết bạn phải hiểu vấn đề của họ thì mới có thể giải quyết được.

Tùy thuộc vào vấn đề của họ, bạn có thể cần sử dụng các kỹ thuật, công cụ và chiến lược khác nhau. Nhưng đối với mọi cấp độ, chỉ có một mục tiêu – cứu chữa mọi bệnh nhân đến qua cửa nhà bạn! Bạn không muốn họ quay trở lại mà không chữa khỏi hoàn toàn bệnh tật cho họ.

Đồ họa thực tế – Trong trò chơi này, đồ họa 3D rất chân thực đến mức bạn có thể nhìn thấy nấm và các bệnh thực tế khác! Trò chơi này cung cấp cho bạn hương vị của những gì một bác sĩ nhìn thấy hàng ngày. Tại đây, bạn sẽ biết cách điều trị cho những bệnh nhân mắc các vấn đề khác nhau.

doctor-care-apk-free-download

Kiểm soát – Các điều khiển trong trò chơi này không khó lắm. Bạn chỉ cần chạm và vuốt màn hình tương ứng.