Dress up Time Princess Mod 2.5.3 (OBB /Tiền vô tận)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 65M
Phiên Bản 2.5.3
Phát Hành
Cập Nhật: 03/02/2023
Cài bản Gốc android iphone

Các cô gái trẻ, chúng tôi đã tìm thấy trò chơi phù hợp để bạn thưởng thức. Tải xuống Dress Up Time Princess cho Android và thực hiện một tuyên bố thời trang với một trong nhiều phụ nữ khác nhau của hoàng gia.

Các tính năng của Dress Up Time Princess

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà mọi người nên biết trước khi bắt đầu chơi Dress Up Time Princess.

Dress-up-time-Princess-mod-apk

  • Nhiều phụ kiện độc đáo mà bạn là công chúa của bạn có mặt. Có những địa điểm khác nhau để câu chuyện của bạn được kể. Mỗi điều này sẽ chứa các đặc quyền riêng, khi liên quan đến phong cách của công chúa của bạn.
  • Bạn kiểm soát tất cả các lựa chọn vào cuối mỗi câu chuyện. Đảm bảo suy nghĩ sáng suốt về mọi quyết định bạn đưa ra trong Dress Up Time Princess cho Android.
  • Công chúa có thể tùy chỉnh đầy đủ. Bạn có toàn quyền đối với phong cách của nhân vật của riêng bạn trong trò chơi.
  • Sử dụng hệ thống pert trong trò chơi. Thu thập những con mèo khác nhau và đưa chúng ra ngoài để thu thập nhiều tài nguyên cho bạn.
  • Chia sẻ phong cách độc đáo của bạn với bạn bè của bạn. Bạn có thể kết nối với bạn bè và gia đình khác của mình từ bất kỳ đâu và chia sẻ với họ tất cả những lựa chọn thời trang dành cho công chúa của bạn.

dress-up-time-Princess-apk-phiên bản mới nhất

Cần một cô gái có con mắt tinh tường để làm công chúa mới có thể xử lý tất cả các khía cạnh khác nhau có sẵn.

Dress Up Time Princess Hack miễn phí

Bạn có thể tải xuống APK Dress Up Time Princess phiên bản mới nhất để có một số điều chỉnh đối với các vấn đề trước đó được tìm thấy. Ví dụ, bạn có thể giữ công chúa của bạn bên cạnh trong thời gian dài.

dress-up-time-Princess-apk-miễn phí-tải xuống

Vì vậy, hãy chuẩn bị cuộc sống thời trang của bạn như một công chúa bên trong một trong những câu chuyện khác nhau đang chờ đợi để mở ra. Chọn công chúa của bạn, chọn các phong cách khác nhau mà bạn muốn thể hiện chúng. Sau đó, hãy tiếp tục và chia sẻ kết quả cuối cùng cho những người bạn yêu mến để biết ý kiến ​​của họ.