Dodge Master! iOS Mod 3.4.8 (Tiền vô hạn/No Ads)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 161M
Phiên Bản 3.4.8
Phát Hành
Cập Nhật: 18/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có phải là một fan hâm mộ của các bộ phim Ma trận? Chúng có hiệu ứng tuyệt vời này khi nhân vật chính dường như dừng thời gian trong một giây và né tránh tất cả các viên đạn. Hiệu ứng này là một hiệu ứng tuyệt vời mà chúng tôi bắt chước mọi lúc. Nhưng trong Dodge Master, bạn có thể tự mình né tránh nhiều viên đạn từ kẻ thù. Hãy vui vẻ di chuyển cơ thể của bạn và né tránh những viên đạn và sau đó bắn kẻ thù để lấy tiền.

Dodge Master!

Đây là một trò chơi thú vị cho phép bạn điều chỉnh rất nhiều bộ phận cơ thể ngay trước khi viên đạn bắn trúng bạn để né tránh nó. Ở đây, bạn không thể bẻ cong hoặc ngăn chặn những viên đạn nhưng bạn có thể thoát ra khỏi đường đi của chúng! Nói một cách đơn giản, nó giống như khả năng của Flash, nơi bạn có thể nhìn thấy các viên đạn trong chuyển động chậm để bạn có thể ngay lập tức né tránh nó như không có gì. Sau đó, bạn có thể bắn trả lại kẻ thù!

Dodging Bullets

Nếu bạn đã xem bộ phim Ma trận, thì bạn phải nhớ phân cảnh phổ biến nơi Neo dường như dừng thời gian trong giây lát và né tránh tất cả các viên đạn! Trong các bộ phim hiện nay, chúng ta có thể thấy hiệu ứng này được sử dụng khá thường xuyên khi các siêu anh hùng uốn cong cơ thể để thoát khỏi đường đạn. Trong Dodge Master, bạn có thể tận hưởng sức mạnh này khi tự mình né tránh những viên đạn của kẻ thù. Sau đó, bạn có thể bắn lại họ để lấy tiền trên sàn.

Dodge Master!

Trong trò chơi này từ Rollic Games, bạn sẽ được tận hưởng một sức mạnh mà bạn có thể né tránh mọi viên đạn đang tới từ bất kỳ hướng nào. Chiến đấu chống lại nhiều kẻ xấu khi bạn né tránh đạn bằng cách thay đổi góc của các bộ phận cơ thể một cách hoàn hảo. Đây là một trò chơi kiểm tra khả năng né tránh cũng như kỹ năng bắn súng của bạn. Sau khi loại bỏ kẻ thù, bạn có thể nhận được tiền cho mình. Đây là một trò chơi thú vị có nhiều cấp độ để chơi.

Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp nhiều khía cạnh như ammos, thời gian né tránh và thu nhập. Làm như vậy sẽ cho phép bạn hoàn thành các cấp độ khó hơn cũng như nhận được nhiều phần thưởng hơn

Các tính năng của Dodge Master

Trong cuộc sống thực, sẽ là một phép màu nếu bạn có thể né một viên đạn với tốc độ nhanh như thế nào. Nhưng trong Dodge Master, bạn có thể dừng thời gian trong một khoảnh khắc ngắn để né tránh!

Dodge Master!

Di chuyển ra khỏi cách có hại – Bạn đã bao giờ ước rằng mình có khả năng làm chậm thời gian dù chỉ trong một giây ngắn ngủi? Nếu điều này là có thể, thì có rất nhiều trường hợp mà nó có thể cực kỳ hữu ích. Ví dụ, trong Dodge Master, bạn có thể làm chậm thời gian giống như bạn bị bắn bằng súng! Hãy né tránh những viên đạn một cách hoàn hảo bằng cách di chuyển các bộ phận cơ thể của bạn ra khỏi quỹ đạo và giành chiến thắng. Tại đây, bạn sẽ chiến đấu với kẻ thù để giành tiền trên mặt đất.

Trò chơi thú vị này kiểm tra phản xạ và kỹ năng bắn súng của bạn. Sau khi bạn né được những viên đạn, đã đến lúc bạn phải bắn kẻ thù của mình! Nhắm và bắn chúng nhanh nhất có thể để bạn có thể giành chiến thắng trong trận đấu. Có rất nhiều cấp độ đang chờ đợi bạn và mỗi cấp độ đều đầy thử thách. Nâng cấp đạn của bạn, thời gian né tránh cũng như thu nhập ngay bây giờ.

Cấp độ đầy thử thách – Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đột nhiên có khả năng làm chậm thời gian dù chỉ một giây? Đây sẽ là một khoảnh khắc quan trọng trong Dodge Master vì bạn sẽ có thể né tránh những viên đạn đang bay theo cách của mình. Chinh phục nhiều màn chơi đầy thử thách trong trò chơi này, trong đó bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù và nhiều loại súng hơn. Không có chỗ cho sai sót ở đây vì bạn phải di chuyển chính xác ra khỏi nguy cơ gây hại đúng lúc. Bạn có thể tận dụng sức mạnh của mình để làm lợi thế của mình không?

Dodge Master!

Di chuyển cơ thể của bạn để tránh – Trò chơi này rất dễ dàng nếu bạn đã quen thuộc với các bộ phim và cách thực hiện hiệu ứng này. Về cơ bản, bạn sẽ chỉ di chuyển cơ thể của mình vì có các bộ phận có thể di chuyển được đánh dấu bằng một vòng tròn. Sau đó, bạn sẽ thấy quỹ đạo của viên đạn trong trò chơi sẽ được đánh dấu bằng tia laser màu xanh lá cây. Bạn chỉ cần di chuyển ra khỏi tia laser để không bị bắn! Nhưng bạn cần phải nhanh chóng cũng như chỉ có một thời gian giới hạn cho sức mạnh chuyển động chậm của bạn.

Nâng cấp nhiều khía cạnh – Đôi khi, bạn sẽ phải đối mặt với những đối thủ khó chơi, những người sẽ bắn những khẩu súng mạnh mẽ và có rất nhiều người đứng về phía họ. Đây là lý do tại sao bạn cần phải liên tục nâng cấp để có cơ hội chống lại chúng. Rất may, bạn có thể nâng cấp đạn, thời gian né tránh và thu nhập của mình! Nâng cấp những thứ này tốn tiền nhưng chúng sẽ giúp bạn hoàn thành các cấp độ và kiếm được nhiều tiền hơn!

Dodge Master Mod iOS – Không giới hạn tiền

Bạn có muốn chơi một trò chơi vật lý thực tế thú vị, nơi bạn có thể né những viên đạn không? Tải về Dodge Master và kết liễu kẻ thù.

5/5 - (1 vote)