Hack Dungeon Crusher iOS Mod 6.3.8 (Tiền/Vàng không giới hạn)

TênDungeon Crusher: Soul Hunters
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước104M
Phiên Bản6.3.8
Phát Hành
Cập Nhật:21/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Dungeon Crushers là một lựa chọn an toàn cho những ai không thích thú với vô số công phu của các chiến lược độc đáo, không hài lòng với những câu đố mới và thử thách khó khăn. Trò chơi sẽ hấp dẫn những game thủ chỉ muốn thư giãn và xả hơi, xem các nhân vật vui nhộn thực hiện các mệnh lệnh của mình.

Dungeon Crushers

Tuy nhiên, các nhiệm vụ vẫn phải được hoàn thành. Nhưng ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng đối phó với chúng. Bạn phải bắt đầu bằng cách tạo nhân vật đầu tiên của mình. Chính anh ta là người phải trải qua một cuộc hành trình dài xuyên thế giới ảo.

Tính năng chính của Game

Những mê cung dài của ngục tối sẽ gặp gỡ trên đường đi của những anh hùng dũng cảm. Mọi người đều có thể ngạc nhiên với những kho báu bất thường của họ. Trong một số trường hợp, việc khám phá các vùng lãnh thổ được thực hiện mà không có sự tham gia của game thủ.

Dungeon Crushers Mod

Điều chính là không quên để lại nhiệm vụ cho các nhân vật. Họ sẽ bắt đầu thực hiện công việc của riêng mình. Game thủ trong game Dungeon Crushers sẽ chỉ phải gặt hái thành quả lao động của những nhân vật mà mình đã tạo ra. Chúng ta không được quên sưu tầm những hiện vật có giá trị, đặc biệt quan tâm đến cây khoa bảng. Họ mở ra khả năng tiếp cận với những kiến ​​thức mới.

Lối chơi

Cuộc phiêu lưu thú vị bắt đầu trong các trận chiến. Trong những trận chiến hấp dẫn sắp tới, bạn có thể sử dụng tới 9 khả năng độc đáo. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều có sẵn từ những màn chơi đầu tiên.

Hack Dungeon Crushers

Một mod cho nhiều kim cương và tiền sẽ là một trợ giúp tốt. Anh ấy sẽ giúp tiết lộ bộ sưu tập hoàn chỉnh của các nhân vật, đẩy nhanh quá trình chế tạo đồ vật. Phía trước game thủ đang chờ đợi ít nhất 1000 cấp độ thú vị, nhiệm vụ ban đầu, cuộc gặp gỡ với hàng trăm đối thủ mạnh mẽ. Quái vật sẽ không để mình bị xúc phạm, và do đó, người ta nên chuẩn bị cho những trận chiến như vậy với sự cẩn thận đặc biệt.

Download ( V6.3.8 )
5/5 - (1 vote)