Dragon Chronicles (Mod Mở khóa/Đá quý vô hạn) V1.2.3.3

TênDragon Chronicles
Thể LoạiThẻ bài
Kích Thước88M
Phiên Bản1.2.3.3
Phát Hành
Cập Nhật:17/05/2022
Cài bản Gốc android iphone

Dragon Chronicles là một game thẻ bài đến từ Nyou Inc.. Phiên bản Chronicle dựa trên trình duyệt đã thành công vang dội trên mạng xã hội nên gần đây trò chơi đã chuyển sang nền tảng Android và iOS.

Dragon Chronicles

Không có gì mới: một câu chuyện khác về cuộc chiến giữa Thiện và Ác. Những dân làng yên bình của Dominion sống, sống một cuộc sống hạnh phúc, cho đến khi một đội quân khổng lồ của Archdemon xâm chiếm thế giới – một ác nhân cổ xưa ở địa phương, khi tỉnh dậy, quyết định rằng sống như thế này là quá nhàm chán. Anh hùng mà bạn phải chơi có thể tập hợp một đội lính đánh thuê và cố gắng chiếm lại Dominion từ những linh hồn xấu xa.

Lối chơi

Những bất lợi của trò chơi bao gồm thực tế là kết quả của trận chiến gần như phụ thuộc hoàn toàn vào trang bị của đội hình. Và nếu trong các nhiệm vụ PVE, người chơi bằng cách nào đó có thể ảnh hưởng đến kết quả của trận chiến, thì các trận chiến trong đấu trường PVP hoàn toàn tự động: ai được trang bị tốt hơn sẽ chiến thắng.

Dragon Chronicles Mod

Hóa trang cho các nhân vật rất thú vị, mặc dù hơi tẻ nhạt. Để nâng cấp trang bị, bạn cần thu thập 6 vật phẩm phù hợp. Vấn đề là bạn có thể farm một vật phẩm phù hợp trong vài chục trận chiến mà nó không bao giờ rớt giá. Cần lưu ý rằng việc quyên góp hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ hội nhận được các trang bị cần thiết: trong trò chơi này, cũng như nhiều trò chơi khác thuộc loại này, mọi thứ đều được quyết định bởi sự ngẫu nhiên.

Hack Dragon Chronicles

Điểm nổi bật của Dragon Chronicles

  • Vài chục anh hùng với những khả năng độc đáo.
  • Thăng cấp bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.
  • Sự kiện thường xuyên với những phần thưởng giá trị.
  • Cơ hội để đo sức mạnh với những người chơi khác trong Arena.
  • Đơn giản hóa quá trình bơm nhờ đóng góp.
  • Quy mô của cơn thịnh nộ, lấp đầy mà nhân vật có thể sử dụng các kỹ năng mạnh mẽ nhất.
  • Tạo ra các thị tộc của riêng bạn và hợp nhất họ thành các liên minh.
  • Các cuộc đột kích solo và tập thể với những con trùm mạnh mẽ, sức mạnh mà các anh hùng có thể đạt được.

Bất chấp một số lỗi phần mềm (trò chơi vẫn đang được hoàn thiện bởi những người sáng tạo), Chronicles of Chaos vẫn thu hút với đồ họa độc đáo của nó. Mỗi nhân vật được vẽ một cách đáng yêu, và các kỹ năng của anh ta đều có những hình ảnh động độc đáo. Nói chung, đây là một game nhập vai nhiều người chơi tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện khi đi vắng hơn một buổi tối.

Download ( V1.2.3.3 )
5/5 - (1 vote)