Hack Dragon Brawlers (Mod Gems/Tiền không giới hạn) V1.19.0

TênDragon Brawlers
Thể LoạiHành động
Kích Thước53M
Phiên Bản1.19.0
Phát Hành
Cập Nhật:25/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Game hành động luôn là một trong những game được chơi nhiều nhất trong ngành công nghiệp game di động. Chúng vui nhộn, phổ biến và đầy thử thách. Thêm vào đó, họ cung cấp rất nhiều tính năng mà không thể loại nào khác có thể sánh được. Đây là lý do tại sao chúng là một thể loại ngày càng phát triển với hàng trăm và hàng nghìn trò chơi trong thể loại này.

dragon-brawlers-mod-apk

Dragon Brawlers là một trò chơi được phát triển bởi SkyUnion Hong Kong và nó đang chiếm lĩnh thị trường! Nếu bạn là một fan hâm mộ của Brawl Stars, thì bạn cũng sẽ thích trò chơi này! Mọi thứ bạn yêu thích về Brawl Stars đều có mặt trong trò chơi này cùng với nhiều hơn thế nữa!

Trò chơi có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trên Google Play Store vừa được phát hành vào tháng 2 năm 2020. Nó nhanh chóng trở nên phổ biến vì lối chơi thú vị và thú vị mà nó mang lại. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy đọc tiếp!

Dragon Brawlers là gì?

Nếu bạn đã chơi Brawl Stars, bạn sẽ nhận thấy rằng có rất nhiều điểm giống với Dragon Brawlers. Đó là bởi vì họ được lấy cảm hứng từ cái trước! Nhưng trong Dragon Brawlers, thay vì chỉ có anh hùng, bạn sẽ có rồng và anh hùng! Làm thế nào là thú vị? Điều đó đưa lối chơi sang một cấp độ khác.

Trong trò chơi này, cuộc chiến là 3v3. Điều này có nghĩa là bạn có thể lập nhóm với những người ngẫu nhiên và chiến đấu với những người ngẫu nhiên. Tuy nhiên, bạn chắc chắn có thể liên hệ với bạn bè hoặc gia đình để chơi với bạn nếu bạn muốn.

Mỗi anh hùng và con rồng có những đặc điểm riêng biệt. Một số tốt ở tầm gần, một số ở tầm xa. Nhưng dù chúng có đặc điểm gì đi chăng nữa, thì đều giống nhau – mục tiêu là loại bỏ tất cả các đối thủ. Bạn giết chúng càng nhiều, phần thưởng của bạn sẽ càng cao.

Và trong những trò chơi này, tinh thần đồng đội là chìa khóa. Bạn cần phải đi cùng nhau và làm việc để băng đảng đối thủ của bạn. Bạn không thể đi một mình vào đây vì bạn sẽ chết ngay lập tức, đặc biệt nếu xung quanh bạn là kẻ thù.

dragon-brawlers-apk-phiên bản mới nhất

Đối với đồ họa và lối chơi, mọi thứ đều mượt mà. Các thiết kế sống động như chính các nhân vật! Đây là một trong những trò chơi sẽ thu hút bạn và sẽ giúp bạn chơi nhiều ngày liên tục. Ngoài ra còn có các tính năng khác như bang hội, nơi bạn có thể tham gia và chiến đấu cùng nhau. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy đọc phần bên dưới!

Đặc điểm của Dragon Brawlers

Nếu bạn nghĩ Dragon Brawlers chỉ là một bản sao của Brawl Stars, hãy nghĩ lại! Chắc chắn rồi, Dragon Brawlers lấy cảm hứng từ trò chơi nổi tiếng nhưng nó đã bổ sung thêm các tính năng của riêng mình và các tính năng khác! Đây là danh sách đầy đủ các tính năng:

Những câu chuyện về rồng và anh hùng – Sự khác biệt lớn nhất của trò chơi này từ Brawl Stars là thay vì chỉ có anh hùng, còn có cả rồng! Trong trò chơi này, bạn cưỡi rồng ra trận, điều đó thật tuyệt phải không? Bạn có thể có một loạt những điều thú vị vì điều đó.

Nói về những điều thú vị, các cuộc tấn công là điều làm cho trò chơi này trở nên thú vị. Đòn tấn công cơ bản liên quan đến một đòn đánh rất cơ bản của nhân vật của bạn mà không có thời gian hồi chiêu. Nhưng đối với các đòn tấn công đặc biệt, chúng có thời gian hồi chiêu nhưng lại mạnh hơn nhiều.

