Dramatical Murder 4,81GB (Việt hóa) miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:19/05/2022

Dramatical Murder được phát hành vào ngày 6 tháng 4 năm 2021. Hãy sẵn sàng cho phiên bản tiếng Anh chính thức của trò chơi Boys ‘Love nổi tiếng nhất Nitro + CHiRAL!

Dramatical Murder Free Download

Lấy bối cảnh trên một hòn đảo được cai trị bởi một tập đoàn lớn mạnh, DRAMAtical Murder vẽ nên một bức tranh sống động về một thế giới nơi ranh giới giữa ảo và thực đang bị phá vỡ. Bị lôi kéo cùng bạn bè của mình vào cuộc chiến vì tương lai, liệu anh hùng Aoba của chúng ta có thể giành lại hòa bình mà anh ấy khao khát? Và bí mật mà anh ấy giấu kín trong tâm hồn là gì? Tìm hiểu trong cuộc phiêu lưu Tình yêu của các chàng trai cyberpunk hoành tráng này!

Dramatical Murder miễn phí

Midorijima. Nằm ở phía nam của Nhật Bản, hòn đảo xinh đẹp này từng là nơi con người sống hòa mình với thiên nhiên. Sau đó, Tập đoàn Toue tiếp quản, đuổi hầu hết cư dân trên đảo và buộc những người không chịu rời đi phải sống trong bóng tối của Nhà tù Bạch kim, một siêu đô thị có tường bao quanh, nơi những người giàu có sống xa hoa.

Dramatical Murder việt hóa

Aoba là một chàng trai trẻ sống với bà của mình tại Khu dân cư Cũ, nơi trú ẩn cuối cùng của người dân Midorijima. Trong khi những người bạn cùng lứa tham gia các băng đảng và chiến đấu để thống trị đường phố hay đắm mình trong trò chơi thực tế ảo Rhyme, Aoba làm việc bán thời gian tại một cửa hàng đồ ăn vặt và chỉ hy vọng rằng cuộc sống yên bình của mình sẽ kéo dài. Nhưng những điều kỳ lạ đang xảy ra trên Midorijima, và Aoba sẽ sớm phải chiến đấu… hoặc mất tất cả những gì mà anh ấy yêu quý.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 7 / 8.1 / 10
  • Bộ xử lý: Core i5
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: 512MB VRAM, PixelShader 4.0
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 6 GB dung lượng khả dụng

Part 1 ở trong link download phía dưới. Còn đây là Part 234 nếu bạn có hứng thú phá đảo hết game.

Link Mega: Part 2/Part 3/Part 4

Link Google Drive: Part 2/Part 3/Part 4