Driving School 2017 Mod 5.0 (Tiền/Mở khóa All Xe)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 49M
Phiên Bản 5.0
Phát Hành
Cập Nhật: 30/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thích học các thủ thuật lái xe quan trọng không? Nếu có, thì bạn nên tải xuống Driving School 2017 cho iPhone. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một trường học lái xe được mô phỏng xuất sắc thông qua điện thoại của mình.

Trò chơi có các môi trường chơi game đa dạng, điều này làm cho nó trở nên đặc biệt. Bạn sẽ thích lái xe trong các thành phố, sa mạc, núi non, đường quê, đường nhựa, và nhiều nơi khác.

Driving School 2017

Ngoài ra, trò chơi cung cấp vật lý lái xe thực tế cao! Bạn sẽ có được trải nghiệm quay, phanh và tăng tốc gần như thực.

Trò chơi thú vị

Đây là một trò chơi đơn giản nhằm dạy bạn những mẹo lái xe độc ​​đáo. Bạn sẽ có quyền truy cập vào những chiếc xe khác nhau với các tính năng khác nhau.

Như vậy, bạn có thể chắc chắn rằng mọi cấp độ chơi game sẽ đi kèm với những thử thách riêng. Sự không thể đoán trước này đảm bảo sự hồi hộp và loại bỏ bất kỳ cơ hội nhàm chán nào.

Ngoài ra, trò chơi cung cấp cho bạn thời gian để chọn loại phương tiện bạn muốn sử dụng trong quá trình đào tạo của mình. Những cái có sẵn bao gồm:

  • Xe số tự động. Đây là một chiếc xe đơn giản với hộp số tự động. Bạn chỉ cần có các kỹ năng tăng tốc, cân bằng và phanh.

Driving School 2017

  • Xe truyền động bằng tay. Đây là những chiếc xe có một ly hợp và thanh chuyển số. Lái những chiếc xe này có thể hơi phức tạp khi so sánh với những chiếc xe số tự động.

Trong trò chơi, bạn sẽ sử dụng vô lăng ảo và nhiều điều khiển trực quan khác để nâng cao lối chơi. Đảm bảo rằng bạn tuân theo tất cả các hướng dẫn đào tạo mà bạn nhận được để cải thiện cơ hội tốt nghiệp nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu tất cả các dấu hiệu đường mà bạn có thể gặp phải khi bạn bắt đầu lái xe thực sự. Càng hoàn thành nhiều thử thách, bạn càng nhận được nhiều kho báu và cơ hội chiến thắng trong trò chơi càng cao.

Tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội chơi trò chơi với bạn bè của mình! Nó có một chế độ nhiều người chơi thách thức bạn thể hiện kỹ năng của mình và đánh bại các đối thủ cạnh tranh của bạn. Mục tiêu cuối cùng của trò chơi là có được giấy phép lái xe hợp lệ.

Các tính năng độc đáo của trò chơi

  • Nhiều loại xe có sẵn.Bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 100 phương tiện. Mở khóa chúng và tận hưởng từng phút của trò chơi.
  • 15+ Bản đồ.Bạn có thể truy cập khu vực chơi game bằng cách sử dụng các bản đồ khác nhau để loại bỏ sự nhàm chán.
  • Xử lý ô tô thực tế.Trò chơi này cung cấp động lực xử lý xe đặc biệt mượt mà. Ngoài ra, nó có một hệ thống thiệt hại thực tế để đảm bảo niềm vui.

Driving School 2017

  • Đồ họa cao cấp và hệ thống âm thanh vượt trội.Trò chơi này cung cấp âm thanh động cơ thực, kiểu thời tiết Thế hệ tiếp theo và nội thất xe mát mẻ. Như vậy, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong trò chơi.
  • Lái những chiếc xe khác nhau.Trò chơi này có ít nhất 80 cấp độ chơi. Khi khám phá tính năng của mỗi cấp độ, bạn sẽ có thể nhận được giấy phép lái xe buýt, xe tải hoặc bất kỳ loại ô tô nào khác.
  • Các chế độ khác nhau.Trò chơi này đi kèm với chế độ nhiều người chơi và chế độ đi xe miễn phí. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào trạm nạp gas và các tính năng độc đáo khác.
  • Bảng xếp hạng được cập nhật thường xuyên.Bạn có thể tham gia các cuộc thi với bạn bè của mình để kiếm điểm và xếp hạng tốt trong bảng xếp hạng toàn cầu.

Driving School 2017 Mod – Tiền không giới hạn

Nếu bạn muốn có thêm bản đồ trò chơi và các tính năng đặc biệt khác của trò chơi, bạn nên tải phiên bản sửa đổi mới nhất của trò chơi. Nó có số tiền không giới hạn để cho phép bạn truy cập vào tất cả các tùy chọn tùy chỉnh mà bạn muốn.

Driving School 2017

Ngoài ra, trò chơi nâng cao này đã mở khóa tất cả các cấp độ và các tính năng vượt trội khác sẽ cải thiện đáng kể lối chơi của bạn. Chơi trò chơi không có quảng cáo và tận hưởng từng phút của trò chơi.

Học kỹ năng lái xe là cơ bản! Bạn có thể học điều đó trong khi vui vẻ. Để đạt được điều đó, bạn nên tải xuống iOS Driving School 2017 Mod.