Drag Racing Mod 3.11.2 (Chips/RP/Tiền không giới hạn)

Thể LoạiĐua xe
Kích Thước34M
Phiên Bản3.11.2
Phát Hành
Cập Nhật:26/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn đã từng lái những chiếc xe kinh điển của Liên Xô, thì bạn sẽ đánh giá cao khả năng điều khiển và vật lý thực tế của những chiếc xe hơi. Trong Drag Racing, bạn sẽ phải cạnh tranh với nhiều loại xe do Nga sản xuất. Đương nhiên, sau này sẽ có thể mua một chiếc xe hơi nước ngoài, nhưng bạn sẽ phải kiếm được vàng trên đó.

Drag Racing

Giới thiệu về Game

Drag Racing mang đến một làn sóng hấp dẫn cho tất cả những người hâm mộ bộ phim “Fast and the Furious” và những người hâm mộ thể loại game đua xe. Đồ chơi được làm bằng đồ họa hiện đại và mang đến một biển khoảnh khắc tích cực, được vay mượn một cách thành công từ những phát triển thành công của thể loại đua xe.

Người chơi được yêu cầu lái những chiếc xe khác nhau, cố gắng vượt qua đối thủ trên một đoạn đường tương đối thẳng bằng cách tăng tốc và chuyển số kịp thời, sử dụng các kỹ năng và công nghệ bổ sung, tài nguyên xe và sự khéo léo trong khi vượt qua các đoạn đường cứu trợ.

Cách chơi Drag Racing

Trong trò chơi, mọi thứ cực kỳ đơn giản: bạn cần phải về đích trước. Không khó để kiểm soát kỹ thuật, nhưng bạn cần học cách thay phiên hoàn hảo để theo kịp đối thủ. Chiến thắng mang lại cho bạn cơ hội để điều chỉnh các thiết bị đã có trong ga ra hoặc mua một chiếc xe mới với các đặc điểm được cải tiến.

Drag Racing Mod

Các cải tiến có sẵn trong ga ra để điều chỉnh ngoại thất và hiệu suất của chiếc xe của bạn. Bạn luôn có thể chọn một động cơ mạnh mẽ, nước sơn sáng, nhiều loại phụ tùng thay thế sẽ làm cho thiết bị của bạn trở nên độc đáo.

Bằng cách tải xuống trò chơi Drag Racing: Street Racing, bạn sẽ có được một trình mô phỏng đua xe tuyệt vời với âm thanh trung thực và cách điều khiển đơn giản. Một trong những lợi thế của sự mới lạ là ít quảng cáo và có khả năng cạnh tranh với các tay đua thực thụ.

Đặc điểm và Đồ họa của Drag Racing

Đồ họa trong game khá khiêm tốn và đặc thù, nhưng ẩn chứa nhiều màn thi đấu nghẹt thở trong đó. Bạn có thể tham gia các cuộc đua đơn hoặc tham gia các cuộc đua drag. Các chức vô địch lớn với chiến thắng chắc chắn cũng có sẵn cho người dùng.

Hãy bắt đầu chơi Drag Racing: Street Racing và bạn sẽ nhanh chóng thấy rõ rằng các tác giả đã đưa vào đứa con tinh thần của mình bao nhiêu khả năng lái xe và adrenaline. Đi một trong những chiếc xe được cung cấp ở đầu trò chơi và xem các thông số về khả năng tăng tốc, cơ động và tốc độ tối đa của nó.

Hack Drag Racing

Bắt đầu các cuộc đua trong cốt truyện của một tay đua trẻ, đầy tham vọng hoặc cố gắng chiến đấu trong một cuộc đấu tay đôi chống lại một nhân vật chính trực tuyến, người sẽ được hệ thống tự động lựa chọn theo cấp bậc. Sử dụng sự chuyển đổi giữa các tốc độ để không bị mất động lực, tăng tốc nitro và nitơ trên các khu vực tương đối thẳng và bằng phẳng để vượt qua kẻ thù và nhận được tài chính tối đa cho chiến thắng.

Mua chiếc xe tuyệt vời nhất và nâng cấp nó với công nghệ mới nhất. Đừng quên về kiểu dáng, lắp đặt sợi carbon, cản va sau mát mẻ, đèn neon ở phía dưới, cửa hút gió sáng, áp dụng tất cả các loại hoa văn và những thứ tương tự. Hãy thử sức với các chức vô địch khác nhau và khám phá rất nhiều điều mới mẻ và thú vị, hãy tận hưởng dự án cờ bạc của bạn và giữ xếp hạng cao!