Nhiệm vụ của bạn là phải thành thạo tất cả để bạn có thể sắp xếp các cuộc tấn công của mình một cách hợp lý và không lãng phí nó. Ngoài ra, nhân vật của bạn ngừng di chuyển khi tấn công nên hãy ghi nhớ điều đó.

dragon-brawlers-apk-miễn phí-tải xuống

Trận chiến 3v3 – Trong trò chơi này, bạn có thể chơi với 3 người lạ khác với một đội của riêng bạn! Đó là những gì làm cho trò chơi này rất thú vị. Ngay cả khi bạn lộn xộn, đồng đội của bạn có thể bảo vệ bạn và ngược lại.

Đó là lý do tại sao tinh thần đồng đội là rất quan trọng trong trò chơi này nếu bạn muốn giành chiến thắng. Nhưng nếu bạn muốn chơi cùng với gia đình hoặc bạn bè của mình, bạn có thể làm như vậy! Chỉ cần mời họ vào đội của bạn và bạn có thể đối đầu với kẻ thù ngẫu nhiên! Một trận đấu có thể diễn ra hàng triệu cách, vì vậy tùy thuộc vào cách chơi của bạn.

Nhiều người chơi – Hầu hết các trò chơi hiện nay đều có tính năng nhiều người chơi như Brawl Stars hoặc Call of Duty Mobile. Điều này là do mọi người muốn kiểm tra kỹ năng của họ với những người khác và chơi trong các trận đấu vui nhộn. Hạn chế duy nhất là bạn không thể chơi ngoại tuyến trong trò chơi này.

dragon-brawlers-apk

Bang hội – Trong Dragon Brawlers, có một tính năng gọi là Bang hội, nơi bạn có thể tạo hoặc tham gia Bang hội! Hãy coi họ như một nhóm nơi bạn có thể tham gia các trận chiến cùng nhau và kiếm phần thưởng. Vì đây là một nhóm, nên có những người lãnh đạo tạo điều kiện cho nhóm.

Nhưng mục đích chính của Guild là kết nối người chơi và tạo ra một cộng đồng mọi người. Sau đó, với tư cách là một nhóm, họ có thể chiến đấu cùng nhau để giành được nhiều chiến thắng hơn. Vì bạn không chỉ muốn lập nhóm với những người chơi ngẫu nhiên mọi lúc, nên các Bang hội có thể cho bạn cơ hội phát triển.

Nâng cấp nhân vật – Trong Dragon Brawlers, bạn sẽ có khả năng nâng cấp các nhân vật của mình để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Tất nhiên, lúc đầu, chúng sẽ yếu nhưng khi bạn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn sẽ có khả năng nâng cấp chúng để mạnh hơn.

Khi bạn nâng cấp chúng, chi phí sẽ trở nên cao hơn nhiều. Đó chỉ là cách của hầu hết các trò chơi và đó cũng là cơ chế trong Dragon Brawlers. Nhưng điều đáng mừng là sau khi nâng cấp chúng, nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Đó là cách bạn giành chiến thắng trong trò chơi.

download-dragon-brawlers-cho-android

Bảng xếp hạng – Trong Dragon Brawlers, mục tiêu của bạn là leo lên bảng xếp hạng bằng cách đánh bại nhiều đối thủ. Thể hiện kỹ năng của bạn bằng cách đứng đầu! Nhưng tất nhiên là không dễ, bạn cần có sự cống hiến và kỹ năng.

Đồ họa 3D đáng kinh ngạc – Đồ họa trong Dragon Brawlers thật đáng kinh ngạc. Mặc dù là 3D, nhưng camera ở trên cùng để cung cấp cho bạn chế độ xem toàn cảnh. Điều này sẽ cho phép bạn nhìn thấy đồng minh và đối thủ của mình đang tiến đến bất kỳ hướng nào. Đồ họa là hoàn hảo cho loại trò chơi này.

Điều khiển dễ dàng – Việc điều khiển cũng thực sự dễ dàng nếu bạn đã chơi đủ các trò chơi hành động. Đối với bên trái, bạn sẽ thấy bàn di chuyển và bên phải cho các cuộc tấn công.

Download ( V1.19.0 )
5/5 - (1 vote)