Drug Dealer Simulator (Crack 7,09GB) Việt hóa miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:20/03/2021

Drug Dealer Simulator được phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2020. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mở rộng đế chế tội phạm của riêng mình mà không phải chịu những hậu quả pháp lý và đạo đức? MÔ PHỎNG NÓ!

Drug Dealer Simulator

Giờ đây, cuối cùng bạn sẽ có thể chui vào những con hẻm tối tăm của công việc buôn bán ma túy! Bắt đầu từ nhỏ, phát triển LỚN! Bắt đầu câu chuyện của bạn trong một nơi ẩn náu bẩn thỉu nhỏ và tìm cách kiểm soát lãnh thổ, thuê tay sai của riêng bạn và kinh doanh nguy hiểm. Trở thành một chủ mưu kinh doanh đường phố, hay một tên xã hội đen tàn nhẫn – tùy thuộc vào bạn!

Drug Dealer Simulator có gì mới?

Nhưng hãy cẩn thận! Không có gì là dễ dàng trong thế giới tội phạm… Lấy hàng hóa nhập lậu từ các tập đoàn bên ngoài, tránh cảnh sát, tổ chức nơi ẩn náu. Bán số tiền nhỏ cho những khách hàng đơn lẻ hoặc thực hiện các giao dịch lớn với các băng nhóm. Hãy nhớ rằng, bạn phải thông minh, bạn phải lén lút. Kẻ thù đang rình rập mọi ngóc ngách, và DEA không bao giờ ngủ. Đáng sợ? Đừng như vậy. Những người dũng cảm thống trị thế giới.

Drug Dealer Simulator việt hóa

Trong thế giới này không chỉ bạn tìm kiếm quyền lực, tiền bạc và sự tôn trọng. Hãy cẩn thận với hành động của bạn. Đừng đánh lừa khách hàng của bạn… quá nhiều, hãy hợp tác với đúng người, đừng để bị bắt và bạn chỉ có thể sống đủ lâu, để tiêu hết tài sản của mình! Ai cần tiền, nếu bạn không thể tiêu nó, phải không? Sử dụng lợi nhuận của bạn để phát triển băng đảng của bạn, mua thiết bị mới, thuê một số cơ bắp hoặc… CHỈ VUI VẺ VÀ BÊN MÌNH.

Drug Dealer Simulator miễn phí

Tính năng Drug Dealer Simulator

Tiền mặt, ma túy, và rock’n’roll … hoặc những thứ tương tự.

– Nhận các lô hàng nhập lậu từ các-ten
– Đi đến nơi ẩn náu của bạn một cách an toàn với hàng hóa
– Tạo công thức nấu ăn của riêng bạn, chia các phần để chuẩn bị dope để bán
– Tổ chức phân phối của bạn bắt đầu từ việc bán đồ ăn vặt cho đến giao dịch bán buôn với các băng nhóm địa phương
– Tránh các cuộc tuần tra của cảnh sát và các cuộc phục kích của DEA một cách chiến lược
– Nâng cao ảnh hưởng của bạn và giành được lãnh thổ. Thuê người, giao dịch với xã hội đen.
– Phát triển kinh doanh, đầu tư tiền của bạn và đối mặt với những nguy hiểm và tình huống khó xử mới khi bạn leo lên nấc thang tội phạm.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 7 64-bit trở lên
  • Bộ xử lý: i5-2500 3,30 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: Dòng card NVIDIA GeForce 780 GTX hoặc AMD Radeon Radeon R7 260X trở lên
  • Lưu trữ: 15 GB dung lượng khả dụng