Tải DroidCamX (Mod Webcam đẹp nhất/Miễn phí) V100,000+

TênDroidCamX
Thể LoạiCông cụ
Kích ThướcJuly 16, 2021
Phiên Bản100,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Kể từ khi đại dịch xảy ra, rất nhiều người trong chúng ta đã làm việc tại nhà. Mặc dù nhiều công ty đã yêu cầu nhân viên của họ đến làm việc, nhưng đa số chúng tôi vẫn làm việc tại nhà.

Do đó, chúng ta có xu hướng tham gia nhiều cuộc họp ảo hiện nay, đặc biệt vì nó là một trong những phương tiện giao tiếp chính. Nhưng nếu bạn không có webcam để sử dụng, bạn có thể sử dụng điện thoại của mình thông qua DroidCamX!

DroidCamX

Giới thiệu DroidCamX

Hầu hết các máy tính xách tay hiện nay đều có webcam tích hợp, nhưng máy tính thì lại là một câu chuyện khác. Bạn sẽ cần có một webcam riêng để kết nối với máy tính để có thể tổ chức các cuộc họp hội nghị. Nhưng với ứng dụng này, bạn có thể biến điện thoại thành webcam một cách tiện lợi!

Đây là một ứng dụng tiện dụng đang trở nên phổ biến hơn theo từng phút, đặc biệt là ngày nay. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tận hưởng nhiều tính năng như tự động lấy nét, phóng to hoặc thu nhỏ, đèn pin và nhiều tính năng khác! Bạn cũng có thể kết nối qua WiFi hoặc USB.

Biến điện thoại của bạn thành một Webcam với DroidCamX

Ngày nay, điện thoại thông minh của chúng ta có thể làm được rất nhiều thứ. Chúng tôi sử dụng nó rất nhiều ở nhà, cơ quan và bất cứ nơi nào chúng tôi đang ở vì nó cho phép chúng tôi làm nhiều việc. Chúng ta có thể sử dụng nó để chụp ảnh, quay video, gửi tin nhắn, gọi điện cho ai đó, duyệt internet, v.v.

Chúng giống như những chiếc máy tính mini thay thế nhiều thiết bị khác mà chúng ta sử dụng trước đây. Ngày nay, chúng ta thậm chí có thể biến điện thoại của mình thành một webcam nếu cần! Với ứng dụng DroidCamX, bạn có thể làm điều này.

DroidCamX

Được xuất bản bởi Dev47Apps, ứng dụng này biến máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn thành một webcam hữu dụng mà bạn có thể kết nối với máy tính của mình. Ý tưởng ứng dụng thiên tài này đang được hàng nghìn người sử dụng trên toàn thế giới hiện nay.

Cho dù webcam của bạn đã bị phá hủy hay bạn bị mất nó, bạn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể thoải mái kết nối điện thoại với máy tính qua WiFi hoặc USB ngay hôm nay. Sau đó, bạn có thể chọn chất lượng video từ 720p đến 1080p và thậm chí bật FPS mượt mà.

Tất nhiên, chất lượng của video phụ thuộc vào camera trên điện thoại của bạn, nhưng dù sao thì đó cũng là một ứng dụng hữu ích.

Các tính năng của DroidCamX

Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian và tiền bạc để mua một webcam mới, hãy tải xuống DroidCamX và sử dụng điện thoại của bạn thay thế!

DroidCamX

Sử dụng điện thoại của bạn làm Webcam – Có rất nhiều cách sử dụng cho một chiếc điện thoại thông minh ngày nay mà hầu hết mọi người đều có một chiếc điện thoại thông minh hiện nay. Vì chúng ta có thể kết nối Internet dễ dàng bằng điện thoại thông minh nên chúng rất hữu ích trong mọi tình huống.

Cho dù chúng tôi mang nó đến trường học, nơi làm việc hay ở công viên địa phương, chúng tôi có thể tận hưởng rất nhiều điều với chúng. Nhưng nếu bạn cần một webcam hôm nay, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại của mình! Với sự trợ giúp của DroidCamX, điều này giờ đây hoàn toàn có thể thực hiện được.

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại với máy tính / máy tính xách tay bằng dây USB hoặc qua WiFi. Bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng và thưởng thức các video chất lượng cao như 720p và 1080p. Bật tùy chọn Smooth FPS ngay hôm nay để bạn có thể có video mượt mà.

Bạn cũng có thể tận hưởng các công cụ khác nhau như thu phóng, tự động lấy nét, đèn pin, độ sáng, độ tương phản, gương, lật và hơn thế nữa. Ứng dụng sẽ tiếp tục hoạt động ngay cả khi màn hình điện thoại của bạn tắt!

DroidCamX

Kết nối dễ dàng – Với DroidCamX, bạn có thể nhanh chóng biến điện thoại của mình thành một webcam. Điều này rất hữu ích trong nhiều trường hợp, đặc biệt là khi bạn đang làm việc ở nhà và không có webcam. Kết nối nó với máy tính của bạn cũng dễ dàng như gắn một webcam.

Sẽ rất hữu ích nếu bạn có dây USB để kết nối nó với máy tính của mình. Hoặc bạn có thể kết nối không dây bằng cách sử dụng WiFi của mình để kết nối. Điều này cho phép bạn dễ dàng sử dụng điện thoại làm webcam bất cứ khi nào bạn cần!

Các công cụ bổ sung – Ngoài việc biến điện thoại thành webcam, bạn có thể tận hưởng các tính năng bổ sung tại đây. Bạn có thể tận hưởng các tính năng như tự động lấy nét, thu phóng, đèn pin và nhiều tính năng khác với ứng dụng điện thoại. Bạn có thể tận hưởng các tính năng như Gương, Độ sáng, Độ tương phản, Lật, v.v. trên màn hình Windows. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh mọi khía cạnh của webcam để có cuộc họp tốt nhất từ ​​trước đến nay! Điều này thậm chí còn hoạt động tốt hơn một webcam thực tế ở một số bộ phận, đặc biệt nếu máy ảnh trên điện thoại của bạn có độ phân giải cao.

Chất lượng cao – DroidCamX hỗ trợ chất lượng camera 720p và 1080p. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không phải bối rối về chất lượng webcam của mình khi thực hiện các cuộc họp.

DroidCamX

Đây là tiêu chuẩn trong thế giới ngày nay! Bạn thậm chí có thể bật Smooth FPS để có video ổn định hơn.

Sử dụng nó trong nền – Ứng dụng có thể tiếp tục hoạt động ngay cả khi bạn đang sử dụng các ứng dụng khác. Nó cũng có thể hoạt động trong nền khi màn hình điện thoại của bạn tắt.

Tải iOS DroidCamX Mod – Phiên bản mới nhất

Đừng lãng phí thời gian và tiền bạc cho một webcam mới với DroidCamX! Tận hưởng các tính năng đầy đủ ngay bây giờ.