Dungeon Boss Heroes Mod 0.5.15268 (Bất tử, Nâng cấp)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 72M
Phiên Bản 0.5.15268
Phát Hành
Cập Nhật: 18/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Đây là một trò chơi RPG yêu cầu bạn xây dựng các đội anh hùng mạnh mẽ để giúp bạn thực hiện nhiệm vụ. Nó có các tính năng nổi bật, đã được nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới yêu thích.

Bạn sẽ có nhiều anh hùng với các kỹ năng và khả năng độc đáo. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi thành lập đội của mình để đảm bảo rằng bạn có được đội hình đáng gờm nhất từ ​​trước đến nay.

dungeon-boss-hero-mod-apk

Nếu bạn tin rằng bạn có những gì cần thiết để chơi trò chơi chiến thuật này, hãy tải xuống Dungeon Boss Heroes cho Android. Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng chơi game mà bạn cần trên thiết bị di động của mình!

Cách chơi Dungeon Boss Heroes

Trong trò chơi này, bạn sẽ được yêu cầu tham gia vào những trận chiến khốc liệt để bảo vệ ngục tối và ngăn chặn kẻ thù của bạn. Để đạt được điều này, bạn phải tạo thành một đội hùng mạnh với sự kết hợp độc đáo của các kỹ năng và khả năng.

dungeon-boss-hero-apk-new-update

Bạn sẽ có nhiều thử thách cho phép bạn thể hiện sức mạnh chiến đấu của mình. Bạn có thể triệu tập các máy bay chiến đấu với các khả năng khác nhau, những người sẽ giúp bạn đánh bại tất cả các đối thủ của mình — bao gồm cả ông chủ của họ.

Ngoài ra, bạn sẽ có vũ khí mạnh mẽ theo ý của mình. Đảm bảo rằng bạn chọn vũ khí độc đáo sẽ tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Tuyệt vời hơn nữa, hoàn thành mỗi thử thách bạn sẽ kiếm được kho báu, mà bạn có thể sử dụng để mở khóa vũ khí tốt hơn.

dungeon-boss-hero-apk-new-version

Bạn càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, bạn càng tiến gần hơn đến việc trở thành Boss Dungeon! Không bao giờ để bất kỳ ông chủ / kẻ thù nào tấn công ngục tối của bạn vì điều đó sẽ dẫn đến thua cuộc.

Dưới đây là tóm tắt toàn diện về tất cả các hoạt động đặc trưng cho trò chơi:

  • Thành lập nhóm của bạn.Bạn sẽ có sức mạnh để triệu tập một số lượng lớn các chiến binh lùn, quái thú thần thoại, yêu tinh độc ác, hiệp sĩ oai hùng và sát thủ ninja. Đảm bảo rằng lựa chọn của bạn tạo ra một đội toàn diện với sự kết hợp tuyệt vời của tài năng, kỹ năng và khả năng đặc biệt.
  • Thu thập và nâng cấp anh hùng.Bạn có thể chọn anh hùng và nâng cấp họ để có được những khả năng độc đáo để bảo vệ hầm ngục của bạn.

dungeon-boss-hero-apk-free-download

  • Tham gia vào các cuộc đột kích PvP. Luôn đảm bảo rằng bạn đột kích vào ngục tối của kẻ thù và đánh cắp kho báu của họ trong những cuộc chạm trán đẫm máu.
  • Chiến đấu chống lại các Boss.Bạn sẽ được yêu cầu đối mặt với quái vật và chiến đấu với trùm của chúng. Đảm bảo rằng bạn cống hiến hết mình cho các trận chiến để trở thành Boss Dungeon tổng thể.
  • Chế độ trò chơi động.Bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình trong các chế độ chơi khác nhau trong Chế độ Thử thách, Tháp Pwnage và Chế độ Trùm.

Các tính năng độc đáo khác

Dưới đây là các tính năng bổ sung cần chú ý:

  • Sử dụng anh hùng của bạn bè để kiếm các chìa khóa loot nhanh gấp đôi
  • Hơn 50 lượt tăng và sức chịu đựng miễn phí hàng ngày
  • Nâng cấp và tùy chỉnh anh hùng của bạn để tăng cường khả năng của họ

dungeon-boss-hero-apk

  • Tham gia vào các nhiệm vụ đặc biệt, hàng ngày và hàng tuần. Đảm bảo rằng bạn xếp hạng tốt trong bảng xếp hạng
  • Đánh bại trùm quái vật và phối hợp với bang hội của bạn để chia sẻ những phần thưởng lớn

Đồ họa tuyệt vời và hệ thống âm thanh vượt trội

Trò chơi này có đồ họa 3D nổi bật, giúp bạn truy cập tất cả các tính năng mà không gặp bất kỳ căng thẳng nào. Bạn sẽ tham gia vào các trận chiến ngay cả trong ngục tối mà không gặp rắc rối.

download-dungeon-boss-hero-cho-android

Ấn tượng hơn nữa, bạn sẽ được tận hưởng hệ thống âm thanh sống động khiến bạn say mê chơi game trong thời gian dài.

Tải phiên bản mới nhất của Dungeon Boss cho iPhone và tham gia vào các trận chiến hoành tráng để chinh phục quái vật và trùm của chúng. Đảm bảo rằng bạn bảo vệ hầm ngục của mình một cách không sợ hãi.