Dungeon and Slayer Mod 1.0141 (Mua sắm miễn phí)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước127M
Phiên Bản1.0141
Phát Hành
Cập Nhật:10/04/2022
Cài bản Gốc android

Chẳng còn sớm nữa để đăng kí tên mình vào thế giới của Dungeon and Slayer : Idle RPG. Cơ hội nhận ngay cho mình bộ sưu tập vũ khí hoàng tráng. Và các cơ hội nhận kho tiền thưởng không lồ trong quá trình trải nghiệm. Các phần thưởng ưu đãi ngập mặt sẽ khiến người dùng phải đắm say vào thế giới thứ hai. Chưa kể bạn còn được trở thành một chiến binh với bộ giáp sáng bóng. Cầm tay các vũ khí tượng trưng cho công lí để diệt trừ cái ác. Nhắc đến đây thôi là bạn đã cảm thấy hưng phấn rồi phải không nào.

Dungeon and Slayer

Tổng hợp Code Dungeon and Slayer

Dungeon and Slayer : Idle RPG ra mắt trong thị trường mới gần đây. Là một trò chơi nằm trong thể loại Idle RPG. Chính bởi vậy mà nó đã phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt của các tựa game đồng loại. Nhưng chính nhờ sự cải tiến bền bỉ không biết mệt mỏi của những nhà phát hành. Mà một lần nữa các tựa game có lối chơi rảnh rỗi như này được xuất hiện tại GameHuk.

Xoay quanh cuộc chiến mang công lí tới những hang tối. Bạn sẽ được vào vai những chiến binh quả cảm nhất trong thế giới này. Được mặc lên những bộ giáp có kích thước khổng lồ. Với màu sắc lấp lánh của công lí và các viên ánh sáng. Bộ dạng của một chiến binh thực thụ đã được bạn soi sáng. Giờ đây cánh cổng đi tới đang mở ra để người dùng tiến tới cơ hội thăng hoa.

Dungeon and Slayer Codes

Cách chơi

Cuộc chiến tranh giành tài nguyên và khoáng sản ở hang tối. Dungeon and Slayer : Idle RPG tái hiện lại hoàn toàn cách chơi nhàn rỗi nhất. Người dùng chẳng cần phải động tay vào bất cứ động tác gì. Các cơ chế chiến đấu và sử dụng kĩ năng đều được tự động hóa một cách thuần thục. Nhiệm vụ chính của người chơi có lẽ là thu thập trang bị rơi ra trong quá trình diệt trừ quái vật.

Ngoài ra bạn còn phải thực hiện các nhiệm vụ đi kèm. Nhằm giúp tăng phần thưởng của bản thân lên mức cao nhất. Cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ trong chế độ trực tuyến. Một cuộc đấu trực diện với những đối thủ xứng tầm và ngang cơ. Bạn sẽ phải sử dụng hết năng lực chiến đấu của chiến binh áo giáp sắt. Để có thể triệt tiêu được làn sóng tấn công ồ ập của đối phương.

Dungeon and Slayer Mod

Tính năng cơ bản

Dưới đây là thông tin mà GameHuk đã bỏ thời gian để thu thập cho người dùng :

  • Sứ mệnh chiến binh

Vào vai những người chiến binh dũng cảm đại diện cho ánh sáng. Mang công lí tới khắp mọi nơi trong hang tối để soi sáng nó. Bạn được giao và đặc cách với một sứ mệnh vô cùng cao cả. Hãy hoàn thành nó và chứng tỏ rằng mình đủ khả năng để làm chủ. Nắm bắt cơ hội đổi đời và làm giàu cho bản thân với lượng kho tiền khổng lồ. Hành trình sứ mệnh giờ đây chỉ mới bắt đầu.

  • Nội dung phong phú

Hàng tá những tính năng đa dạng khác nhau khiến người dùng không thể rời mắt. Bạn sẽ phải mất một thời gian để làm quen với những điều cơ bản nhất. Từ mở khóa chiến binh, trang bị vũ khí,…Cho đến việc chinh chiến với các đối thủ trên hành trình phiêu lưu. Nhằm mục đích có thể sở hữu những lượng trang bị vật phẩm cao cấp.

Hack Dungeon and Slayer

  • Cửa hàng

Vào ngay shop để mua sắm những đồ dùng bạn thích. Trong lúc phải chiến đấu dầu sôi lửa bỏng thì bạn vẫn có thể thực hiện đi shopping như thường. Quan trọng là người chơi có đủ kinh phí để trả cho những món đồ mình chọn hay không. Một gian hàng với vô số các sản phẩm khác nhau chắc chắc sẽ mang lại trải nghiệm đáng nhớ. Cùng thử tính năng này ngay sau khi chơi nhé.

Bật máy di động lên và ấn vào nút tham gia. Chiến game cùng những người bạn để tăng thêm sự thú vị.