Hack Duskwood Premium Mod 1.10.9 (Không giới hạn trái tim, tín dụng)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 157M
Phiên Bản 1.10.9
Phát Hành
Cập Nhật: 21/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Rất nhiều người trong chúng ta yêu thích các chủ đề điều tra tội phạm. Đó là lý do tại sao vô số bộ phim, chương trình truyền hình và thậm chí cả trò chơi đã được thực hiện trong chủ đề này. Nó gợi lên sự tò mò của chúng tôi và cho phép chúng tôi suy nghĩ sâu hơn bình thường. Nếu bạn yêu thích những câu chuyện ly kỳ, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

duskwood-mod-apk

Duskwood là một trò chơi được phát triển bởi Everbyte đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Đây không phải là trò chơi câu chuyện tương tác bình thường của bạn vì trong trò chơi này, bạn sẽ thực hiện một vụ án hình sự và cố gắng tìm cô gái mất tích!

Bạn sẽ thu thập manh mối, nói chuyện với mọi người và thậm chí cả thủ phạm nếu bạn có thể tìm thấy chúng. Cố gắng cứu cô gái trước khi quá muộn và mang lại công lý cho tiền tuyến! Trong trò chơi này, có rất nhiều thứ để bạn làm và rất nhiều manh mối để phân tích. Bạn có thể giải quyết nó trước khi quá muộn? Đọc tiếp phần dưới đây nếu bạn tò mò!

Duskwood là gì?

Hiện có rất nhiều bộ phim về vụ án hình sự và chương trình truyền hình. Đó dường như là một xu hướng mới và họ thậm chí còn đang hồi sinh những tác phẩm kinh điển như Sherlock Holmes. Mọi người luôn tò mò khi nói đến những điều bí ẩn và loạt phim kinh dị. Nếu bạn là một trong những người đó, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

duskwood-apk-phiên bản mới nhất

Duskwood là một trò chơi với hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trò chơi điều tra tội phạm tương tác này, bạn là chìa khóa của cuộc điều tra! Đã 72 giờ kể từ khi Hannah mất tích không dấu vết. Sau đó, bạn bè của cô ấy nhận được một tin nhắn có số của bạn! Đó là nơi mà bí ẩn bắt đầu trong trò chơi này. Bạn có thể giải quyết những bí ẩn? Liệu bạn có thể tìm ra hung thủ và cứu Hannah và chính mình? Tìm hiểu thêm bằng cách đọc dưới đây!

Đặc điểm của Duskwood

Duskwood không phải là trò chơi câu chuyện tương tác điển hình của bạn. Trong phần này, bạn sẽ tham gia vào một cuộc điều tra tội phạm liên quan đến một người mất tích. Bạn phải làm mọi cách để tìm manh mối, phân tích và tìm ra người. Dưới đây là các tính năng của trò chơi:

Trò chơi độc đáo – Các trò chơi câu chuyện tương tác đã xuất hiện gần đây. Tuy nhiên, có một công cụ thay đổi trò chơi mới trong thị trấn. Duskwood là một trò chơi độc đáo vì nó không có yếu tố lãng mạn và kịch tính điển hình của bạn.

Trong phần này, bạn sẽ tìm manh mối, nói chuyện với bạn bè của nạn nhân, phân tích manh mối và cố gắng tìm ra kẻ giết người! Bên cạnh đó, có một số trường hợp bạn có thể cần phải khôn ngoan hơn thủ phạm để đưa chúng ra tiêu điểm. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành một thiên tài thám tử, thì bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình trong Duskwood!

duskwood-apk-miễn phí-tải xuống

Đưa ra quyết định – Trong trò chơi này, bạn có các lựa chọn về câu trả lời của mình. Bạn sẽ giao tiếp với những người khác nhau, một trong số họ là kẻ giết người. Bạn cần phải chọn những quyết định phản ánh bạn! Trò chơi này là về bạn, vì vậy bạn cần đưa ra quyết định không gây nguy hiểm cho bạn.

Tấn nội dung – Trong Duskwood, có rất nhiều hình ảnh, thư thoại, trò chơi nhỏ và video nằm rải rác trong các tập phim. Mong đợi các loại manh mối khác nhau sẽ dẫn bạn đến một bước đột phá hoặc một ngõ cụt. Tùy thuộc vào bạn về cách bạn sẽ phân tích những thứ này để bắt kẻ giết người. Trong trò chơi này, bạn cần điều tra mọi bằng chứng mà bạn sẽ thấy.

Kết bạn mới – Trong Duskwood, bạn sẽ gặp rất nhiều người! Bạn thậm chí có thể gặp kẻ giết người, vì vậy bạn cần phải cẩn thận với người mà bạn tin tưởng. Rất dễ bị thao túng trong trò chơi này nên bạn cần hết sức cảnh giác. Đừng dễ bị lừa khi nghĩ rằng bạn đang nói chuyện với một chàng trai ngây thơ!

tải xuống-duskwood-cho-android

Đồ họa sử thi – Duskwood là một trò chơi độc đáo tận dụng các cuộc trò chuyện, hình ảnh, phương tiện truyền thông thực tế và hơn thế nữa! Các yếu tố của trò chơi này rất thực tế đến mức nó không giống như một trò chơi.

Duskwood là một trò chơi điều tra tội phạm tương tác cho phép bạn tìm ra kẻ giết người thông qua manh mối! Tải xuống bản mod cao cấp ngay bây giờ và mở khóa tất cả các tập!